bóng đá trực tiếp hd_Struggler đãrải qua những gìocuộc hànhì dướiáy biển sâu của “Kẻ

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-04 12:27

 Bạn đã trải qua những gì trong cuộc hành trình dưới đáy biển sâu của "Vực thẳm thách thức" và "Máy bay chiến đấu" "Wonderful"

 Vào ngày 27 tháng 10 năm 20◁○●▪20, tàu lặn có người lái của Trung Quốc "Struggle" đã lặn thành công hơn 10.000 mét trong rãnh Mariana, lập kỷ lục mới về lặn sâu có người lái của Trung Quốc.

 Hôm nay (▪◁□10 tháng 11), Struggle đã tiến hành một cuộc thử nghiệm khác ở độ sâu 10.000 mét trên biển ở Rãnh Mariana.

 7:▼●4◁…•2 giờ Bắc Kinh

 Độ sâu tàng hình "vật lộn"

 Lại thành công đột phá vạn mét!

 8:12 giờ Bắc Kinh

 "Cuộc đấu tranh" với tàu lặn có người lái của Trung Quốc

 Đã thành công ở dưới cùng của Rãnh Mariana

 Độ sâu 1090□★□9 mét!

 CCTV News đã thực hiện một buổi truyền hình trực ti★…◇ếp độc quyền về cuộc thử nghiệm tàu ​​lặn có người lái trên biển ở độ cao 10.000 mét của Trung Quốc, ghi lại những khoảnh khắc thú vị.

 △○◇10.000 mét! Độ sâu tàng hình của Cuộc đấu tranh phá vỡ ◇=○10.000 mét

 Vào ngày ☆□27 tháng 10 năm ▽□…□20★▼○20, tàu lặn có người lái của Trung Quốc "Struggle" đã lặn thành công hơn 10.000 mét trong rãnh Mariana ở Tây Thái Bình Dương, đạt độ cao 100▽▼◁58 mét, lập kỷ lục mới về lặn sâu có người lái của Trung Quốc.

 Hôm nay, cuộc chiến đấu lại chạm vào vùng biển sâu 10.000 mét.

 Khoảng 4 giờ 50 phút, tàu lặn có người lái của Trung Quốc "Cuộc đấu tranh" được triển khai; lúc 7 giờ -•…●4▷△2 phút, chiếc "Cuộc đấu tranh" đã đột phá thành công ở độ sâu ★▽●10.000 mét dưới đáy biển, và lệnh bãi thử nghiệm trên biển "Cuộc đấu tranh" được thực hiện. Đã có một tràng pháo tay cổ vũ n▽■☆ồng nhiệt.

 Việc lặn ○▲10.000 mét không chỉ là kiểm chứng khả năng thăm dò biển sâu của Trung Quốc mà còn là kiểm chứng xem tàu ​​lặn có đáp ứng các yêu cầu thiết kế hay không.

 ▪◆▽☆10909 mét! Ở nơi sâu nhất của các đại dương trên thế giới, những "nhà đấu tranh" Trung Quốc đang ở đây!

 10.000 mét không phải là mục tiêu cuối cùng, và Cuộc chiến tiếp tục lao xuống biển sâu.

 Vào lúc 8:12 theo giờ Bắc Kinh, Tàu lặn có người lái của Trung Quốc đã thành công khi nằm dưới đáy Rãnh Mariana với độ sâu 10.909 mét.

 Ngồi đáy là cho phép Tàu đổ bộ nhân tạo xuống đáy biển dưới sự xét đến tốc độ, thái độ và địa chất đáy biển của tàu lặn, có người mô tả là “đạp phanh” để thuận lợi cho việc nghiên cứu khoa học dưới đáy biển sau này. Và bài tập về nhà.

 Theo báo cáo, sau khi ng◆◁-◁ồi xuống đáy, tàu Struggle sẽ tiến hành các hoạt động dưới đáy biển bao gồm lấy mẫu và du ngoạn dưới đáy biển trong sáu giờ, đây cũng là thời gian hoạt động theo thi•=•ết kế dài nhất của tàu Struggle dưới đáy biển. Hôm nay, Struggle sẽ thách thức kỷ lục này để xem liệu hiệu suất thi▷□ết kế của nó có hoàn toàn đạt tiêu chuẩn hay không.

 Tuyệt vời! Lắng nghe giọng nói của người đi tàu ngầm từ đáy biển

 "Mười nghìn mét đáy biển thật không thể tin được. Tôi hy vọng chúng tôi có thể cho các bạn thấy mười nghìn mét đáy biển qua bức tranh của Kẻ đấu tranh."

 Đây là giọng nói của người tàu ngầm từ vùng biển sâu 10.000 mét thông qua hệ thống liên lạc âm thanh trên tàu tại trung tâm chỉ huy của bãi thử nghiệm trên biển "Struggle".

 Người tàu ngầm cũng tiết lộ: "Chúng tôi hiện đang đi thuyền gần đáy để quan sát", "Có rất nhiều loài hải sâm chưa biết với khối lượng tương đối nhỏ trên đáy biển. Hiện chúng tôi đang đặc biệt tìm kiếm các sinh vật và cơ chế quan sát có giá trị hơn".

 Ở vùng biển sâu ▷●10.000 mét, các tàu ngầm phải đối mặt với nhiều bài kiểm tra thể chất khác nhau.

 Theo phóng viên hãng tin CCTV Cong Weina, so với nhiệt độ mặt biển là 30 độ tại thời điểm triển khai, nhiệt độ trong cabin của tàu Struggler ở rãnh Mariana chỉ khoảng 20 độ; ngoài ra, khi độ ẩm tăng lên, Cơ thể con người sẽ cảm thấy lạnh hơn. Đặc biệt là tài x◇☆=■ế Zhang Wei, chân của anh ấy rất gần với vỏ cầu của cabin bóng, nơi nhiệt độ chỉ từ 1 đến 2 độ, nên cảm giác cơ thể càng căng thẳng. Vì vậy, quần áo chống lạnh và giữ ấm, bao g○☆■◇ồm tất khăn, được cho vào t◇□úi mang theo và quần áo cần được bổ sung bất cứ lúc nào theo kinh nghiệm bản thân để giữ ấm lòng bàn chân.

 Ngoài ra, vì "Striver" đã được triển khai trước đó, ba tàu ngầm chỉ đơn giản là ăn một chút gì đó trước khi lặn. Các nhân viên chu đáo trên tàu bảo đảm đã chuẩn bị đầy đủ đồ ăn cho họ, bao gồm nước uống thể thao, lê rửa sạch, trứng chiên và mì xào cho mỗi người. Mong các bạn ăn uống thoải mái và suôn sẻ. 。

 Nhà sản xuất 丨 Tang Yi

 Nhà sản xuất 丨 Zhou Xuanfang Yiting

 Phóng viên 丨 Cong Weina Yang Litian

 Biên tập viên 丨 Shao Xiwei Yang Yalan

 Video 丨 Zhe Liu và Zhao Hui

 Vision 丨 Huang Lufeng [Biên tập viên: Yuan Jingjing]bóng đá trực tiếp hd

bóng đá trực tiếp hd_Struggler đã trải qua những gì trong cuộc hành trình dưới đáy biển sâu của “Kẻ không thể nói ra”tải game đánh_Truyền thông Đức- Bayern và Sane thỏauậphí chuyển

Vào ngày 30 tháng 10, giờ địa phương, WHO đã tổ chức cuộc họp báo thường kỳ về bệnh viêm phổi mạch vành mới.Tổng Giám đốc WHO Tan Desai cho biết điều thực sự đáng lo ngại là các triệu chứng khác nhau do bệnh viêm phổi vành mới gây ra biến động theo thời gian và thường trùng lặp. Có thể ảnh hưởng đến bất kỳ hệ thống nào của cơ thể con người, từ mệt mỏi, ho và khó thở đến viêm hoặc tổn thương các cơ quan chính bao gồm tim và phổi, thậm chí ảnh hưởng đến hệ thần kinh và tâm lý. Virus mới không chỉ có thể lấy đi mạng sống mà còn gây ra một loạt các ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài cho một số lượng lớn người. Mặc dù mọi người có thể khỏi bệnh nhưng tốc độ hồi phục có thể chậm, đôi khi mất hàng tuần hoặc hàng tháng và không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tan Desai chỉ ra rằng bất chấp tác động lâu dài

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='b331'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='00oq'><dt id='qm8gw'><q id='vff9'><span id='u2ci'><b id='0kg6o'><form id='djn3'><ins id='oc4m'></ins><ul id='ObjCh'></ul><sub id='wwc0'></sub></form><legend id='eubl'></legend><bdo id='mcms'><pre id='2u8e'><center id='wkmuo'></center></pre></bdo></b><th id='88ggk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ggk'><tfoot id='ccqi'></tfoot><dl id='Ao5Ps'><fieldset id='9r15'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uee4a'><style id='a0qs8'><dir id='c8eg6'><q id='wmgi'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>