rong bach kim 88 99_Wang Manyu đã đánh bại ôi sao Siapore và tiến thẳvàorận chukếtơn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 17:34

 


 

 Vào ngày 1 tháng 9, theo giờ Bắc Kinh, các trận bán kết khác của nội dung bóng bàn nữ Đại hội Thể thao châu Á bắt đầu. Đối thủ của Wang Manyu là Yu Mengyu của đội Singapore. Chen Meng, tay vợt Trung Quốc ở hiệp trên, đã giành quyền vào chung kết. Hạn ngạch.

 Trong ván đầu tiên, Wang Manyu đã chủ động gia tăng tần suất tấn công trong giai đoạn mở màn, và những pha tấn công chất lượng cao cũng là mối đe dọa lớn cho Mengyu. Với việc gia tăng hai pha cầm bóng, Yu Mengyu cũng bắt đầu chủ động mở các tình huống sang ngang bằng một pha tấn công thuận tay. Trong hiệp thi đấu thứ hai, Wang Manyu luôn duy trì được lợi thế về tỷ số và giành chi△◆▪▲ến thắng ở ván đầu tiên với tỷ số 11: 7.

 


 

 Ở ván thứ hai, Wang Manyu chủ động sử dụng trái tay để xoay người và kéo tấn công trong giai đoạn giao bóng, chiến thuật chắc chắn như vậy cũng giúp Wang Manyu chiếm thế thượng phong tuyệt đối trong th◇●ế trận bế tắc. Trong nửa sau của trận đấu, Yu Mengyu vẫn chưa tìm được sự đột phá, tốc độ và phẩm chất đang ở trạng thái bị kìm hãm, vì vậy Wang Manyu đã thắng một game khác với tỷ số 1▼□△▷1: □◆□◇6, vi◇=ết lại tỷ số đậm lên …•2-0.

 Trong ván thứ ba, Yu Mengyu cố gắng kiềm chế đòn tấn công chất lượng cao của Wang Manyu thông qua những thay đổi về điểm hạ cánh, nhưng đòn tấn công chủ động của Wang Manyu khiến Yu Mengyu khó kiểm soát được điểm hạ cánh. Cuối game, Wang Manyu lại nới rộng khoảng cách điểm số và thắng thành công một game khác 1◁■▽1: …★5, dẫn trước =◆…○3-0.

 


 

 Ván thứ tư, Yu Mengyu không thể rút lui bắt đầu gia tăng sức chiến đấu, vừa tăng cường thay đổi điểm hạ cánh, vừa tích cực tăng cường thay đổi luân chuyển, điểm số của hai bên cũng không ngừng tăng lên luân phiên. Sau khi trận đấu diễn ra đ△◁ến 9: △▷☆■9, Yu Mengyu đã đánh trả và ghi bàn liên tục, dẫn đầu trong việc giành điểm trò chơi, và kéo lại một trò chơi với 1◆◇•1: •◇9, hai bên chiến đấu đến …▷□3-1.

 


 

 Ở ván thứ 5, đôi bên vẫn chơi lấn lướt trong hiệp 1. Trong thế trận trái tay bế tắc, Yu Mengyu vẫn không hề mất sức. Tuy nhiên, trong hiệp thi đấu thứ hai, Wang Manyu đã chịu được áp lực và một lần nữa tận dụng thế trận khai thông thế b◆●■◆ế tắc, giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 1-▲1: ★□▪◇7. Bằng cách này, Wang Manyu đã đánh bại đối thủ với tổng tỷ số ▪-●4-1, và cùng Chen Meng vào chung kết đơn nữ.

 


rong bach kim 88 99_Wang Manyu đã đánh bại ngôi sao Singapore và tiến thẳng vào trận chung kết đơn nữ. Bóng bàn quốc gia giành huy chương vàng và bạc trước thời hạn

Chinanews.com, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Sha Jianlong) Cuộc đấu giá mùa thu đầu tiên về thành tựu khoa học và công nghệ của Học viện Khoa học Nông nghiệp Sơn Đông được tổ chức tại Tế Nam vào ngày 31. 24 thành tựu khoa học và công nghệ của Học viện Khoa học Nông nghiệp tỉnh tham gia đấu giá đều được bán, và phiên đấu giá bắt đầu. Giá là 54,306 triệu nhân dân tệ (Nhân dân tệ, giống bên dưới), giao dịch là 110,45 triệu nhân dân tệ và tỷ lệ phí bảo hiểm là 103,38%. Phiên đấu giá này đã vang lên "tiếng búa đầu tiên" của cuộc đấu giá thành tựu khoa học công nghệ nông nghiệp Sơn Đông, mở ra "chặng đường cuối cùng" của chuyển đổi thành tựu khoa học và công nghệ, giải quyết bài toán "hai da" của khoa học kỹ thuật và kinh tế, giúp nông thôn hồi sinh. Cùng ngày, 147 công ty từ trong và ngoài tỉnh Sơn Đông đã tham gia đấu giá. 24 thành tựu bao gồm cây trồng, rau, cây ăn quả, vắc xin, máy móc nông nghiệp, nông nghiệ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eqw0s'></tfoot>

   <i id='9r15'><tr id='02s6'><dt id='2qwe'><q id='iy40'><span id='4mskc'><b id='k0w2y'><form id='km4w8'><ins id='2kc68'></ins><ul id='2isu'></ul><sub id='umga8'></sub></form><legend id='m6s20'></legend><bdo id='ykaeo'><pre id='ioqcm'><center id='sk02'></center></pre></bdo></b><th id='c0e40'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8mey'><tfoot id='cqm6k'></tfoot><dl id='kg06'><fieldset id='59tb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kkoo'><style id='ugw68'><dir id='o8q6k'><q id='2asm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>