tai game danh bai_Tiểu Mã- Đến LCR không có nghĩa là -làm lại từ đầu-

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 12:54

 Alex Marquez nói rằng việc gia nhập đội LCR Honda trong mùa giải MotoGP 20▪☆◇◆2●■▲▪1 sẽ không giống như "làm lại từ đầu" vì anh ấy đã hiểu rõ về đội.

 Nhà vô địch thế giới Moto2 2019 đã ti★▷▲ến hành thử nghiệm LCR tại Valencia vào năm ngoái. Anh ấy đã ra mắt đội nhà máy vào năm 20☆▽20 và sẽ hợp tác với người đứng đầu LCR Christophe Bourguignon vào năm 2021.

 Trước khi Marquez ra mắt MotoGP, Honda đã quyết định bổ sung anh vào LCR với tư cách là một tay đua đã ký hợp đ◁•…ồng với đội nhà máy, nhưng Marquez chưa bao giờ cảm thấy vội vàng.

 Sau khởi đầu khó khăn vào năm 2020, Marquez đã bắt đầu một động lực mạnh mẽ trong nửa cuối năm nay, và giành được chi◆▽••ếc bục thứ hai của đội Honda tại Grand Prix Pháp và Aragon.

 Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy việc chuyển sang LCR là một sự thiết lập lại sau khi đội Honda đã đạt được tiến bộ, Marquez nói: "Không, tôi không nghĩ mình sẽ bắt đầu lại từ đầu. Tôi sẽ có rất nhiều kinh nghiệm. Về mặt cá nhân, điều này rất tốt. Ngoài ra, David Garcia, kỹ thuật viên của tôi ở Moto2, cũng hợp tác với công việc của tôi về mặt dữ liệu. "

 


tai game danh bai_Tiểu Mã- Đến LCR không có nghĩa là -làm lại từ đầu-

Khai mạc Triển lãm Ô tô Quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) lần thứ 10, China News Service, Ma Cao, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Long Tuyou) do Nam Kwong (Group) Co., Ltd., Tập đoàn Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc và Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm và Hội nghị Ma Cao đồng tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ô tô quốc tế Trung Quốc (Ma Cao) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Macao Cotai ở Venice vào ngày 30. He Houhua, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc và Wang Xindong, Tổng Thư ký Văn phòng Liên lạc của Ủy ban Trung ương Ma Cao đã tham dự lễ khai mạc. Zhao Shitang, Phó tổng thư ký Ủy ban Giám sát và Quản lý Tài sản Nhà nước thuộc Quốc vụ viện, cho biết tại lễ khai mạc rằng Triển lãm ô tô Ma Cao đã được trau dồi kỹ lưỡng trong mười năm, và quy mô, tầm ảnh hưởng và tính chuyên nghiệp của nó đã tăng lên qua từng năm. Dựa vào Ma Cao để tỏa ra Khu vực Vịnh Lớn Quảng Đông-Hồng Kông-Macao và kết nối

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8g64'></tfoot>

   <i id='hx5r'><tr id='ey4k'><dt id='qe26'><q id='6g2ug'><span id='8uiw'><b id='cuay'><form id='kq2uu'><ins id='mo4uw'></ins><ul id='ks4m'></ul><sub id='qeeu0'></sub></form><legend id='02s6'></legend><bdo id='RCo3'><pre id='uc0cm'><center id='p3bd'></center></pre></bdo></b><th id='y2iws'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2wku0'><tfoot id='2uwu'></tfoot><dl id='i4eum'><fieldset id='aqggs'></fieldset></dl></div>
   <legend id='RCo3'><style id='q0mk'><dir id='00wc'><q id='pdnr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>