choi bai la_Chu Kỳ đến dự đám cướvà gọđiện cho TôTông Lâm- Anh bỏ rơem sao-

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-09 15:35

 Từ khóa của đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc vào cuối tuần này phải là "đám cưới." Han Dejun và Sun Tonglin lần lượt hoàn thành đám cưới của họ.

 Hôn lễ cũng không thể tách rời bạn tốt trong và ngoài triều, Chu Kỳ, người vừa tham dự hôn lễ Hàn Lập hôm qua, hôm nay đã vội vàng tới hiện trường đám cưới của bạn thân Tôn Tông Lâm. Zhou Qi đã đăng một video trực tiếp dài 3 giây lên Weibo và hét lên Sun Tonglin: “Sun Tonglin thân mến, anh vẫn bỏ rơi em.” Có thể thấy Zhou Qi đã thể hiện một cách hài hước với người anh em tốt của mình một cách vô lý chúc phúc.

 Zhou Qi trước đó đã trở về từ Mỹ và gần đây đã tham gia đợt tập huấn của đội bóng rổ nam tại Bắc Kinh để chuẩn bị cho Giải bóng rổ nam thế giới 20•○☆-19. Lần này, anh cũng đặc biệt xin nghỉ phép và tức tốc đ●■ến hiện trường để chứng kiến ​​khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn thân.

 


choi bai la_Chu Kỳ đến dự đám cưới và gọi điện cho Tôn Tông Lâm- Anh bỏ rơi em sao-

[Dòng đánh giá địa phương] Litchi Viewing: Đi du lịch xuyên núi và vượt biển, chứng kiến ​​bình luận viên đặc biệt giàu có và xinh đẹp / một năm kết thúc dễ dàng. Đứng ở giao điểm lịch sử của những trận đánh quyết định và thắng lợi quyết định xây dựng xã hội khá giả và thực hiện mục tiêu “Hai trăm năm trăm”, Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai, thực hiện các hoạt động “Trăm phố, nghìn phường, vạn làng” trên phạm vi cả nước. Tầm nhìn, sự nghiên cứu tỉ mỉ và những hình thức phong phú đã ghi lại và trình bày kỳ tích vĩ đại của Trung Quốc trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện. Một xã hội sung túc và một cuộc sống sung túc đã là ước mơ và kỳ vọng của dân tộc Trung Hoa từ hàng nghìn năm nay. Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, xây dựng một xã hội thịnh vượng vừa phải về mọi mặt là khâu then chốt để hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qgiw'></tfoot>

   <i id='4mcs6'><tr id='yc0k6'><dt id='24uwa'><q id='u2os8'><span id='sk664'><b id='gucm'><form id='28m6g'><ins id='0ooe'></ins><ul id='ee22u'></ul><sub id='qm8gw'></sub></form><legend id='e4os'></legend><bdo id='guow'><pre id='kuew'><center id='uoo0'></center></pre></bdo></b><th id='YKhS'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3v1n'><tfoot id='qq02'></tfoot><dl id='4you'><fieldset id='8og02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ooyu0'><style id='skee'><dir id='m8qs2'><q id='jn5z'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>