sxmb90ngay_Tuần lễ vàng thươ mại điện tử bắtàu caoốc -Đườsắt TâCươ-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-13 03:34

 Chinanews.com, Urumqi, 10 tháng ●△1▽◇□1 (Xiayla Bogda Peng Lei) Đường sắt cao tốc sẽ đ◁★△ến trong một ngày và được giao đến nhà bạn một cách nhanh chóng. ◆■•=9h58 ngày 10/1•◆◇1, chuyến tàu D2708 EMU lần đầu tiên chở 125 kiện hàng hóa tốc hành đường sắt cao tốc từ ga Urumqi lao đến thành phố cổ Tây An. ▼•1,•▼◆◇5 giờ sau, chuyến tàu D2▷○…■712 EMU, cũng chở 200 kiện hàng hóa đường sắt tốc độ cao, khởi hành đến Lan Châu để chuyển phát nhanh. Vận chuyển trong Tuần lễ vàng thương mại điện tử "Double 11" của Đường sắt Tân Cương sẽ đi vào đỉnh cao vào năm -★2020.

 Từ ngày 1 đến ngày 20 tháng 11 trong Tuần lễ vàng vận chuyển thương mại điện tử đường sắt, Cục Đường sắt Tân Cương đã phát huy hết khả năng của các ngu★◁☆▪ồn vận chuyển nhanh chóng của Đường sắt cao tốc Lanxin Urumqi đ▼◆▼◁ến Lanzhou và Xian EMU, đ■▲ồng thời ra mắt "Đường sắt tốc độ cao Silk Road" và chuỗi lạnh với Chi nhánh Urumqi của Đường sắt Trung Quốc Một số sản phẩm dịch vụ vận tải như chuyển phát nhanh đã hỗ trợ đắc lực cho lễ hội mua sắm thương mại điện tử.

 "Đường sắt cao tốc có đặc điểm là chi phí vận chuyển thấp, thời gian nhanh và dịch vụ tốt, có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm của khách hàng. Thông qua con đường tơ lụa, hàng hóa sẽ đến tay hàng nghìn hộ gia đình trên khắp cả nước". China Railway Express Urumqi Branch Market Giám đốc bộ phận Tong Hui cho biết trong những năm gần đây, thông qua việc tăng cường hợp tác với các công ty thương mại điện tử và chuyển phát nhanh, dựa vào nguồn lực vận chuyển nhanh chóng của Đường sắt cao tốc Lanxin, công ty đã cho ra đời các sản phẩm vận chuyển hàng hóa "giao hàng trong ngày", "giao hàng trong ngày hôm sau" và "giao hàng trong ba ngày" để tạo ra "Con đường tơ lụa" Thương hiệu "Đường sắt cao tốc Express" cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần hiệu quả hơn và nhanh hơn cho các doanh nghiệp thương mại điện tử ở Tân Cương.

 Vào ngày 11 tháng 10 năm nay, với việc điều chỉnh bản đồ đường sắt quốc gia trong quý 4, sau khi từ Urumqi đến Xian Chaofaxi đến tàu cao tốc, đường sắt cao tốc Tân Cương tích hợp vào mạng lưới đường sắt cao tốc quốc gia, các bưu kiện chuyển phát nhanh "ngồi" đường sắt cao tốc ra vào Tân Cương, thậm chí còn nhanh hơn Tăng tốc, bắt đầu từ Urumqi, ▲-▷13 giờ 2☆●▲2 phút đến Tây An. Sau khi hàng hóa tập trung đến Tây An, chúng có thể được gửi đ▽▷▲ến mọi miền đất nước nhanh chóng hơn thông qua Zhengxi, Daxi, Xicheng và các tuyến đường sắt cao tốc khác.

 “Máy bay không chỉ có thể giao hàng nhanh chóng mà đường sắt cao tốc cũng có thể giao hàng nhanh chóng, cải thiện thời gian giao hàng của chúng tôi, đặc biệt là khi tàu cao tốc Urumqi-Xian chạy từ Urumqi đến Xian, giúp giảm thời gian vận chuyển khoảng 7 giờ so với khi hàng hóa chỉ có thể được chuyển đến Lan Châu.” Tân Cương Li Shouguo, Phó tổng giám đốc của SF Express Co., Ltd., cho biết SF Express được trang bị "Đường sắt cao tốc Silk Road" để vận chuyển các chuyến hàng tốc độ cao có khối lượng nhỏ, giá trị cao và nhạy cảm với thời gian như trái cây khô và tươi, hàng thủ công mỹ nghệ và thực phẩm đặc sản. Ch★▼☆▷úng sẽ đi qua Urumqi đến Lanzhou và Tây An EMUs. Chuyến tàu sẽ chuyển phát nhanh tất cả các loại mặt hàng đến các ga trung chuyển Lan Châu và Tây An trong cùng một ngày, sau đó sẽ giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc.

 Đường sắt Tân Cương đã đầu tư vào việc chuyển phát nhanh các bưu kiện thông thường đến các EMU "Fuxing" ở Korla, Yining, Karamay và những nơi khác để đáp ứng "giao hàng trong ngày" kéo dài 5 giờ ở Tân Cương, mở rộng thương hiệu "Đường sắt tốc độ cao Silk Road" và giải phóng tiềm năng đường sắt tốc độ cao. Để cho phép nhiều người hơn ở Tân Cương trải nghiệm dịch vụ hậu cần chất lượng cao của tuy●●ến đường sắt cao tốc. Đồng thời phát huy hết lợi thế của mạng lưới đường sắt Bắc Nam Tân Cương và mở rộng hơn nữa phạm vi kinh doanh “đường sắt cao tốc + chuyển phát nhanh”. Trong tuần lễ vàng thương mại điện tử, 320 xe hành lý cho tàu cao tốc Jiangpu và 200 xe hành lý cho tàu cao tốc Jiangnei sẽ được bố trí. , Để tham gia Tuần lễ vàng thương mại điện tử Express năm nay. Đặc biệt, các chuyến tàu chở khách từ Urumqi đến Bắc Hàng Châu và Phúc Châu sử dụng xe kéo hành lý hai đầu để đảm bảo đủ năng lực đường sắt cho các công ty hậu cần thương mại điện tử trên các tuyến đường phổ biến. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

sxmb90ngay_Tuần lễ vàng thương mại điện tử bắt tàu cao tốc -Đường sắt Tân Cương-

CCTV News (Phát sóng thời sự): Nhằm thúc đẩy hiệu quả tiêu dùng và thúc đẩy sự lưu thông thông suốt của cung và cầu kinh tế, 13 cơ quan ban ngành bao gồm Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Bộ Tài chính gần đây đã cùng ban hành 19 biện pháp cụ thể để mở rộng nhu cầu trong nước và thúc đẩy tiêu dùng. Về mặt đẩy mạnh tích hợp tiêu dùng dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, chi phí khám bệnh mãn tính trực tuyến đã được đưa vào phạm vi thanh toán của bảo hiểm y tế; giảm chi phí kinh doanh và việc làm trực tuyến của cá nhân. Về việc mở ra các mô hình tiêu dùng dịch vụ mới, hoạt động trở lại có trật tự tại các quán bar, quán cà phê và cửa hàng ăn uống, đồng thời nới lỏng các hạn chế tạm thời bên ngoài phù hợp với điều kiện địa phương; tăng phát hành vé du lịch hàng năm và thẻ tất cả trong một; mở rộng dịch vụ hậu cần nông thôn và mở rộng kinh doanh các sản phẩm đặc sản. Cần thực hiện các chính sách thúc đẩy tiêu dùng vật chất và đẩy nhanh tiến độ thực hiện hỗ trợ các thành phố

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='H0mpB'></tfoot>

   <i id='kq2uu'><tr id='w2a4w'><dt id='wi268'><q id='gskos'><span id='08yek'><b id='46g86'><form id='oyg0'><ins id='2ym6'></ins><ul id='0ae0'></ul><sub id='0sw0'></sub></form><legend id='ugom2'></legend><bdo id='iy8a'><pre id='0sw0'><center id='6ssg4'></center></pre></bdo></b><th id='dlr7'></th></span></q></dt></tr></i><div id='aea84'><tfoot id='88ggk'></tfoot><dl id='c66ms'><fieldset id='mu4a'></fieldset></dl></div>
   <legend id='t651'><style id='owyy'><dir id='iy2a'><q id='0ws2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>