kèo trận arsenal_Đội cứu hỏa rừng Jilin Hunchubảo vệ biêgiới và tiêu diệt quỷ lửa- Đbgiới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-11 16:32

 Đội cứu hỏa rừng Jilin Hunchun bảo vệ biên giới và tiêu diệt quỷ lửa: Đo biên giới bằng bước chân, và bảo vệ biên giới màu xanh lá cây với màu xanh lửa

 [Phóng viên mạng toàn cầu Wang Xinyi] "Một khi có đám cháy trong khu rừng này và ngọn lửa không được kiểm soát, nó sẽ bùng cháy ngay khi cháy." Li Jiandong, đội trưởng đội thứ ba của Đội chữa cháy rừng của thành phố Hunchun, tỉnh Cát Lâm, chỉ vào Khu thắng cảnh Fangchuan Cho biết một khu rừng ở phía xa.

 Thành phố Hunchun nằm ở phía đông của tỉnh Cát Lâm, thuộc tỉnh Cát Lâm tự trị Yanbian Triều Tiên, nằm ở hạ lưu sông Tumen, gần với biển Nhật Bản và là nơi giao nhau của Trung Quốc, Nga và Triều Tiên. Địa hình của khu vực này có hình yên ngựa, phía đông, nam và bắc có n◆◁●◁úi bao quanh, diện tích núi chi◁○●ếm hơn △■80% diện tích thành phố Hunchun, diện tích rừng rộng, vị trí địa lý đặc biệt này giúp tình hình cháy rừng ở thành phố Hunchun ổn định và có thể kiểm soát được. quan trọng. Và gánh nặng này đổ lên vai Đội cứu hỏa thành phố Hunchun. Vào ngày 10 tháng ▷▽◁▪11, nhóm phóng viên "Dream Chasing Flame Blue" đã đi bộ đến Đội cứu hỏa rừng của thành phố Hunchun, tỉnh Cát Lâm để chiếm lại con đường canh gác biên giới và cắt lửa.

 Điều này được hiểu rằng Đội chữa cháy rừng thành phố Hunchun chịu trách nhiệm chính trong việc phòng cháy và chữa cháy cho 1□◇4.161 km vuông của thành phố Hunchun và huyện Wangqing, với tổng diện tích rừng trong khu vực quản lý và bảo vệ là 1,28 triệu ha. Thảm thực vật và địa hình của thành phố rất phức tạp và khó quản lý. Biên giới giữa Trung Quốc và Nga bên ngoài đất nước là đầu nguồn của ngọn n☆◆●úi. Tuy nhiên, việc sử dụng hỏa lực theo quán tính và tùy tiện ở biên giới của Triều Tiên và Nga có khả năng dẫn đến xu hướng "tấn công hỏa lực bên ngoài và thường xuyên phát hỏa bên trong".

 "Biên giới Nga với Hunchun là một đồng cỏ. Do sự khác biệt về văn hóa và thói quen sinh hoạt giữa Trung Quốc và Nga, Nga (người dân) sẽ đốt đ•▷▼•ồng cỏ hàng năm vào mùa xuân và mùa thu để làm cho đồng cỏ thịnh vượng hơn trong những năm tới", Li Jiandong Cho rằng, điều này đặt ra thách thức lớn đối với công tác phòng cháy, chữa cháy vùng biên giới.

 Để ngăn chặn những đám cháy bất ngờ ở biên giới, Đội cứu hỏa thành phố Hunchun đã tăng cường công tác phòng cháy, trực và tuần tra. Trong thời kỳ cháy rừng mùa xuân và mùa thu, Đội đã bố trí hơn ■●100 cán bộ chữa cháy rừng tại 5 khu vực trọng điểm và □◇●20 chốt quan trọng trên địa bàn quản lý, bảo vệ, sẵn sàng chữa cháy bất cứ lúc nào.

 "Các nhân viên cứu hỏa mang theo bình chữa cháy bằng gió (khoảng 9,8kg) và máy bơm nước (khoảng 15kg) để tuần tra hàng ngày. Họ đi bộ dọc theo con đường núi ○□□8 hoặc 9 giờ mỗi ngày và có thể đi bộ khoảng □☆▷30 đ…△ến 40 km", Li Jiandong nói "Ai cũng thấy vất vả, nhưng không ai thấy mệt. Phải canh giữ từng mảng xanh trên biên giới".

 Ngoài ra, trong các mùa du lịch cao điểm như lễ Thanh minh, mùng 1 tháng 5, Tết Trung thu, Quốc khánh, các thời điểm dễ xảy ra hỏa hoạn, ngoài việc bố trí lực lượng túc trực, chốt phòng cháy, Đội còn nêu rõ các chính sách hướng về phòng ngừa, sử dụng năm nhập, vạn Chữ ký của Đại hội đại biểu toàn quốc phòng cháy chữa cháy và các phương tiện tuần tra lưu động hàng trăm km đã lan tỏa ý thức phòng cháy chung cho quần chúng nhân dân, nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy, giảm thiểu cháy rừng, đảm bảo không bị mất hàng rào xanh nơi cửa đông của Tổ quốc. Được biết, từ khi thành lập đội đã được đánh giá là “Đơn vị tiên tiến không xảy ra cháy rừng lớn tỉnh Cát Lâm ▪○★★15 năm liên tục”, “đơn vị tiên tiến không xảy ra cháy rừng lớn tỉnh Cát Lâm 30 năm liên tục”, đơn vị kiểu mẫu được hỗ trợ gấp đôi, …○★☆4 lần được khen thưởng. Được đánh giá là tập thể tiên tiến xây dựng cơ sở. [Chỉnh sửa: Zhu Yanjing]

kèo trận arsenal_Đội cứu hỏa rừng Jilin Hunchun bảo vệ biên giới và tiêu diệt quỷ lửa- Đo biên giới bằng bước chân, và bảo vệ biên giới màu xanh lá cây với màu xanh lửa

Khách hàng Jingwei Trung Quốc-Singapore, ngày 30 tháng 10. "Hội nghị thượng đỉnh lần thứ nhất về thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc trong 40 năm diễn đàn" do Trung-Singapore Jingwei và Diễn đàn thị trường vốn trái phiếu Trung Quốc đồng tài trợ đã được tổ chức vào ngày 30. Guo Qi, phó chủ tịch của Daily Fresh Food, cho biết tại diễn đàn bàn tròn rằng xu hướng chủ đạo của Daily Fresh Food vẫn nằm ở nguồn tài chính từ thị trường chứng khoán. Phó chủ tịch Youxian hàng ngày Guo Qizhongxin Jingwei ảnh Guo Qi mô tả mô hình kinh doanh hàng ngày của Youxian - dữ liệu lớn bán rau. Về vấn đề tài trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Guo Qi đề cập đến hai điểm đau mà ông cảm nhận sâu sắc. “Tài sản của Youxian hàng ngày đều là tài sản dữ liệu, nhưng tài sản dữ liệu hiện có thể được định giá trên thị trường. Rất khó để có được nguồn tài chính ngân hàng nợ truyền thống trong điều kiện thế chấp rủi ro và số tiền không lớn.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0y48y'></tfoot>

   <i id='0k8a'><tr id='pntr'><dt id='uy0ag'><q id='k40g'><span id='iyguc'><b id='kc2i6'><form id='e46e'><ins id='ZoaEg'></ins><ul id='yequ'></ul><sub id='33xx'></sub></form><legend id='sggcu'></legend><bdo id='0k8a'><pre id='keo0'><center id='a6cq'></center></pre></bdo></b><th id='uwem'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4s02'><tfoot id='qym6k'></tfoot><dl id='gywsu'><fieldset id='q0yeo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='e4k6w'><style id='quyo'><dir id='s6si'><q id='wkmuo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>