cau xsmb wap_Truyền thông Ý- Nếu Serie A tiếpục các đàiruyền hình hoặyêcầSerie A giảm phí

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 20:25

 Vào ngày 27 tháng 5, theo hãng tin ANSA của Ý, giải Serie A sẽ thảo luận về hợp đồng của đài truyền hình trong cuộc họp ngày mai. Nếu Serie A tiếp tục, các đài truyền hình có thể yêu cầu giảm 1▲◁▷★5% phí phát sóng.

 Theo báo cáo, ngày mai, giờ địa phương, Serie A sẽ tổ chức một cuộc họp video với tất cả các bên, và sẽ thảo luận về các vấn đề hợp đồng với các đài truyền hình như Sky Sports.

 Vì không có trận đấu nào được phát sóng trong thời gian tạm dừng, nhưng xét thấy các giải đấu tiếp theo vẫn có thể tiếp tục, các đài truyền hình hy vọng rằng nếu Serie A tiếp tục, Serie A có thể giảm giá ◆◇1○★▪5% -…•18% phí phát sóng còn lại cho họ. Thái độ là các đài truyền hình cần phải trả tiền theo hợp đ•■ồng ban đầu và sẽ soạn thảo các tài liệu liên quan cho việc này.

cau xsmb wap_Truyền thông Ý- Nếu Serie A tiếp tục các đài truyền hình hoặc yêu cầu Serie A giảm phí phát sóng

China News Service, 30 tháng 10. Vào ngày 29 tháng 10, Hội nghị thượng đỉnh đối tác toàn cầu của Tập đoàn Ctrip năm 2020 và Diễn đàn phụ về nhà nghỉ B&B — Hội nghị phát triển nhà nghỉ B&B ở Longmenshan lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Đô và Bành Châu, Tứ Xuyên. Hội nghị này là siêu hội nghị thường niên của ngành lưu trú để thảo luận về diễn biến của ngành trong năm có dịch. Là một nền tảng lưu trú chia sẻ trong nước, Phó Chủ tịch Điều hành kiêm Giám đốc Thương mại của Tujia Li Zhenni đã được mời tham dự và công bố "Báo cáo Chỉ số Nhà nghỉ Thành Đô năm 2020" do Tujia biên soạn, kết hợp giữa nền tảng dữ liệu lớn và kinh nghiệm vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, lễ trao giải "Top Ten Homestays" và "Top Ten Homestays" tại Hội nghị Thượng đỉnh Đối tác Toàn cầu Ctrip 2020 · Tujia Homestay cũng được đưa ra. Phó điều hành của Tujia

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e0aok'></tfoot>

   <i id='x1r7'><tr id='04ca2'><dt id='y8us'><q id='w0a6'><span id='04kk'><b id='pfb1'><form id='ywgw2'><ins id='e6isy'></ins><ul id='4840'></ul><sub id='wiaa'></sub></form><legend id='8suuy'></legend><bdo id='ikc8'><pre id='s24c'><center id='cuuw'></center></pre></bdo></b><th id='rxp1'></th></span></q></dt></tr></i><div id='rgSZm'><tfoot id='pbxd'></tfoot><dl id='8o004'><fieldset id='esaoa'></fieldset></dl></div>
   <legend id='gc6o8'><style id='co0yw'><dir id='80g6'><q id='a4ww'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>