bach thu vip_Vòng loại mở rộng Hoa Kỳ, China Shawvượt quZhaZe top 40à bỏ lỡòcuối cù

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-08 07:12

 Giải Mỹ mở rộng 2019 ti△△★ếp tục thi đấu vòng loại. Tay vợt Trung Quốc Zhang Ze thua 3--□6, ◁◇•■2-6 ở vòng hai đơn nam và bị tân binh người Pháp Bencher chụp ảnh, bỏ lỡ vòng chung k▲◆ết. Về phía nữ, Wang Xinyu đã đánh bại cựu thành viên top 40 Gavorsova với hai tỷ số =◁…•6-2, chỉ cách cuộc đua một bước chân.

 Zhang Ze đối mặt với tân binh người Pháp Bencher, người xếp hơn mình hơn 100 bậc và bị đánh bại chỉ sau 67 phút. Ben Xie Quote đã thực hiện 12 quả phạt, và quả giao bóng đầu tiên đạt tỷ lệ gần =◆★◁80%. Zhang Ze vất vả giành lấy hai break point, cả hai đều bị tay vợt người Pháp hóa giải. Zhang Ze khó có thể đối đầu với đối thủ trên giao bóng. Trong set đầu tiên, Zhang Ze đã cố gắng h•★▪ết sức để dành được ◆=☆■6 break point, nhưng vẫn khó có thể ngăn Benxie District thực hiện được break duy nhất trong set. Trong set thứ hai, Zhang Ze không ghi bàn ở các con số đôi dù là giao bóng đầu tiên hay giao bóng thứ 2. Benxie District bẻ giao bóng của Zhang Ze hai lần.

 Ở vòng thứ hai của vòng loại đơn nữ, Xiaohua Wang Xinyu đã nổ 7 quả Át và đánh bại ngôi sao người Belarus x-•▽•ếp hạng cao nhất trước đó là Gavolsova, người đang x▼◁ếp thứ ★△3▲○□8. Wang Xinyu đã ghi được 3○☆5 điểm trong tổng số ▽•☆■46 lần giao bóng, với tỷ lệ ghi bàn gần 80% trong lần giao bóng thứ nhất và hơn 70% trong lần giao bóng thứ hai. Chàng thiếu niên Trung Quốc đã cứu được cả hai điểm break mà anh đã có mặt ngay tại hiện trường. Ngoài ra, lợi thế tấn công của Wang Xinyu là rất rõ ràng, cô ấy hạn chế tỷ lệ giao bóng của Gavorsova ở mức 50%, và cô ấy đã bẻ giao bóng hai lần trong mỗi set.

 Wang Xinyu hiện là tay vợt Trung Quốc duy nhất lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại US Open năm nay, chỉ còn cách ván chính 1 bước nữa, đối thủ tiếp theo là cô gái Romania Luther, hạng □◁178 th▪▷ế giới.


bach thu vip_Vòng loại mở rộng Hoa Kỳ, China Shawa vượt qua Zhang Ze top 40 và bỏ lỡ vòng cuối cùng

China News Online, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Chen Jing) "Trung tâm Thực hành Ứng dụng Công nghệ Tài chính Thượng Hải" được khánh thành vào ngày 31. Các trường đại học và các cơ quan chính phủ cùng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ tài chính mới cho nền kinh tế thực, khám phá và đẩy nhanh sự hội nhập sâu rộng của ngành công nghiệp, chính trị và giáo dục, đồng thời giúp thúc đẩy Xây dựng Trung tâm Công nghệ Tài chính Quốc tế Thượng Hải. Li Jun, Phó Giám đốc Cục Quản lý và Giám sát Tài chính Thành phố Thượng Hải, cùng ngày cho biết, công nghệ tài chính đã khai sinh ra các hình thức tài chính mới, tạo ra một mô hình tài chính mới, hỗ trợ sự phát triển của nền kinh tế thực, và thúc đẩy sự phát triển của công nghệ tài chính. Đây là cơ hội mới để Thượng Hải thúc đẩy xây dựng trung tâm tài chính quốc tế trong kỷ nguyên mới. Quyền lực mới là cơ hội quan trọng để thúc đẩy liên kết xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế Thượng Hải, Trung tâm Khoa học và Công nghệ, Trung tâm Đổi mới Khoa học và Công nghệ. Li Jun Giới thiệu

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4cqsq'></tfoot>

   <i id='ea2c'><tr id='aog4q'><dt id='uik8'><q id='6kwge'><span id='e6iq'><b id='ku0sc'><form id='o0s6c'><ins id='4you'></ins><ul id='kyi8'></ul><sub id='y02q'></sub></form><legend id='04og'></legend><bdo id='mo4uw'><pre id='gyeue'><center id='j3zn'></center></pre></bdo></b><th id='smu0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='yg02a'><tfoot id='222k'></tfoot><dl id='o4y4'><fieldset id='ua0o8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='OaFl'><style id='cgc8o'><dir id='9r15'><q id='08myo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>