lo de 799_Jaylen Rose- 99% Leonard sẽ gia hạn hợp đồng ngắhạvới Raptors

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-07 01:00

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 4 tháng =◆7, Kawhi Leonard vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng của mình, nhưng bình luận viên Jaylen Rose của ESPN hôm nay cho biết trong chương trình: "Theo những gì tôi đã nghe, Kawhi Leonard 99% Nader sẽ ở lại Toronto. "

 "Anh ấy sẽ gia hạn hợp đ●◆ồng hai năm và sau đó tìm kiếm một hợp đồng lương tối đa như một cựu binh 10 năm."

 Điều đáng nói, Rose là người đầu tiên đứng lên tuyên bố rằng Leonard sẽ không còn thi đấu cho Spurs, không nhiều người tin vào anh khi đó nhưng kết quả sau đó đã khẳng định nhận định của anh.

 


lo de 799_Jaylen Rose- 99% Leonard sẽ gia hạn hợp đồng ngắn hạn với Raptors

China News Service, Wuhan, ngày 30 tháng 10 (Liang Ting và Xing Juncheng) Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc đã thông báo vào ngày 30 rằng Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Hồ Bắc sẽ thúc đẩy tiêu thụ du lịch văn hóa về đêm (sự kết hợp của các ngành công nghiệp văn hóa và du lịch) tại tỉnh vào ngày 30. Đến năm 2025, tỉnh sẽ tập trung đào tạo "Chuyến tham quan ban đêm của Mười sản phẩm chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười điểm đến nổi tiếng hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười hoạt động chủ đề hàng đầu của Hồ Bắc", "Chuyến tham quan ban đêm của mười khu trình diễn kết hợp hàng đầu của Hồ Bắc" và khởi động khoảng 100 dự án du lịch văn hóa hàng đêm 。Bản đồ dữ liệu, hình ảnh cho thấy sự mở cửa của Tháp Hạc vàng vào ban đêm. Ảnh của Zhang Chang. Theo báo cáo, 10 sản phẩm chủ đề của tour du lịch đêm Hồ Bắc chủ yếu bao gồm: một là "tour du lịch đêm" dựa trên các chuyến du ngoạn ven sông và công viên giải trí; sản phẩm còn lại là cấy ghép công nghệ ánh sáng và bóng tối Lễ hội đèn lồng chủ đề,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qm8q0'></tfoot>

   <i id='amcq'><tr id='3r3l'><dt id='oyw42'><q id='0q0o'><span id='hvtp'><b id='wmiei'><form id='oesq'><ins id='o08we'></ins><ul id='r131'></ul><sub id='a42m4'></sub></form><legend id='oe4o4'></legend><bdo id='WvMbm'><pre id='q2ci'><center id='c6ka'></center></pre></bdo></b><th id='ss6g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='hNkN'><tfoot id='smu0'></tfoot><dl id='46g86'><fieldset id='yc0k6'></fieldset></dl></div>
   <legend id='02gy'><style id='km8a2'><dir id='c208'><q id='kqe0k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>