soi keo chau a_Các chuyên giaủa Bloomberg dự đoán- Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trở thành nền kinhế lớn

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 03:33

 Reference News Network ngày 1-…=◁4/11 đưa tin, trang web "Tuần lễ kinh doanh Bloomberg" của Mỹ đã đăng một bài báo có tựa đề "Các nhà kinh tế diễn giải thế giới năm 20◁▲•▽50" vào ngày 12/11, do Tom Orlik, chuyên gia kinh tế trưởng của Bộ kinh tế Bloomberg. Và nhà kinh tế Bjorn Van Royet của Phòng Kinh tế Bloomberg. Bài báo nhận định rằng Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ để trở thành nền kinh t★▽◁ế lớn nhất th▪▷▪■ế giới vào năm 20◇◁▼3▽◆☆5. Sự trỗi dậy của Trung Quốc chỉ là một phần của quá trình chuyển đổi lớn hơn đã bắt đầu và sẽ tăng tốc trong những thập kỷ tới. Toàn văn được trích như sau:

 Năm △◁★1972, logic của Chi▽△ến tranh Lạnh đã thúc đẩy Tổng thống Mỹ Nixon thành lập một liên minh đáng kinh ngạc với Trung Quốc, đưa Trung Quốc trở lại vị trí chủ đạo của nền kinh t◁…◆ế thế giới. Năm 199△★△1, sự tan rã của Liên bang Xô Viết đã góp phần vào "sự k•★▷▲ết thúc của lịch sử" đầy ngạo mạn và khi◁◆ến phương Tây làm ngơ trước sự trỗi dậy của Trung Quốc.

 Nhanh chóng đến năm 20…□20, và Trung Quốc đã nổi lên như một cường quốc toàn cầu lớn. Bộ phận Kinh t▽◇○-ế của Bloomberg dự đoán rằng vào năm 203▷◆-●5, Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới, và có lẽ là người chơi chính trị quyền lực nhất thế giới.

 Sự trỗi dậy của Trung Quốc chỉ là một phần của quá trình chuyển đổi lớn hơn đã bắt đầu và sẽ tăng tốc trong những thập kỷ tới.

 Bộ Kinh tế của Bloomberg đã sử dụng khung kế toán tăng trưởng - bổ sung đóng góp của lao động, vốn và năng suất - để dự đoán tổng sản phẩm quốc nội (GDP) tiềm năng của 39 quốc gia từ Hoa Kỳ đến Ghana từ nay đến năm ○▪•20□•▪50. Chúng tôi đã sử dụng những dữ liệu này để vạch ra một số thay đổi lớn về địa lý và chính trị sẽ xảy ra trong nền kinh tế th-●★ế giới.

 K▲▪…●ết quả chỉ ra rằng thời kỳ ổn định đáng kể từ cuối Th□•△ế chiến thứ hai đến đầu thế kỷ 21 sắp kết thúc. Trọng tâm kinh tế đang chuyển từ phương Tây sang phương Đông, từ các nền kinh tế phát triển sang các thị trường mới nổi, và từ thị trường tự do chịu sự kiểm soát của nhà nước. Sự chuyển đổi này đã và đang lật đổ nền chính trị, kinh t☆◇▲ế và thị trường toàn cầu. Điều này chỉ là khởi đầu.

 Châu Á đang trở lại trung tâm của giai đoạn kinh tế toàn cầu. Vào thời điểm chuyển giao th◇…ế kỷ, Trung Quốc vẫn chưa gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới và tiềm năng của Ấn Độ đã bị chôn vùi bởi hệ thống cấp phép. Vào thời điểm đó, châu Á chỉ chi□…•ếm 25% sản lượng toàn cầu, thấp hơn nhiều so với Bắc Mỹ và châu Âu. Dân số Châu Á hiện chi▼▽▪▽ếm hơn một nửa dân số th▲◁ế giới. Đ▪•□▪ến năm ▽◇△■20▽-○◆50, Châu Á cũng sẽ đóng góp hơn một nửa sản lượng kinh t•★▷■ế của thế giới. Bắc Mỹ và Châu Âu sẽ mất hút.

 Được th■▽▽△úc đẩy chủ yếu bởi sự trỗi dậy của Trung Quốc và Ấn Độ, tỷ trọng của các thị trường mới nổi trong GDP toàn cầu cũng đang tăng vọt. Năm 2000, các thị trường mới nổi chiếm khoảng ▲■1/5 sản lượng toàn cầu. Vào năm 20□●●●42, các thị trường mới nổi sẽ vượt qua các nền kinh t◆▽ế phát triển để trở thành thị trường đóng góp lớn nhất vào GDP toàn cầu; đến năm ▼◆•★2050, các thị trường này sẽ đóng góp khoảng …•=60% GDP toàn cầu.

 Điều khiến mọi người cảm nhận sâu sắc hơn sẽ là sự chuyển giao quyền lực tương đối giữa các quốc gia. Theo dự báo của chúng tôi, Ấn Độ sẽ vượt qua Nhật Bản để trở thành nền kinh t▼•○◁ế lớn thứ ba th•★=△ế giới vào năm 2033. Vào năm 20◇◇★-35, Trung Quốc sẽ vượt qua Hoa Kỳ để trở thành nền kinh tế lớn nhất th▲◇●ế giới. Đến năm 2050, Indonesia có thể dẫn đầu. Ba trong số các nền kinh t▪…ế lớn trên thế giới sẽ là các nước thị trường mới nổi châu Á. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

soi keo chau a_Các chuyên gia của Bloomberg dự đoán- Trung Quốc sẽ vượt Mỹ trở thành nền kinh tế lớn nhất vào năm 2035

Thông tấn xã Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Li Jingze) Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin cho biết trong cuộc họp báo thường kỳ vào ngày 30 rằng video phòng chống và kiểm soát dịch bệnh viêm phổi mùa thu và mùa đông mới của Tổ chức Y tế Thế giới sẽ phát hành tất cả các bên để cùng nhau ứng phó với dịch , Một tín hiệu tích cực hỗ trợ vững chắc cho WHO trong việc tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong lĩnh vực phòng, chống dịch toàn cầu. Wang Wenbin cho biết vào ngày 29/10, Li Bin, Phó Giám đốc Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc, đã tham dự hội nghị truyền hình của Tổ chức Y tế Thế giới về công tác phòng chống và kiểm soát bệnh viêm phổi cấp mới trong mùa thu và mùa đông. Hơn 100 người từ WHO Khu vực Tây Thái Bình Dương, Khu vực Châu Âu và WHO và các quốc gia khác đã kết nối với hội nghị. Những người tham gia đã giới thiệu về tình hình và ứng phó với bệnh viêm phổi và cúm mới ở quốc gia của họ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='jf5v'></tfoot>

   <i id='YKhS'><tr id='0guoc'><dt id='6su86'><q id='ai08c'><span id='e2gk'><b id='ciou'><form id='cgyq'><ins id='og2a'></ins><ul id='cg60u'></ul><sub id='aam0'></sub></form><legend id='llx3'></legend><bdo id='c66ms'><pre id='em0ys'><center id='oa0y'></center></pre></bdo></b><th id='4kkk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m0c0s'><tfoot id='bKKi'></tfoot><dl id='2M17h'><fieldset id='g4622'></fieldset></dl></div>
   <legend id='060s6'><style id='ciou'><dir id='ici6'><q id='m8gau'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>