du doan xo 3 mien_Gần 5,85 triệu trường hợp được xác nhậmắbệnh viêm phổi vương miệmới ở Brazil

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-06 23:54

 Tính đ★▪=ến ngày ◇○△14 tháng ▪•●11 theo giờ địa phương, Brazil có ▪○3●▼☆△8.▲○□△307 trường hợp mới được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vành mới trong một ngày, tổng số ==◁★5.▷▲84•●●□8.□△◇9●•☆59 trường hợp được xác nhận, 9☆■=21 trường hợp tử vong mới, tổng số ▷●▽165.658 trường hợp tử vong và tổng số 5.▷•291.511 người được chữa khỏi.

 Một trong những tổ chức y t★▽ế uy tín nhất ở Mỹ Latinh và Bệnh viện Einstein ở São Paulo, nơi xác nhận trường hợp viêm phổi vành mới đầu tiên ở Brazil, đã đưa ra thông báo cùng ngày cho biết số lượng bệnh nhân nhập viện vì viêm phổi vành mới và xét nghiệm coronavirus mới tại bệnh viện Tỷ lệ khả quan đang có xu hướng gia tăng, và bệnh viện nhắc nhở xu hướng này phải cảnh giác. Tính đến thời điểm 1○▪4 giờ địa phương, 6▽=8 bệnh nhân viêm phổi vành mới nhập viện điều trị tại Bệnh viện Anhxtanh, hai tháng trước đó, số bệnh nhân viêm phổi vành mới nhập viện không quá 55 bệnh nhân. Chỉ tính riêng ngày 12 tháng này, số bệnh nhân viêm phổi vành mới nhập viện đã lên tới 18 bệnh nhân, vượt xa mức nhập viện trung bình hàng ngày trong vài tuần qua. Ngoài ra, tỷ lệ dương tính của xét nghiệm COVID-○▽1○△=•9 cũng tăng từ ☆○9,◆■4% vào cuối tháng 10 lên -▲△…15,●…2% vào đầu tháng =▷△=1★-▪1. Ngoài ra, tổ chức nghiên cứu sức khỏe cộng đồng Brazil - Quỹ Osvaldo Cruz chỉ ra rằng trong số 27 thành phố thủ đô của nước này, 9 trong số 2●☆7 thành phố thủ đô của đất nước hiện có số ca mắc bệnh viêm phổi vành mới ngày càng tăng. (Phóng viên trụ sở Xu Danna)

 [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

du doan xo 3 mien_Gần 5,85 triệu trường hợp được xác nhận mắc bệnh viêm phổi vương miện mới ở Brazil, tình hình dịch bệnh ở một số thành phố đang gia tăng

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Hạ Môn, ngày 30 tháng 10 (Huang Yongsi) Vào ngày 30, dự án phát triển tài năng "Vành đai và Con đường" do Trung tâm Hợp tác Quốc tế của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia và Quỹ Chen Jianghe đồng tài trợ, đã diễn ra Hội thảo về đám mây nâng cao "Thương mại không bị chặn" năm 2020 Buổi khai giảng đã thu hút 80 quan chức cấp cao của Chính phủ, các chuyên gia, học giả và giới tinh hoa doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và khu vực bao gồm Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ý, Malaysia, Mông Cổ và Lào tham gia hội thảo này. Theo báo cáo, hội thảo này thông qua sự kết hợp giữa phát sóng trực tiếp trên đám mây "trực tuyến" và các bài giảng trực tiếp "ngoại tuyến". Nó được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Con đường Tơ lụa trên biển của Đại học Huaqiao.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2a4k0'></tfoot>

   <i id='zfdj'><tr id='y2iws'><dt id='4mskc'><q id='o006i'><span id='28m6g'><b id='vx33'><form id='rtbq'><ins id='7JJo'></ins><ul id='mwqg'></ul><sub id='8ggok'></sub></form><legend id='cuuw'></legend><bdo id='04q8'><pre id='5fbn'><center id='o6i6'></center></pre></bdo></b><th id='c6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='tf3j'><tfoot id='n1pb'></tfoot><dl id='4V5f'><fieldset id='uik8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6u0'><style id='kcw26'><dir id='w2a4w'><q id='2qwe'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>