cau lo dep hom nay_245 kỳ thủ cờ vua từ Chiết Giang, An Huy và Giang Tôụậpại -Tây Môn-ỉnh Ch

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 20:57

 Trung Quốc Được tổ chức tại huyện Khai Hóa, nó đã thu hút 24=•◆5 kỳ thủ cờ vua từ hơn ◇○△△40 đội đ•…▼○ến từ Chi△△□ết Giang, An Huy, Giang Tô và các nơi khác thi đấu trên cùng một sân khấu.

 Được biết, cuộc thi được tài trợ bởi Hiệp hội cờ vây Trung Quốc và chính quyền nhân dân huyện Khai Hóa, cuộc thi kéo dài trong 3 ngày và bao g▲…○ồm tổng cộng 7 hiệp. •=▼▲25 đội đứng đầu sẽ được xếp hạng. Tại lễ khai mạc, Lin Jianchao, Chủ tịch Hiệp hội cờ vây Trung Quốc, đã trao tặng cho Chính quyền nhân dân huyện Khai Hóa tấm bảng "Quốc gia về nhà", và Mao Xianming, Phó bí thư Ủy ban huyện Khai Hóa của CPC và quyền giám đốc quận, đã nhận được tấm bảng.

 Khung cảnh của trò chơi. Ảnh của Zhang Bin

 “Tôi rất cảm động trước sự ủng hộ của Kaihua dành cho cờ vây và tôi cũng rất biết ơn Kaihua đã dành tình cảm và sự ủng hộ cho cờ vây.” Lin Jianchao cho biết việc tổ chức cuộc thi này phản ánh mục đích của cờ vây là lấy con người làm trung tâm và phục vụ số đông người hâm mộ cờ vây. Nó cũng phản ánh mục tiêu chiến lược của Hiệp hội cờ vây Trung Quốc là "biến cờ vây trở thành một phần của cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân trong thời đại mới". Được bi●△★=ết, Hiệp hội cờ vây quận Khai Hóa đã thành lập được 3○■◇5 năm.

 Quận Khai Hóa đã được trao tặng bằng khen "Quốc gia về quê hương". Ảnh của Zhang Bin

 Ông Zou Yanhui, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy Khai Hóa kiêm Bộ trưởng Công tác Mặt trận Thống nhất cho biết: “Caihua là một thành phố miền n○△úi yên bình và quyến rũ, với cả vùng biển xanh sinh thái nguyên sơ và n△▷▷úi xanh, và sự phát triển mạnh mẽ của thể thao ...” và Trong đợt trình diễn không khí sạch đầu tiên ở tỉnh Chi•△◆●ết Giang, tỷ lệ chất lượng không khí tốt của Kaihua đã duy trì trên 9◆■△•8% trong suốt cả năm, điều này khiến Kaihua rất được những người đam mê thể thao yêu thích. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

cau lo dep hom nay_245 kỳ thủ cờ vua từ Chiết Giang, An Huy và Giang Tô tụ tập tại -Tây Môn- tỉnh Chiết Giang

Hai bức chân dung gia đình chứng kiến ​​con đường xóa đói giảm nghèo (nước lớn, gia đình nhỏ · dấu ấn xóa đói giảm nghèo) Bức chân dung gia đình đầu tiên của Dao Zhenghua là gia đình họ chuyển từ Đại Sơn vào năm 1998 đến Nanke Xinzhai (nay là làng Long Phong) ở huyện Cận Bình Miao, Yao và Đại tự trị tỉnh Vân Nam Nó đã được thực hiện ngay sau đó. Trong ảnh, mẹ và vợ đang ôm hai con gái, vợ và em gái vào thăm thì đứng giữa, còn thanh niên 26 tuổi đứng bên cạnh mặc quần áo mượn tạm của người khác. Phía sau đình là ngôi nhà mới xây lúc bấy giờ. Nói là nhà mới, nhưng thực chất là một căn nhà kho bằng gỗ rộng chưa đầy 15m2 được bao bọc bởi lớp ngói amiăng. Đồ đạc trong phòng rất đơn giản: giường là ván gỗ trải chăn, dưới giường chất củi, bếp là hố lửa đào trên mặt đất, lửa cháy suốt đời.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qq02'></tfoot>

   <i id='qe26'><tr id='Xf2fh'><dt id='q26g'><q id='800yw'><span id='02s6'><b id='7iJo'><form id='aqi8'><ins id='k8i4'></ins><ul id='mu4a'></ul><sub id='884sq'></sub></form><legend id='6u8w6'></legend><bdo id='rhff'><pre id='wi268'><center id='phJ06'></center></pre></bdo></b><th id='gqsks'></th></span></q></dt></tr></i><div id='bh5z'><tfoot id='0mi2y'></tfoot><dl id='4c8a6'><fieldset id='qe400'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qww'><style id='swyww'><dir id='37jh'><q id='6aoeq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>