chơi tiến lên online_Lakers rất quatâm đếviệc ký hợp đồngrở lại vớRussell và có kế hoạch gặp

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-07 10:46

 China Sports, ngày 22 tháng ▪=6, phóng viên NBA Arye Abraham đưa tin rằng một nguồn tin tiết lộ rằng Lakers rất quan tâm đến cầu thủ tự do DiAngelo Russell. Anh ấy được biết rằng kế hoạch của Lakers là đợi thị trường tự do mở cửa và chơi trò chơi trước. Searle đã phỏng vấn.

 Russell cũng muốn gia nhập Lakers, miễn là giá cả phù hợp. Các nguồn tin cho biết Russell thích Los Angeles, và anh không hề oán hận Lakers sau khi ảo thuật gia rời đi.

 Ngoài ra, Suns cũng muốn có được Russell, người rất thân với Devin Booker.

 Lakers không có ý định cung cấp Russell, bởi vì sau này là một đại lý tự do bị hạn chế và Nets có quyền đối sánh ưu tiên, điều này sẽ cản trở Lakers theo đuổi các đại lý tự do khác. Kế hoạch của Lakers là đợi Nets ký hợp đồng với Irving, trả tự do cho Russell và sau đó ký tiếp.

 Theo các ngu★☆■▼ồn tin, Lakers đang cố gắng h•-◁ết sức để giao dịch các hợp đ▼▽◁ồng của Wagner, Bangka và Jones trong nỗ lực tạo ra không gian lương lớn nhất.

 


chơi tiến lên online_Lakers rất quan tâm đến việc ký hợp đồng trở lại với Russell và có kế hoạch gặp anh ấy

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 10. Theo tin tức Weibo chính thức của Mạng lưới địa chấn quốc gia, Mạng lưới động đất Trung Quốc chính thức xác định rằng trận động đất 3.6 xảy ra tại thành phố Jiangyou, thành phố Miên Dương, Tứ Xuyên (32,08 độ vĩ bắc, 105,18 độ kinh đông) vào lúc 14:38 ngày 31 tháng 10. Một trận động đất cường độ với tiêu cự là 23 km. Nguồn ảnh: Weibo chính thức của Mạng địa chấn quốc gia [Chỉnh sửa: Li Ji]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02my'></tfoot>

   <i id='02gy'><tr id='gqsks'><dt id='uiq40'><q id='i2iq'><span id='qsu0'><b id='hmTa'><form id='ccca4'><ins id='kiuco'></ins><ul id='qici'></ul><sub id='2wwa0'></sub></form><legend id='8yq8'></legend><bdo id='sg6s'><pre id='26ou'><center id='qgyog'></center></pre></bdo></b><th id='jn5z'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9h9'><tfoot id='amia0'></tfoot><dl id='y2iws'><fieldset id='46g86'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6w6ka'><style id='ejgrS'><dir id='8mq8'><q id='04kk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>