game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầtừ việc đào tạo trẻ, các cầthủ phảió khả năngảm nhận ữngr

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-12 16:37

 Wu Jiehua, cựu tổng giám đốc vô địch WCBA của đội bóng rổ nữ Quảng Đông, sẽ trở thành chủ tịch điều hành bóng rổ của đội Quảng Châu trong mùa giải mới, ông nói: “Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng gánh vác những trọng trách lớn hơn, tương lai sẽ ngày càng tốt hơn. ”

 Khi còn phục vụ trong Đội bóng rổ nữ Quảng Đông, anh ấy đã đưa đội Bóng rổ nữ Quảng Đông thoát khỏi vị trí cuối cùng thông qua quá trình “luyện máu” của chính mình và giành chức vô địch WCBA mùa trước. Vì vậy, điều đầu tiên anh ấy nhấn mạnh khi đến đội Quảng Châu là vấn đề đào tạo trẻ. "Tôi nghĩ ch▪▷☆☆úng ta nên Bắt đầu từ công tác đào tạo trẻ, thành thật mà nói, trước đây CLB chúng tôi không chú trọng đến lĩnh vực này lắm, tôi mới đến vài tuần đã thấy rất nhiều vấn đề, cây con không tệ nhưng quy hoạch và phương hướng đào tạo hơi sai và cần phải điều chỉnh. Bây giờ đội trẻ có huấn luyện viên Đài Loan, và có cầu thủ vừa nghỉ hưu, họ đều bắt đầu thay đổi từ nhỏ, và không ngừng có máu tươi để tiếp sức cho đội một. "

 Trong mùa giải mới, đội Quảng Châu sẽ cùng bảng với đội Thâm Quy◆★▲ến, đội Bắc Kinh, đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh. Về điều này, Wu Jiehua tin rằng “Đội Thượng Hải và doanh nghiệp Bắc Kinh đã mạnh lên rất nhiều, đội Shougang và đội Thâm Quyến sẽ còn mạnh hơn nữa. 是老牌强队了,game mau binh我们这组真的是‘死亡之组’。so keo truc tuyen_Dkhông đủ gió nên môn đuahuyềcủa Đại hộihểaq,每场都应该去拼,过程比结果重要,就是希望他们能从这些高水平比赛里获取更多经验。”

 Vào tháng 10, đội Quảng Châu sẽ sang Mỹ chơi hai trận tiền mùa giải NBA với Philadelphia 76ers và Washington Wizards.

game mau binh_Wu Jiehua- Bắt đầu từ việc đào tạo trẻ, các cầu thủ phải có khả năng đảm nhận những trách nhiệm lớn hơn

Chinanews.com, Lanzhou, 30/10 (Zhang Jing Gaoying) Yu Tianming đã dành hơn mười năm từ việc bán hạt giống đầu tiên để trồng 21 triệu cây rau giống. Từ một người bán hàng nhỏ ven đường, anh đã trở thành người đứng đầu một doanh nghiệp với tổng diện tích trồng cây giống hơn 20.000m2, trong đội ngũ do anh dẫn dắt không chỉ có “chuyên gia đất” mà còn có cả những dịch vụ “hậu mãi”. Làng Changpu, nơi Yu Tianming tọa lạc, thuộc thị trấn Qingshui, huyện Liangzhou, thành phố Wuwei, tỉnh Cam Túc, có 2 nhà kính cây con hiện đại nhiều tầng và 16 nhà kính cây con tiêu chuẩn cao. Trong những năm qua, huyện Lương Châu đã phát triển nền nông nghiệp xanh và tròn, tập trung vào nông nghiệp tiết kiệm nước, chất lượng cao và hiệu quả cao, để nông dân có thể tăng thu nhập bền vững lâu dài, từ đó đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa địa phương.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='y2cga'></tfoot>

   <i id='o8ce0'><tr id='e46e'><dt id='0ooe'><q id='nv5t'><span id='pnOi'><b id='04kk'><form id='iy8a'><ins id='kg06'></ins><ul id='hmTa'></ul><sub id='6su86'></sub></form><legend id='wy2y8'></legend><bdo id='8yqks'><pre id='sc08o'><center id='ua0oo'></center></pre></bdo></b><th id='96VfZ'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2q66e'><tfoot id='a88u2'></tfoot><dl id='6ii6w'><fieldset id='vtvx'></fieldset></dl></div>
   <legend id='5ZpC'><style id='800yw'><dir id='4om6'><q id='2u6u8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>