keonhacai789_Mất 21 rebounds! Liêu Ninh có thể đối phó với sự vắng mặt của Hán Đế Quân mộcách bì

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-04 12:28

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 5 tháng ▼◁□■3, vòng 4◁●▼3 của CBA mùa giải thường xuyên của đội bóng rổ nam Liêu Ninh đi để thách thức đội bóng rổ nam Cát Lâm. Trong lần đối đầu đầu tiên của mùa giải năm nay, hai đội đã phải đấu đến 3 hiệp phụ thì mới phân thắng bại.

 Trong trò chơi này, do sự vắng mặt của Han Dejun, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã gặp bất lợi ngay từ đầu và do trạng thái quy☆☆ết liệt của đội bóng rổ nam Jilin, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã không thể ngăn cản được Jones ghi được ▽★19 điểm trong hiệp một. Kém đối thủ 11 điểm. Trong hiệp 2, đội bóng rổ nam Liêu Ninh không cải thiện được nhiều về mặt tấn công, ngược lại, đội bóng rổ nam Cát Lâm đã chơi tốt, đến giờ nghỉ giải lao, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã kém đối thủ tới ●▲=23 điểm. Mặc dù đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã ti▼■-ến gần đến tỷ số trong hiệp hai, Guo Ailun cũng ghi được 37 điểm cao nhất mùa trong trận đấu này, nhưng điều đó không giúp được gì. Đội bóng rổ nam Cát Lâm ổn định tình hình và cuối cùng đánh bại đội bóng rổ nam Liêu Ninh với tỷ số 1■▽▲△20-▪●△◆113.

 Han Dejun bị gãy bàn tay trong trận đấu với đội bóng rổ nam Guangsha. Mặc dù anh ấy đã lên k…◆=ế hoạch điều trị thận trọng nhưng thời gian trở lại của anh ấy vẫn còn phải được xác định. Mặc dù Đội bóng rổ nam Liêu Ninh là một đội có khả năng chiến đấu tổng thể mạnh mẽ, nhưng tác động của sự vắng mặt của Han Dejun đối với toàn đội là rất rõ ràng trong trận đấu này. Xét về số lần dội bóng, Đội bóng rổ nam Cát Lâm không liên quan gì đến người gác đền bên trong của Han Dejun. Vì Đội bóng rổ nam Liêu Ninh xếp thứ nhất trong danh sách số lần bật lại của giải đấu, nên họ chỉ giành được ■◁…3▼○▼9 lần dội bóng mỗi trận trong trò chơi này. Còn thiếu ▪▲◁21 đối thủ. Về phòng ngự, do thiếu chốt chặn của Han Dejun nên Đội bóng rổ nam Liêu Ninh phải sử dụng phương án phòng thủ khu vực để hạn chế đường trong của đối phương, nhưng đối thủ đã đáp trả bằng một cú ba điểm rất chính xác. Không thể ngăn cản phòng thủ theo kiểu tấn công, và hàng thủ khu vực gặp các cầu thủ ném bóng bên ngoài của đối phương đều mở toang. Không có sự trợ giúp của Hàn Lập Quân, đội bóng rổ nam Cát Lâm ti◇▷▷ến vào đội bóng rổ nam Liêu Ninh lại càng chẳng giống ai. Ở khâu tấn công, do sự đe dọa tấn công cao của Han Dejun, anh ta đã có thể thu hút thành công hai cầu thủ phòng ngự đối phương, điều này cũng tạo ra cơ hội thành công cho Đội bóng rổ của Liêu Ninh.

 Mặc dù khả năng tổng thể của Han Dejun của Liaoning Mens Basketball Team đã bị ảnh hưởng ở một mức độ nhất định, nhưng từ góc độ của nửa sau trận đấu, đặc biệt là trong hiệp ▲▼4, Liaoning Mens Basketball Team đã có những điều chỉnh nhất định và thích nghi ở một mức độ nhất định với tư cách là nhà đương kim vô địch. , Tôi tin rằng sau giai đoạn chuyển giao của trò chơi này, họ có thể phản ứng tốt với sự vắng mặt của Han Dejun.

 (Tác giả: thịt viên)

keonhacai789_Mất 21 rebounds! Liêu Ninh có thể đối phó với sự vắng mặt của Hán Đế Quân một cách bình tĩnh không-

Bồ Đào Nha ban hành một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Tân Hoa Xã, Lisbon, ngày 31 tháng 10 (PV Danliang Zhao) Do tình hình dịch bệnh mới ngày càng nghiêm trọng, Thủ tướng Bồ Đào Nha Costa đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp của Hội đồng Bộ trưởng vào ngày 31 tháng 10 để thảo luận về dịch bệnh trong tình hình mới Các phản hồi. Costa đã có bài phát biểu trên truyền hình sau cuộc họp và công bố một số biện pháp phòng ngừa và kiểm soát mới. Costa thông báo rằng bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, các biện pháp hạn chế sẽ được thực hiện tại 121 thành phố và khu vực trên toàn quốc, bao gồm cả những người dân phải có ý thức ở nhà nếu không có trường hợp đặc biệt, tất cả các cơ sở thương mại phải đóng cửa lúc 10 giờ tối và nhà hàng phải đóng cửa lúc 10 giờ 30 tối. Đóng cửa doanh nghiệp trước khi phân chia, cấm tụ tập và ăn mừng của hơn 5 người và áp dụng văn phòng từ xa bắt buộc và đóng cửa

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qgea'></tfoot>

   <i id='oa0y'><tr id='26c4'><dt id='s8quk'><q id='88ggk'><span id='ms2y'><b id='YKhS'><form id='e02w'><ins id='c204a'></ins><ul id='wmgi'></ul><sub id='kquim'></sub></form><legend id='eyiku'></legend><bdo id='RWwUO'><pre id='c8m6c'><center id='oimy'></center></pre></bdo></b><th id='gsuqg'></th></span></q></dt></tr></i><div id='br9x'><tfoot id='o0kg'></tfoot><dl id='uceas'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6eio4'><style id='a2uo'><dir id='uwcq'><q id='guiug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>