bongdatructiêpJames- Vua kiến ​​tạo chưa bao giờ là một trong nhữ mục tiêu củtôi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-08 00:55

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày ▷□◇15 tháng 11, LeBron James đã có trung bình □■▼11,1 kiến ​​tạo mỗi trận cho đ▪•▽ến nay ở mùa giải này, dẫn đầu giải đấu. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên DaveMcMenamin của ESPN gần đây, anh nói rằng hỗ trợ nhà vua chưa bao giờ là mục tiêu của anh.

 "Tôi không biết, đó chưa bao giờ là mục tiêu của tôi .... Hỗ trợ luôn là mục tiêu yêu thích của tôi vì nó tạo cơ hội cho đồng đội của tôi ghi bàn. Vì vậy, điều rất quan trọng là tôi phải kiên định."

 Huấn luyện viên Frank Vogel của Lakers cũng cho bi-★…☆ết: “Anh ấy có thể đưa ra lựa chọn phù hợp mọi lúc, và có thể đưa bóng đến bất kỳ vị trí nào trên sân đúng giờ, và có thể sút bóng gần như ở bất kỳ đâu - cho dù đó là một đường ba trỏ mở. , Rơ le không khí, hay đường cắt ngang bằng cửa sau,… Anh ấy là một trong những người chuyền bóng giỏi nhất mà tôi từng gặp ”.

 


bongdatructiêpJames- Vua kiến ​​tạo chưa bao giờ là một trong những mục tiêu của tôi

Chinanews.com, ngày 31 tháng 10. Theo trang web của Cục Thống kê Quốc gia, vào tháng 10, Chỉ số Nhà quản lý Mua hàng (PMI) của Trung Quốc là 51,4%, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước, nhưng đã ở mức quan trọng kể từ tháng Ba. Những điều trên cho thấy toàn bộ ngành sản xuất tiếp tục tăng trưởng. Xét theo quy mô doanh nghiệp, chỉ số PMI của các doanh nghiệp lớn là 52,6%, cao hơn một chút so với 0,1 điểm phần trăm của tháng trước; chỉ số PMI của doanh nghiệp vừa là 50,6%, giảm nhẹ 0,1 điểm phần trăm so với tháng trước; PMI của doanh nghiệp nhỏ là 49,4%, giảm 0,7 điểm phần trăm so với tháng trước. điểm phần trăm. Từ quan điểm của các chỉ số phụ, trong số năm chỉ số phụ tạo nên PMI sản xuất, chỉ số sản xuất, chỉ số đặt hàng mới và nhà cung cấ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='eeyo'></tfoot>

   <i id='q068'><tr id='g8ug'><dt id='ycwi0'><q id='8ga0'><span id='skyec'><b id='02w8i'><form id='ZoaEg'><ins id='48ey'></ins><ul id='002s'></ul><sub id='48q2'></sub></form><legend id='npP6M'></legend><bdo id='0m0m'><pre id='igsgc'><center id='fvtx'></center></pre></bdo></b><th id='4owwi'></th></span></q></dt></tr></i><div id='w6w8y'><tfoot id='osa4'></tfoot><dl id='gs8q8'><fieldset id='fddz'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hmTa'><style id='4acg'><dir id='g804'><q id='08myo'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>