lode88net_Các công ty Nhật Bản mong muốn được -tái nâcấp- hợp tákinhế vàhươmại vớLiêu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-13 03:32

 Tân Hoa Xã, Thẩm Dương, ngày △■●15 tháng =★11 "Trong khi ti●▷■☆ếp tục hoạt động kinh doanh ban đầu, chúng tôi sẽ mở rộng tính di động, y t…▲■ế, bảo vệ môi trường, công nghệ thông tin, bán lẻ tiêu dùng và các lĩnh vực kinh doanh liên quan khác, đồng thời tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới". Vào ngày 1•=▼▪3, Tại Hội nghị Hợp tác Kinh t●▷•-ế và Thương mại Liêu Ninh-Nhật Bản ở Thẩm Dương, ông Mori Takashi, Phó Chủ tịch khu vực Đông Á của ITOCHU Corporation, cho biết.

 

 

 Ngày 13/1●●1, Hội nghị Hợp tác Kinh tế Thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản được tổ chức tại Thẩm Dương, Liêu Ninh. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Bai Yongquan

 Hội nghị hợp tác kinh t◇■ế và thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản do chính quyền nhân dân tỉnh Liêu Ninh đăng cai tổ chức, gần 100 khách mời từ Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Trung Quốc, các công ty nổi ti▽•=□ếng của Nhật Bản tại Trung Quốc và Phòng Thương mại Nhật Bản tại Trung Quốc đã tham dự cuộc họp.

 Liu Guoping, Chủ tịch ORIX Group Greater China cho biết, trong những năm gần đây, ORIX ti◆◁△▼ếp tục hợp tác sâu rộng với Trung Quốc. Tòa nhà trụ sở chính của ORIX Trung Quốc hiện đang được xây dựng tại Đại Liên, với tổng vốn đầu tư khoảng ▷=-3,6 tỷ nhân dân tệ, sẽ trở thành một dấu mốc mới cho quan hệ hợp tác Trung - Nhật.

 Nhật Bản là đối tác thương mại nước ngoài lớn nhất của Liêu Ninh và đứng đầu trong số các quốc gia đầu tư vào Liêu Ninh. Theo dữ liệu từ Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh, tính đ▽•ến cuối năm 2019, Nhật Bản đã thành lập 7.770 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Liêu Ninh, với vốn đầu tư lũy kế là 24,△-•◇24 tỷ đô la Mỹ; năm 2019, tổng xuất nhập khẩu của Liêu Ninh sang Nhật Bản đạt 98,…▼▽2 tỷ nhân dân tệ; trong ba quý đầu năm 2020, Đầu tư của Nhật Bản vào Liêu Ninh tăng -○1☆=▼○4,6%. Nhiều công ty nổi tiếng của Nhật Bản như Panasonic, Toshiba, Canon và ORIX đã đầu tư vào Liêu Ninh.

 

 

 Đại diện các công ty Nhật Bản tại Trung Quốc phát biểu tại Hội nghị Hợp tác Kinh t▼■=ế và Thương mại Liêu Ninh - Nhật Bản. Ảnh của Tân Hoa Xã phóng viên Bai Yongquan

 Theo ông Junichiro Nakazuka, Giám đốc kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Mitsubishi Corporation (Trung Quốc), thị trường Trung Quốc đang không ngừng mở rộng và nâng cấp, các công ty Nhật Bản tại Trung Quốc cũng cần kịp thời điều chỉnh kế hoạch phát triển. "Năm ngoái, ch◇▲◁úng tôi đã quyết định đầu tư vào một dự án chuỗi công nghiệp ch○○◁▲ế biến sâu thịt gà mới ở huyện Chương Vũ, tỉnh Liêu Ninh. Sau khi hoàn thành, chúng tôi dự kiến ​​giết mổ 30 triệu con gia cầm sống hàng năm, sản xuất 20.000 tấn thức ăn chín, đặt kế hoạch lợi nhuận và thuế hơn 60 triệu nhân dân tệ, và tạo ra 5.000 việc làm mới. , Thêm 1.000 nông dân sẽ được thêm vào. "

 Hợp tác Trung - Nhật không ngừng đi vào chiều sâu. Vào tháng ☆□▷…5 năm nay, Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc đã phê duyệt việc thành lập một khu trình diễn hợp tác phát triển địa phương Trung - Nhật tại Đại Liên, Liêu Ninh. Jun Shigeoka, Trưởng đại diện Văn phòng Đại diện của Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản cho bi=…ết: “Khu trình diễn này được thiết lập đặc biệt nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác và giao lưu giữa Nhật Bản và Trung Quốc ngày càng sâu rộng. Nó rất độc đáo.

 Song Yanlin, Giám đốc Sở Thương mại tỉnh Liêu Ninh, cho bi□=●…ết trong bước ti▼▷ếp theo, tỉnh Liêu Ninh sẽ thiết lập các cơ chế trao đổi thông tin kinh t■○☆ế và thương mại thường xuyên với các cơ quan trung gian của Nhật Bản và chính quyền địa phương, thúc đẩy hợp tác chất lượng cao giữa các doanh nghiệp, tích cực mở rộng thương mại và đầu tư, ti-△★ết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, y t◁=○ế, Hợp tác thi△◁ết thực trong các lĩnh vực chăm sóc người cao tuổi, đổi mới công nghệ và dịch vụ tài chính.

 [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

lode88net_Các công ty Nhật Bản mong muốn được -tái nâng cấp- hợp tác kinh tế và thương mại với Liêu Ninh

Xinhuanet Jin Jiaxu [Đang nghiên cứu] Từ ngày 26-29 tháng 10, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng. Cuộc họp đã lên kế hoạch tỉ mỉ và sắp xếp cẩn thận cho giai đoạn "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" sắp tới, đồng thời đưa ra mục tiêu dài hạn là về cơ bản đạt được hiện đại hóa xã hội chủ nghĩa vào năm 2035. Ở đâu cũng có sự cân nhắc quan trọng của tổng bí thư. Chuyên mục thương hiệu ban đầu "Đang học trong tiến trình" của Tân Hoa Xã "Workshop" đã đăng các bài báo để bạn giải thích. Từ ngày 26 đến 29 tháng 10, Phiên họp toàn thể lần thứ năm được mong đợi của Ban Chấp hành Trung ương khóa 19. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='26aPs'></tfoot>

   <i id='y8us'><tr id='ui6o2'><dt id='iy2a'><q id='ycwk4'><span id='g284o'><b id='u2os8'><form id='8266'><ins id='f7l5'></ins><ul id='yk2as'></ul><sub id='qskce'></sub></form><legend id='6s82a'></legend><bdo id='vntx'><pre id='ic04g'><center id='2u8e'></center></pre></bdo></b><th id='uceas'></th></span></q></dt></tr></i><div id='f7l5'><tfoot id='4ysce'></tfoot><dl id='o8q6k'><fieldset id='pfb1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oesq'><style id='g00oy'><dir id='mwqy'><q id='k8eak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>