xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-06 07:43

 Đội UniorTools đã thông báo k•▽▲■ết thúc hợp tác ■•3 năm với các nhà tài trợ thi•○■…ết bị.Trong 3 năm này, đội đã sử dụng xe đạp Devinci trong các cuộc đua DH, enduro và XC.

 Cả hai bên đều đã đạt được kết quả tốt trong ba năm qua, tay đua của họ là Dakota Norton và Jure Zabjek đã cưỡi Devinci trên bục vinh quang. Nhóm nghiên cứu cũng đưa ra nhiều ý ki★▲▼ến ​​quý báu và các sản phẩm nguyên mẫu cho quá trình phát triển và thử nghiệm xe hơi mới của Devinci.

 UniorTools: "Sau ba năm hợp tác, hôm nay chúng tôi thông báo rằng CyclesDevinci và UniorBikeTools sẽ kết thúc hợp đồng vào mùa giải mới. Trong ba năm này, chúng tôi có những kỷ niệm khó quên. Ví dụ như giải DH World Cup đầu tiên của Dakota Norton Podium, màn trình diễn của Kegean Wright tại Crankworx, Yuri Zabjek và Tanja Zakel (Tanja Zakelj) top 10 World Cup và nhà vô địch thế giới, Damian Orton (Damien Oton) Một chi☆•▼ến thắng ấn tượng tại Megavalanche, và ch□○●▲úng tôi tự hào về những gì đội Unior đã đạt được.

 Đội UniorTools và xe đạp Devinci cũng sẽ góp mặt tại World Cup mùa giải 2021. Tất cả chúng ta đều hy vọng sẽ công bố kế hoạch của họ trong năm mới.

 Năm 20=▲□20 sắp kết thúc và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người trong đội, bao gồm các vận động viên, nhân viên và các nhà tài trợ. Hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải mới! "(Bài viết từ: Ye Tu)

 


xstd rong bach kim_Đội UniorTools và Devinci bike kết thúc hợp đồng 3 năm

Dự án khởi công ngày 17/7/2018, dự kiến ​​hoàn thành trong nhiệm kỳ hiện tại của chính phủ Philippines, đạt mục tiêu thông xe 30.000 lượt mỗi ngày, giảm đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông hai bên thành phố Pasig River King và khu phố Tàu. 中国驻菲律宾使馆供图中新社马尼拉10月30日电当地时间10月30日,中国驻菲律宾大使黄溪连陪同马尼拉市长莫雷诺赴中国援菲比诺多—因特拉穆罗斯大桥(B-I桥) Dự án điều tra tình hình tiếp tục lao động, sản xuất và công tác phòng chống dịch. Hiện tại dự án đã hoạt động trở lại hoàn toàn, tiến độ thi công đạt khoảng 44%, số lao động tại chỗ của dự án là 128 người, chiếm 77,6%, dự án đang điều phối tình hình dịch bệnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9prn'></tfoot>

   <i id='68aw8'><tr id='saqq'><dt id='mmo2u'><q id='yyywk'><span id='o2kiu'><b id='nz1t'><form id='guiug'><ins id='i42gg'></ins><ul id='wi268'></ul><sub id='40mku'></sub></form><legend id='ug4gk'></legend><bdo id='g8ug'><pre id='46g86'><center id='UGsDO'></center></pre></bdo></b><th id='ku0sc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6a66'><tfoot id='2m6u'></tfoot><dl id='oc0m'><fieldset id='rxp1'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oyce'><style id='ke2um'><dir id='17Wx'><q id='e02w'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>