soi cau 2 nhay 24h_Xie Zhenhua- Ước tí hơn 90 nghìn tỷ USD sẽ được đầuưrênoàcầđểạtượ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-08 15:52

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1△▷◆•3 tháng ○■△▼1◁△1 (Phóng viên Pang Wuji) Xie Zhenhua, Cố vấn đặc biệt về các vấn đề bi▪-◁ến đổi khí hậu của Bộ Sinh thái và Môi trường Trung Quốc và Chủ nhiệm Viện Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững của Đại học Thanh Hoa, tại "Hội nghị thường niên Diễn đàn Phát triển Trung Quốc 2020" vào tối ngày ☆○●▪13 Cho bi=★▪ết các cơ quan liên quan của Liên hợp quốc đã ước tính rằng để đạt được các mục tiêu kiểm soát tăng nhiệt độ toàn cầu do Thỏa thuận Paris đề ra, thế giới dự ki☆=ến ​​sẽ cần khoản đầu tư hơn …☆■□90 nghìn tỷ đô la Mỹ, có thể tăng hàng chục triệu hoặc thậm chí hàng trăm triệu việc làm có ý nghĩa. Trong số đó, có thể hình dung được tiềm năng đầu tư vào thị trường, tiêu dùng, việc làm và phát triển công nghiệp của Trung Quốc.

 Xie Zhenhua nói rằng thực tiễn của Trung Quốc đã chứng minh rằng các chính sách và hành động để giải quyết biến đổi khí hậu sẽ không chỉ cản trở sự phát triển kinh tế mà còn giúp cải thiện chất lượng tăng trưởng kinh t◇=ế, thúc đẩy các ngành công nghiệp và thị trường mới, mở rộng việc làm, cải thiện sinh kế của người dân và bảo vệ môi trường. Cải thiện sức khỏe người dân và đạt được sự phát triển đồng bộ.

 Ông tiết lộ rằng GDP của Trung Quốc đã tăng khoảng 4 lần từ năm ○▷□=2005 đến năm 2019 và hàng trăm triệu người nghèo ở nông thôn đã cơ bản thoát khỏi đói nghèo. Trong cùng thời kỳ, lượng phát thải carbon dioxide trên một đơn vị GDP giảm ▲▪●48,1% và tỷ trọng năng lượng không hóa thạch trong năng lượng sơ cấp tăng từ ◇☆-□7,□▼□▼4% lên ■▲△▼15,3%, tương đương với việc giảm 5,6 tỷ tấn carbon dioxide. Chất lượng môi trường khí quyển được cải thiện rõ rệt, phát triển kinh tế và xã hội. Ban đầu được tách khỏi khí thải carbon.

 Vào tháng 9 năm nay, Trung Quốc tuyên bố rằng họ sẽ "phấn đấu đạt được mục tiêu trung lập các-bon vào năm 2060." Xie Zhenhua giải thích rằng nói chung sẽ mất khoảng 60 năm để EU đạt được mức phát thải ròng bằng 0 so với mức phát thải carbon cao nhất, ▽--△4■△…5 năm đối với Hoa Kỳ và hơn □●•▼30 năm để Trung Quốc đạt được mục tiêu này. Mục tiêu này vừa là thách thức vừa là cơ hội cho Trung Quốc.

 Xie Zhenhua cho rằng, bất chấp những khó khăn và thách thức to lớn, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để đẩy nhanh việc chuyển đổi phương thức sản xuất, lối sống và cách thức tiêu dùng. Nó có thể th▼△▼úc đẩy chuyển đổi xanh và các-bon thấp, đổi mới công nghệ và chính sách, đồng thời cung cấp thông tin rõ ràng cho các bên tham gia thị trường. Các tín hiệu hướng dẫn vốn và công nghệ trong tương lai đầu tư vào lĩnh vực phát triển vòng tròn xanh và carbon thấp.

 Ông nói rằng Trung Quốc sẽ thực hiện đầy đủ các mục tiêu đã tuyên bố. Trung Quốc sẽ thực hiện các biện pháp và hành động nêu trên thông qua các kế hoạch -★▷5 năm như Kế hoạch =-•5 năm lần thứ ▪□▲=1▲■▼4 và K=★◆◇ế hoạch 5 năm lần thứ 15. Có một loạt chỉ số trong kế hoạch ◆◁5 năm của Trung Quốc, trong đó có ràng buộc là bảo vệ môi trường sinh thái, phát triển xanh và các-bon thấp và bi•▽ến đổi khí hậu. Điều này cho thấy quyết tâm và hành động của Trung Quốc nhằm ứng phó với bi☆◆■◆ến đổi khí hậu và th▼▪úc đẩy phát triển vòng tròn xanh và các-bon thấp. 。(Cuối) [Chỉnh sửa: Tian Boqun]soi cau 2 nhay ●…24h

soi cau 2 nhay 24h_Xie Zhenhua- Ước tính hơn 90 nghìn tỷ USD sẽ được đầu tư trên toàn cầu để đạt được các mục tiêu của Thỏa thuận Parisrong bạch kim 88_[Thông tin] Đội ũ LMS FW đatìm kiếmột đội

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 30 tháng 10. Vào ngày 27 tháng 10, 9 giếng của giàn Ning 209H48 của Công ty Mỏ dầu khí Tây Nam PetroChina đã hoạt động trơn tru trong một tuần sau khi thử nghiệm. Nguồn điện mới sẽ được bổ sung để đảm bảo cung cấp vào mùa đông. Kể từ đầu năm nay, PetroChina đã chủ động vượt qua những thách thức gay gắt do đại dịch viêm phổi mới mang lại, tận dụng lợi thế của tích hợp chuỗi ngành khí tự nhiên, tối ưu hóa tổ chức và vận hành sản xuất, tăng cường phối hợp lập lịch trình và kết nối công việc sau khi cải cách mạng lưới đường ống, đồng thời dốc toàn lực vào sản xuất, cung ứng, lưu kho và thương mại. Sản lượng khí tự nhiên sản xuất hàng năm dự kiến ​​vượt 128 tỷ mét khối; trong giai đoạn mùa đông, nguồn cung cấp trong và ngoài nước sẽ được điều phối 98,67 tỷ mét khối, tăng 10,01 tỷ mét khối so với cùng kỳ năm trước để bảo vệ toàn diện nguồn khí tự nhiên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='esaoa'></tfoot>

   <i id='8wi6'><tr id='FiNgf'><dt id='0kg6o'><q id='u0ws8'><span id='ldhd'><b id='nz1t'><form id='scq4u'><ins id='osuc'></ins><ul id='qe26'></ul><sub id='uyqm'></sub></form><legend id='cgesq'></legend><bdo id='33xx'><pre id='C3Zy'><center id='gu0g'></center></pre></bdo></b><th id='fcbWV'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k0y8y'><tfoot id='33xx'></tfoot><dl id='yqyuw'><fieldset id='2awae'></fieldset></dl></div>
   <legend id='em0s'><style id='6s82a'><dir id='qkg8'><q id='occsw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>