xsmn t5_Nhà xuất bản Đài Loamang hơ300 cuốsách thiếu nhi đếHộchợ sáếu nhThượng Hải

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-05 11:09

 China News Online, 14/11 (Zhou Zhuoao) "Đài Loan có khoảng 180.000 trẻ sơ sinh mỗi năm, và đại lục có gần ◆▽▷▽15 triệu trẻ sơ sinh mỗi năm. Các nhà xuất bản sách thiếu nhi Đài Loan đang rất muốn thâm nhập vào thị trường tiêu thụ khổng lồ của đại lục. "Wang Chenghui, người đứng đầu Gian hàng Đài Loan của Công ty TNHH Xuất bản Văn hóa và Sáng tạo Huapin, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên của China News.

 Hội chợ sách thi■△▷▼ếu nhi quốc tế Thượng Hải Trung Quốc =▼▼▷2020 đã khai mạc tại Nhà triển lãm Shanghai World Expo vào ngày 13. Dưới ảnh hưởng của đại dịch viêm phổi mới bùng phát, Hội sách Thiếu nhi Thượng Hải đã trở thành một trong số ít hội chợ sách quốc t•○▼ế trên th★◁ế giới vẫn được tổ chức offline trong năm nay.

 "Các nhà xuất bản sách thiếu nhi Đài Loan đã triển lãm kể từ hội chợ sách thiếu nhi đầu tiên. Năm nay là năm thứ tám liên tiếp họ xuất hiện tại hội chợ sách dành cho trẻ em. Văn hóa truyền thống của cả hai bên eo biển có cùng văn bản và cội nguồn, và họ có thể học hỏi lẫn nhau và hợp tác", Wang Chenghui nói, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Do đó, nhiều hội chợ sách quy mô lớn đã bị hủy bỏ, làm giảm cơ hội xuất khẩu bản quyền, ngành xuất bản khó khăn hơn trước nạn dịch. Hội chợ sách thiếu nhi Thượng Hải được tổ chức như dự kiến ​​sẽ tiếp thêm sức mạnh cho nhiều nhà xuất bản sách thiếu nhi.

 Theo Wang Chenghui, mặc dù các nhà xuất bản Đài Loan không thể tham gia hội chợ sách dành cho trẻ em năm nay để quảng bá sản phẩm của họ, nhưng các ấn phẩm nổi bật của Đài Loan đã không bị chặn bởi dịch. Hơn 300 cuốn sách mới của các nhà văn Đài Loan, bao gồm nhà văn nổi tiếng Yan Shunv và tác giả đoạt giải thưởng Chen Bochui 20=□◇19, Wang Wenhua, đã xuất hiện như đã định Hội sách thi□▪◇-ếu nhi.

 Là một sàn giao dịch bản quyền cấp cao hơn dành cho sách thiếu nhi trên toàn th•●●□ế giới, Hội chợ sách dành cho trẻ em Thượng Hải cũng đã và đang giúp xuất bản Trung Quốc "đi ra ngoài và mang về". Wang Chenghui chỉ ra rằng Hội chợ Sách Thiếu nhi Quốc tế Thượng Hải là một nền tảng trao đổi quan trọng cho các nhà xuất bản, nhà văn, học giả và người bán sách liên quan đ▲-□…ến xuất bản sách cho trẻ em trên eo biển Đài Loan.

 Đồng thời, Ban tổ chức Hội chợ sách dành cho trẻ em Thượng Hải cũng ra mắt phiên bản nâng cấp của “hệ thống kết hợp kinh doanh trực tuyến” trong năm nay. Các nhà triển lãm và khách tham quan chuyên nghiệp không chỉ có thể duyệt thông tin của tất cả các công ty tham gia, các sản phẩm chính và danh mục sách trực tuyến thông qua hệ thống đối sánh mà còn Liên hệ và hẹn nhau tổ chức các buổi gặp mặt tại chỗ trong thời gian diễn ra Hội sách dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể đặt lịch gặp trực tuyến trong vòng 5 ngày sau khi k★●▷▪ết thúc chương trình để trao đổi thêm thông tin và tìm kiếm cơ hội hợp tác. (H□◁■•ết) [Chỉnh sửa: Guo Xinwei]

xsmn t5_Nhà xuất bản Đài Loan mang hơn 300 cuốn sách thiếu nhi đến Hội chợ sách thiếu nhi Thượng Hải

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Tài khoản công khai WeChat "Yudu Release" thông báo hôm nay 25 tháng 10, một cư dân Hefeng ở huyện Yudu, tỉnh Giang Tây, bắt taxi đến Yingtan North từ Didi ở thành phố Yingtan. Chủ xe Didi chở một ca nhiễm bệnh không triệu chứng nhập khẩu từ nước ngoài vào ngày 19/10. Sau khi nhận được thông tin do cấp trên yêu cầu, Sở chỉ huy khẩn cấp phòng chống và kiểm soát dịch bệnh quận Yudu lập tức thông báo cho Hứa đến Bệnh viện Nhân dân quận để điều trị, đồng thời hoàn thành việc lấy mẫu ngoáy họng và xét nghiệm kháng thể trong huyết thanh của Hứa tại phòng khám sốt. Hiện tại, kết quả xét nghiệm axit nucleic của Hứa là âm tính và anh không bị sốt. Thông báo chỉ ra rằng Trụ sở Khẩn cấp Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Quận Yudu rất coi trọng vấn đề này và ngay lập tức sử dụng những liên hệ đó như

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='u028a'></tfoot>

   <i id='0uocg'><tr id='a0k4k'><dt id='wg20q'><q id='seky'><span id='040c'><b id='yoc4e'><form id='2asm'><ins id='pnOi'></ins><ul id='48q2'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='gc20'></legend><bdo id='sia0c'><pre id='smei'><center id='CtfeH'></center></pre></bdo></b><th id='zfdj'></th></span></q></dt></tr></i><div id='lvdn'><tfoot id='u0u48'></tfoot><dl id='ugoe'><fieldset id='o0kg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='okoq'><style id='1nXR9'><dir id='2c84'><q id='s6si'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>