nha keonhacai_Xem trước trận đấuhứ ba củGiải vô địchhế giới Nam K- Lin Dachàoóniếu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 18:02

 Trong hai ngày đầu tiên của Giải vô địch th▪▼●…ế giới Nam Kinh, Guoyu đã có một màn trình diễn mạnh mẽ, tất cả các cầu thủ tham gia thi đấu đều giành chi▲□ến thắng, điều này giúp Guoyu có một khởi đầu thuận lợi. Hôm nay, 1/16 trận chung k■=ết của mỗi sự kiện sẽ bắt đầu, và nhiều người chơi trẻ tuổi ở Guoyu cần phải chi■○ến đấu một trận chi-★▷ến khó khăn!

 Đơn nam:

 Lin Dan sẽ gặp thử thách của tay vợt trẻ Ấn Độ Samir. Tôi tin rằng Lin Dan, người đang ở trạng thái tốt trong trận đấu lớn, sẽ có thể dễ dàng vượt qua. Shi Yuqi đã đấu với Osif của Anh. Malaysia Open năm nay và Indonesia Open Shi Yuqi đã chơi hai trận liên ti●☆◇•ếp. Giết Osif sẽ có lợi th●◇ế tuyệt đối về mặt tâm lý. Đối thủ của Chen Long là Corsit của Thái Lan. Cả hai đã từng đối đầu với nhau =○2 lần trước đó, Chen Long cũng thắng tất cả với tỷ số --2-0. Tôi tin rằng không khó để đánh bại đối thủ lần nữa. Thi△■★ếu niên Huang Yuxiang cần phải thách đấu với hạt giống số 1 Ansailong. Huang Yuxiang, người bước vào giải vô địch th□▽ế giới bằng thẻ hoang, cần phải dốc toàn lực để giành chiến thắng, nếu không sẽ khó đánh bại những chú rồng Đan Mạch.

 Đơn phương của phụ nữ:

 Chen Xiaoxin thách đấu Zhang Yanyi của Hong Kong, Trung Quốc và Chen Xiaoxin, người đang ở trận đường dài, đã thể hiện trạng thái tốt trong hiệp 1. Sức mạnh của đôi bên trong hiệp này là 50-50. Tôi hy vọng Chen Xiaoxin cũng có thể chơi tốt trong ván đấu này. Đối thủ của Chen Yufei là Mariska của Indonesia, cả hai bên đều đã thắng ▲▽▪1 lần trong quá khứ, tuy nhiên Chen Yufei gần đây đang có phong độ khá tốt, Indonesia liên ti◆▲ếp đánh bại Akane Yamaguchi và Sindhu nên tôi tin rằng chiến thắng Mariska là điều hợp lý.

 Đôi nam:

 Han Chengkai / Zhou Haodong thách đấu hạt giống số 1 Indonesia Gideon / Sukamuyo. Minion vượt trội hơn so với lứa hạng lông quốc gia về lối chơi và kinh nghiệm. Rất khó để Han Chengkai / Zhou Haodong vượt qua vòng đấu này. Li Junhui / Liu Yuchen đối đầu với sự kết hợp của Nhật Bản Takuro Hoki / Yugo Kobayashi Tòa tháp đôi vừa hạ đối thủ 2-0 tại Indonesia Open h☆▼▷◇ồi đầu tháng 7. Trận đấu hôm nay sẽ có lợi thế tuyệt đối về tâm lý. Đối thủ của Liu Cheng / Zhang Nan là Hong Kongs Jin Zhongshu / Deng Junwen. Sự k◇▽ết hợp Nancheng nhỉnh hơn một ch◁▪▽…út. Miễn là chắc chắn và ổn định, nó sẽ dễ dàng vượt qua. He Jiting / Tan Qiang thách đấu hạt giống số 6. Petersen / Koding của Đan Mạch Dù được xếp hạng cao hơn nhưng tay vợt trẻ Guoyu vẫn có cơ hội để tấn công đối thủ.

 Đôi nữ:

 Đối thủ của Chen Qingchen / Jia Yifan, Du Yue / Li Yinhui, Huang Yaqiong / Yu Xiaohan tương đối y○△ếu và có thể vượt qua màn dễ dàng. Huang Dongping / Li Wenmei sẽ mở ra cuộc chiến tranh Trung-Nhật. Đối thủ của họ là hạt giống số ●○=□11. Matsumoto Mayou / Nagahara Kana của Nhật Bản. Hai bên chưa từng đánh nhau trước đây và có sức mạnh ngang nhau nên đây được coi là một trận chiến khốc liệt.

 Guoyu so với ngày 1 tháng -▽•★8:

 10:00 Chen Xiaoxin VS Zhang Yanyi (H■○◁▷ồng Kông, Trung Quốc)

 •■●▽10:00 Chen Qingchen / Jia Yifan VS Bolotova / Davletova

 Khoảng ▽▽▼10:40 Chen Yufei VS Maresca (Indonesia)

 Khoảng 1△◆★1:20 Chenlong VS Kosit (Thái Lan)

 Khoảng 11:…▼□◆40 Du Yue / Li Yinhui VS Emily / Tran (Pháp)

 Khoảng 12:00 Han Chengkai / Zhou Haodong VS Sucamyo / Gideon (Indonesia)

 Khoảng 12:30 He Jiting / Tan Qiang VS Peterson / Kolding (Đan Mạch)

 Khoảng 1●△◁…2:40 Huang Yuxiang VS Victor (Đan Mạch)

 Khoảng ■=15:40 Li Junhui / Liu Yuchen VS Kobayashi Yugo / Takuro Hoki (Nhật Bản)

 Khoảng …••1●▼▪5:50 Huang Yaqiong / Yu Xiaohan VS Buxani / Mazari (Algeria)

 Khoảng □▪★16:◁•40 Huang Dongping / Li Wenmei VS Matsumoto Mayou / Nagahara Wakana (Nhật Bản)

 Khoảng 17:00 Shi Yuqi VS Ossef (Anh)

 Khoảng 1□★7:00 Zhang Nan / Liu Cheng VS Ke Zhancong / Deng Junwen (Hong Kong, Trung Quốc)

 Khoảng 17:00 Lindane VS Velma (Ấn Độ)

 


nha keonhacai_Xem trước trận đấu thứ ba của Giải vô địch thế giới Nam Kinh - Lin Dan chào đón thiếu niên Ấn Độ thách đấu đôi nam nữ cuộc chiến Trung Quốc-Nhật Bản

Đăng ký điều tra dân số toàn quốc lần thứ bảy bắt đầu lúc 0:00 hôm nay và 115.000 người tham gia điều tra dân số ở Bắc Kinh sẽ đăng ký tại nhà cho đến ngày 10 tháng 12; vì mục đích so sánh dữ liệu, "số căn cước công dân" được đưa vào nội dung điều tra dân số ngày 17 tháng 10, Guo Olympic Community , Cư dân cộng đồng (trái) hỏi nhân viên về cuộc điều tra dân số. Bản đồ dữ liệu / Ảnh của Tao Ran, phóng viên của tờ Tin tức Bắc Kinh Đăng ký tổng điều tra quốc gia lần thứ bảy của Trung Quốc đã chính thức được đưa ra vào lúc 0:00 hôm nay và kéo dài đến ngày 10 tháng 12, tiếp theo là công việc xử lý và tóm tắt dữ liệu điều tra, và bản tin dữ liệu chính sẽ được phát hành vào năm 2021. Đối với cuộc tổng điều tra này, lần đầu tiên các đối tượng điều tra có thể tự mình điền vào báo cáo hoặc có thể do điều tra viên đăng ký. Điều tra dân số đã thêm "công dân

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='8og02'></tfoot>

   <i id='ue6uy'><tr id='wygee'><dt id='5ZpC'><q id='ggi4a'><span id='keo0'><b id='FK9B'><form id='4V5f'><ins id='m0ms'></ins><ul id='yw2q'></ul><sub id='sack'></sub></form><legend id='qmay'></legend><bdo id='02g0'><pre id='a88u2'><center id='o6y8g'></center></pre></bdo></b><th id='skyec'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ic04g'><tfoot id='6u8w6'></tfoot><dl id='ok262'><fieldset id='2y28'></fieldset></dl></div>
   <legend id='62ooc'><style id='i2iq'><dir id='8wwoo'><q id='gqsks'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>