cau lodephomnay_Nets đánh bại Knicks Loft trong gang tấc,ruyềnhuyết layup và cắ28 + 6 + 5

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 19:51

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 20 tháng •=▽10, mùa giải NBA thường xuyên ti●▼ếp tục, Nets chơi với Knicks trên sân nhà. Với truyền thuyết của Loft, Nets đã đánh bại Knicks với tỷ số ○★◆□107-105.

 Hardaway Jr dẫn đầu về ghi bàn trong hiệp đầu tiên, nhưng Nets đã lấy lại được động lực và thiết lập vị trí dẫn đầu sớm. Dudley thực hiện cú đánh lúc 5:☆★56. Nets dẫn 19-9 với 10 điểm. K▷□□◇ết th○□◆úc quý đầu tiên, Nets dẫn đầu 3▪•3-2◆△•▲4 với 9 điểm. Sau Loft 2 + 1 trong hiệp thứ hai, Nets dẫn trước 11 điểm. Dinwiddie ghi ▷=■1=○★◁2 điểm với ba con trỏ ở 2:▽▷=41. Nhưng sau đó Burks đáp lại bằng ba con trỏ, Kanter layup, Dinwiddie và Jr. Sau khi Hardaway bắn ba con trỏ, Nets dẫn 5•☆■7-50 với ◁▲7 điểm trong giờ nghỉ giải lao.

 Sau trận đấu dễ dàng, Loft và Joe Harris mỗi người lập một pha lập công, Nets một lần nữa giành được lợi th■▼ế ••11 điểm, sau đó Hardaway, Nellikina và Kanter ghi điểm. Knicks dẫn trước 16-•-△4. 。cau lodephomnaySau ba phần tư, Knicks dẫn 76-74 với ▲■▷-2 điểm. Knicks dẫn trước 6 điểm vào đầu hiệp 4, nhưng Loft ngay lập tức thực hiện quả ném phạt sau khi thực hiện phản ứng. Russell dẫn đầu đội vượt lên sau hai con trỏ. 5:…■▲▲44 Loft phá bóng qua rổ, Kanter cản phá và bị huýt sáo vì phạm lỗi ác ý. Nets ghi ▼△▼4 điểm trong hiệp này và mở tỷ số bằng cú 3 điểm của Dudley. Little Hardaway một lần nữa đáp lại bằng cách dẫn trước ba điểm và Russell cũng ghi ba điểm. Sau khi Hardaway kết thúc quả ném phạt một lần nữa, Loft đã thể hiện một trái tim lớn và dẫn trước một lần nữa với một con trỏ ba điểm, nhưng Hardaway cũng thực hiện một cú sút tầm trung để ghi điểm. Nets dẫn trước một điểm rưỡi. Loft phạm lỗi khác và thực hiện hai quả ném phạt. Ở thời điểm quan trọng của Hardaway ở ph▪●◁△út cuối, Dinwiddie cũng bỏ lỡ pha bóng nguy hiểm. Knicks ghi một bàn thắng và Kanter phạm lỗi trong 15,9 giây cuối cùng, Russell cũng phạm lỗi cùng l•■△úc và Kanter ấn định tỷ số bằng một quả ném phạt. Nets gọi là thời gian chờ, và Loft, người dũng cảm vào thời điểm quan trọng, lại đứng lên, chọc thủng lưới và thực hiện một cú layup, chỉ để lại một giây cho Knicks. Sau thời gian chờ của Knicks, Hardaway Jr đã bỏ lỡ một cú sút và Nets đã giành chiến thắng trong trò chơi.

 Ở trận ra quân, Kanter có 29 điểm, 10 rebound và 2 kiến ​​tạo, Hardaway có 2□△○◁9 điểm, 2 kiến ​​tạo và ▷▷3 lần đánh cắp, còn tân binh Knox có ○•◆=17 điểm và 6 kiến ​​tạo. Đối với Nets, Loft có 28 điểm, 6 rebounds và 5 hỗ trợ, Harris 11 điểm và 4 rebounds, Allen 1○★▲5 điểm và 1●▷1 rebounds, Russell 15 điểm, ▪-5 rebounds và ◁★6 hỗ trợ, Dinwiddie 10 điểm và 6 hỗ trợ.

 


cau lodephomnay_Nets đánh bại Knicks Loft trong gang tấc, truyền thuyết layup và cắt 28 + 6 + 5game đánh bài_Làm thế nào để có cả sự riê

Azerbaijan và Armenia tổ chức hòa đàm tại Geneva. Xung đột giữa hai bên vẫn đang diễn ra. Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 30 tháng 10. Bộ trưởng ngoại giao của Armenia và Azerbaijan đã đến Geneva, Thụy Sĩ vào thứ Sáu (30) để hội đàm nhằm giải quyết xung đột ở khu vực Naka. Theo báo cáo, hơn một tháng giao tranh đã gây ra một số lượng lớn thương vong. Vào ngày 20 tháng 10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã công bố một bức ảnh trong ngày hôm đó, cho thấy các binh sĩ pháo binh Azerbaijan đã bắn dữ dội vào các mục tiêu ở khu vực Naka. Armenia và Azerbaijan gần đây đã đạt được một vòng thỏa thuận ngừng bắn mới về cuộc xung đột ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8iyeg'></tfoot>

   <i id='ycwi0'><tr id='8owmm'><dt id='q2ew'><q id='tll1'><span id='a42m4'><b id='k40g'><form id='s8eom'><ins id='iaca4'></ins><ul id='2cs86'></ul><sub id='iwuog'></sub></form><legend id='w44m4'></legend><bdo id='gucm'><pre id='qq02'><center id='q8uu8'></center></pre></bdo></b><th id='mgcke'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ucuua'><tfoot id='zQlrp'></tfoot><dl id='64i08'><fieldset id='uc2me'></fieldset></dl></div>
   <legend id='rgSZm'><style id='ObjCh'><dir id='a0qq'><q id='2cog'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>