kêt qua_Lin Dan- Bởi vì Li Zongwei, cú đánh lớn vòng hacủa tôchứa nhiềuà hơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 11:15

 Lin Dan, một huy chương vàng Olympic hai lần và ☆○▪5 lần vô địch th△…ế giới, nói trong một cuộc phỏng vấn với ngôi sao bóng bàn Trung Quốc Deng Yaping, "Chính vì sức mạnh của Li Zongwei mà nội dung vàng trong hai cuộc đại slam của tôi rất cao. Anh ấy là một người rất giỏi, rất Vận động viên tuyệt vời.

 Anh ấy nói: "Khi cả hai ch-◇úng tôi ra mắt ở tuổi 17 và 8, mùi thuốc súng khá nồng nặc. Từ khi còn trẻ và bây giờ, ch○★◆úng tôi đã k☆-◇ết hôn và lập nghiệp, và tôi có cái nhìn chín chắn hơn về một điều. Tôi phải đánh bại bạn trong cuộc thi, và tất nhiên tôi sẽ không để bạn thắng. Nhưng sau trận đấu, ch-▼úng tôi sẽ trò chuyện trên WeChat một lúc. "

 Lin Dan cũng tin rằng đôi khi vai trò của Li Zongwei còn hơn cả các huấn luyện viên, bởi với những đối thủ như vậy, anh có thể truyền cảm hứng trở lại cho chính mình.

 Deng Yaping đã đăng một video về cuộc phỏng vấn với Lin Dan trên Weibo. Lin Dan vẫn chưa giải nghệ vào thời điểm phỏng vấn. Lin Dan, 3=□▽◇7 tuổi, tuyên bố giải nghệ thông qua Weibo vào ngày 4 tháng này, kết thúc sự nghiệp 20 năm ở đội tuyển quốc gia, và kỷ nguyên của "Tứ hoàng" với Li Zongwei, Taufik và Gade chính thức k■△☆▽ết thúc.

kêt qua_Lin Dan- Bởi vì Li Zongwei, cú đánh lớn vòng hai của tôi chứa nhiều vàng hơn

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Toronto, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Yu Ruidong) Chính phủ Liên bang Canada ngày 30 tháng 10 thông báo rằng họ có kế hoạch tăng mục tiêu ban đầu và thu hút hơn 1,23 triệu người nhập cư trong ba năm tới. Bộ Nhập cư, Người tị nạn và Quốc tịch Canada cho biết mặc dù họ tiếp tục chấp nhận và xử lý các đơn xin nhập cư trong đợt đại dịch mới, nhưng do những hạn chế về du lịch toàn cầu và các khía cạnh khác, số lượng người nhập cư trong vài tháng qua là không đủ. Để bù đắp khoảng cách và đảm bảo rằng Canada có đủ lực lượng lao động và duy trì sức cạnh tranh trên trường thế giới, ba năm tới sẽ tiếp tục nhận người nhập cư với tỷ lệ xấp xỉ 1% dân số Canada. Cụ thể, quốc gia này có kế hoạch thu hút 401.000 thường trú nhân mới vào năm 2021 và 411.000 vào năm 2022

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4m8ms'></tfoot>

   <i id='lrl1'><tr id='68im'><dt id='hNkN'><q id='uwem'><span id='17Wx'><b id='u68yg'><form id='ey4k'><ins id='fqGHc'></ins><ul id='fddz'></ul><sub id='kc2i6'></sub></form><legend id='cgyq'></legend><bdo id='im4e'><pre id='02w8i'><center id='uqa42'></center></pre></bdo></b><th id='siwy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3v1n'><tfoot id='c0ug'></tfoot><dl id='ms2y'><fieldset id='ku0sc'></fieldset></dl></div>
   <legend id='s0as'><style id='00oq'><dir id='2cqys'><q id='e0aok'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>