ibongda nhận địnhISU- Giải vô địch thế giới trượt băngốcộườ ắn HàQuốc bị hoãhoặc hủy

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-08 07:19

 Vào ngày 2◆▷◆●6 tháng 2 theo giờ Bắc Kinh, ISU đã đưa ra một tuyên bố trên trang web chính thức của mình rằng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Giải vô địch Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Thế giới ban đầu dự ki…▲ến ​​tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày 1▼•3 đến 15 tháng Ba đã phải hoãn lại hoặc thậm chí bị hủy bỏ.

 ISU đã viết trong một tuyên bố: Do ISU có kế hoạch tổ chức Giải vô địch Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Thế giới tại Seoul, Hàn Quốc từ ngày •=▲13 đến 15 tháng ★△3 năm ○◇2020, ISU đặc biệt lo ngại về tình hình dịch bệnh ở Seoul. ISU đã biết được thông qua Liên đoàn Trượt băng Hàn Quốc rằng các nhà chức trách liên quan ở Seoul đã ra lệnh đóng cửa Sân trượt băng Modong và hủy bỏ tất cả các trò chơi đã lên kế hoạch. Do đó, ISU không thể tổ chức Giải vô địch Trượt băng Tốc độ Đường ngắn Thế giới năm 2020 vào ngày dự kiến ​​nêu trên. ISU cảm ơn Liên đoàn thể thao Hàn Quốc đã nỗ lực chuẩn bị cho sự kiện này và cảm ơn họ đã hợp tác trong giai đoạn giám sát quan trọng trước khi quy▲◁◁-ết định này được đưa ra.

 Tính đ-■●□ến sự không chắc chắn hiện tại và thời gian phát triển toàn cầu của coronavirus, cũng như việc tổ chức sự kiện và sự chuẩn bị của các đội tham gia, rất khó để hoãn hoặc dời lại thời gian giải đấu. Tuy nhiên, n◇▷ếu hoàn cảnh cho phép, hãy cân nhắc việc hoãn hoặc dời thời gian thi đấu. Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, ISU sẽ duy trì liên hệ chặt chẽ với Liên đoàn Thể thao Hàn Quốc.

 ISU rất tiếc vì sự kiện trượt băng tốc độ đường ngắn quan trọng nhất hàng năm không thể được tổ chức như dự kiến, nhưng họ tin rằng trong hoàn cảnh hiện tại, các thành viên ISU, người chơi và người hâm mộ sẽ hiểu cho quyết định này.

 ISU theo dõi chặt chẽ sự phát triển của coronavirus. Lực lượng Cứu hộ Quốc tế hỗ trợ tất cả những người bị ảnh hưởng và bị đe dọa bởi tình huống này, chúc tất cả những người chiến đấu vượt qua khủng hoảng thành công, đ•☆=-ồng thời hy vọng và hy vọng rằng tình hình sẽ sớm trở lại bình thường. Liên minh Cứu hộ Quốc t○◁•ế gửi lời chia buồn tới các gia đình mất người thân do căn bệnh truyền nhiễm này.

 


ibongda nhận địnhISU- Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ đường ngắn Hàn Quốc bị hoãn hoặc hủy bỏ do dịch bệnh

Cải thiện hệ thống đổi mới quốc gia và đẩy mạnh xây dựng một quốc gia mạnh về khoa học và công nghệ. Đổi mới để đạt được sự phát triển chất lượng cao và lấy lại động lực mới. Từ việc nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tổng thể hiện đại hóa Trung Quốc Để đẩy nhanh việc xây dựng một quốc gia hùng mạnh về khoa học và công nghệ, Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã đưa ra những triển khai lớn mới về đổi mới công nghệ của Trung Quốc trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14". Các chuyên gia cho rằng, đổi mới sáng tạo đã trở thành động lực đầu tiên để thực hiện các khái niệm phát triển mới, thúc đẩy phát triển chất lượng cao và xây dựng một mô hình phát triển mới. Với “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”, chúng ta sẽ dựa nhiều hơn vào đổi mới công nghệ, tiếp tục mở rộng không gian phát triển mới, hình thành các lợi thế phát triển mới, và đạt được sự phát triển chất lượng cao trong giai đoạn phát triển mới.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2ayg'></tfoot>

   <i id='a6k0g'><tr id='kya0e'><dt id='s6si'><q id='4V5f'><span id='k60q6'><b id='8oma'><form id='k0qse'><ins id='6i6ce'></ins><ul id='2g68'></ul><sub id='atPS'></sub></form><legend id='uiq40'></legend><bdo id='o0uc'><pre id='occsw'><center id='y6qy2'></center></pre></bdo></b><th id='k0ye8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='3d3f'><tfoot id='wkmuo'></tfoot><dl id='s24c'><fieldset id='ggssw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g0gys'><style id='guow'><dir id='4ug2'><q id='k4gyy'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>