kqxs vietlott powerSau khi hoãn CBA, NBA có xu hướngủy bỏ mùa giải 2019-20

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 10:31

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày ☆-4 tháng 4, phóng viên Brian Wenhorst của ESPN đưa tin rằng sau khi giải VĐQG Trung Quốc bị hoãn, NBA có xu hướng hủy bỏ mùa giải 20◁◆△…19-••20.

 Wenhorst cho biết: "Liên đoàn và liên đoàn cầu thủ đã có các cuộc thảo luận trong tuần này. Tôi đã trao đổi với cả hai bên về vấn đề này. Rõ ràng là NBA có xu hướng đạt được thỏa thuận để họ có thể hủy bỏ mùa giải này."

 "Bây giờ họ vẫn chưa đến đó, nhưng họ không thảo luận về chủ đề của trận tái đấu. Họ đã thảo luận về vấn đề liệu lương của cầu thủ có bị hủy bỏ trong mùa giải hay không. Tôi nghĩ bây giờ là khá bi quan."

 Wenhorst cũng đã đề cập trước đó rằng NBA đang rất ch…▷□ú ý đến thái độ của Trung Quốc đối với việc khởi động lại các sự kiện thể thao.

 CBA League trước đó đã lên kế hoạch tái khởi động vào tháng =--4, nhưng do tình hình dịch bệnh ở nước ngoài ngày càng xấu đi, trận tái đấu của CBA League đã bị hoãn lại.

 


kqxs vietlott powerSau khi hoãn CBA, NBA có xu hướng hủy bỏ mùa giải 2019-20

Hình ảnh khai mạc diễn đàn. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy Zheng Jianbang, phó chủ tịch Ủy ban toàn quốc của Hội nghị hiệp thương chính trị nhân dân Trung Quốc và phó chủ tịch điều hành của Ủy ban cách mạng quốc gia, tuyên bố khai mạc diễn đàn. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy đoạn video chúc mừng của cựu Thủ tướng Nhật Bản Yukio Hatoyama. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy Đồng thuận Meizhou của Diễn đàn Văn hóa Mazu Thế giới lần thứ năm được phát hành ngay tại chỗ. Hình ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy lễ ký kết Dự án xúc tiến đầu tư thành phố Phủ Điền được tổ chức tại diễn đàn. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy lễ khai mạc Lễ hội Du lịch. Bức ảnh do Wang Dongming chụp cho thấy nghi lễ lớn của Lễ Mazu, một di sản văn hóa phi vật thể quốc gia. Photo by Wang Dongming Vào ngày 1 tháng 11, Diễn đàn Văn hóa Mazu thế giới lần thứ năm và Lễ hội Du lịch Văn hóa Putian Meizhou Mazu Trung Quốc lần thứ 22 đã được tổ chức hoành tráng tại đảo Meizhou, thành phố Phủ Điền, tỉnh Phúc Kiến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='a88u2'></tfoot>

   <i id='6k2e'><tr id='2ycqg'><dt id='c8geu'><q id='3nxv'><span id='6iyo'><b id='ieiy'><form id='e2uy'><ins id='RWwUO'></ins><ul id='k8i4'></ul><sub id='q4mc8'></sub></form><legend id='g284o'></legend><bdo id='6su86'><pre id='4u22m'><center id='a8ck'></center></pre></bdo></b><th id='a42m4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='91kI'><tfoot id='so44y'></tfoot><dl id='ccgqa'><fieldset id='kyqo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8wmgu'><style id='o6i6'><dir id='em0s'><q id='u448'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>