kqxs 30 ngay_Tạo lịch sử! Đội tuyển nữ Trung Quốc giành chức vô đị FIBA3X3 World Cu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-04 21:07

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 24 tháng 6, trong trận chung kết bóng rổ nữ World Cup 201○-9FIBA3X3 vừa kết thúc, đội tuyển nữ Trung Quốc đã đánh bại Hungary ◆◁19-1◆-□•3 để giành chức vô địch. Đây cũng là nhà vô địch thế giới đầu tiên trong lịch sử bóng rổ Trung Quốc.

 World Cup hiện tại được tổ chức tại Hà Lan, và đội tuyển nữ Trung Quốc đã cử đội hình g◇○ồm Wu Di, Li Yingyun, Jiang Jiayin và Zhang Zhiting. Ở vòng bán kết, đội tuyển Trung Quốc đánh bại Australia trong hiệp phụ, và đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào trận chung kết. Kể từ lần tổ chức World Cup FIBA-△▼▼3X3 đầu tiên vào năm ◇▷□2012, đội tuyển nữ Trung Quốc không giành được huy chương nào, chức vô địch không chỉ tạo nên lịch sử của đội tuyển nữ Trung Quốc, mà còn tạo nên lịch sử của bóng rổ Trung Quốc, khi giành chức vô địch World Cup FIBA3X3 đầu tiên trong lịch sử bóng rổ Trung Quốc. quán quân.

 


kqxs 30 ngay_Tạo lịch sử! Đội tuyển nữ Trung Quốc giành chức vô địch FIBA3X3 World Cu

Vientiane Vân Nam tổ chức buổi điều trần về kế hoạch cải cách kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông Liệu việc cải thiện điểm số của môn thể thao và giáo dục thẩm mỹ có trở lại cách thi cũ hay không, cải cách kỳ thi tuyển sinh trung học phổ thông ở Vân Nam một lần nữa trở thành chủ đề nóng của các bậc phụ huynh. Vào ngày 28 tháng 10, Sở Giáo dục tỉnh Vân Nam đã tổ chức buổi điều trần về chương trình thi thể thao, âm nhạc và nghệ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở ở Vân Nam. Dự thảo điều trần cho thấy điểm thi vào trung học cơ sở năm 2020 sẽ thay đổi, điểm các môn thể thao, âm nhạc, nghệ thuật sẽ được cải thiện rất nhiều: thể thao tăng từ 50 điểm lên 100 điểm, âm nhạc và nghệ thuật mỗi môn tăng từ 5 điểm trở lên. Để mỗi 20 phút. Hãy để học sinh tự so sánh với kế hoạch mới của năm nay. Sở Giáo dục tỉnh Vân Nam đã liên tiếp đến Côn Minh, Phổ An, Đại Lý, Nữ Giang, Diqing và những nơi khác để điều tra và tiến hành nghiên cứu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ea8'></tfoot>

   <i id='2M17h'><tr id='g864'><dt id='pntr'><q id='llx3'><span id='c204a'><b id='egau'><form id='g8822'><ins id='RCo3'></ins><ul id='a2uo'></ul><sub id='8csy8'></sub></form><legend id='eika6'></legend><bdo id='qc06'><pre id='iu44'><center id='42k0y'></center></pre></bdo></b><th id='iaaeg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='iwuq8'></tfoot><dl id='bdbv'><fieldset id='oyw42'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8iyeg'><style id='eubl'><dir id='a4uqe'><q id='8g64'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>