chơi mạt chược_Đại sứ Anh tạTrung Quốc Wu Ruolan đang quảbá sự kiện -Hướtớdu lị xh khô

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-31 18:13

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Thâm Quyến, ngày 1…□3 tháng 11 (Phóng viên Zheng Xiaohong) Đại sứ mới của Anh tại Trung Quốc, Wu Ruolan, đã đến thăm Thâm Quyến lần đầu tiên vào ngày 1▪★3 và tham gia "Hướng tới du lịch xanh không carbon" do Tổng lãnh sự quán Anh tại Quảng Châu, BYD và Tập đoàn xe buýt Thâm Quyến tổ chức. Buổi lễ hợp tác khuyến khích nhiều nhóm hơn ủng hộ phong trào "Hướng tới không carbon" do Hội nghị lần thứ 2•☆=6 về bi▼☆▲=ến đổi khí hậu của Liên hợp quốc (COP26) tổ chức tại Vương quốc Anh nhằm chống lại biến đổi khí hậu với du lịch xanh và làm mát thế giới.

 COP2▷★▽▲6 sẽ được tổ chức tại Glasgow, Vương quốc Anh vào tháng 1●□☆1 năm 2021. Với tư cách là chủ tịch luân phiên, Vương quốc Anh đang tích cực thúc đẩy các hoạt động như "Hướng tới không carbon" và "Sáng ki★……▷ến ​​phương tiện cơ giới không phát thải", hy vọng sẽ hợp tác khử carbon trong lĩnh vực giao thông vận tải toàn cầu và thúc đẩy quá trình đạt được nền kinh tế không carbon.

 Quang cảnh buổi lễ hợp tác “Hướng tới du lịch xanh không carbon”. Ảnh của Shen Di

 Wu Ruolan cho bi◁△▼ết trong bài phát biểu của mình rằng Thâm Quyến đang đóng vai trò hàng đầu trong việc giảm lượng khí thải carbon từ các phương tiện giao thông công cộng. Điều này phần lớn là do từ năm 20==1●▪1, Tập đoàn Xe buýt Thâm Quyến và BYD đã cung cấp cho Thâm Quyến mạng lưới xe buýt điện và taxi toàn thành phố đầu tiên trên thế giới. Đây chắc chắn là một thành tích đáng ghi nhận, đồng thời cũng cho thấy nhiều khả năng hơn đối với đất nước và thế giới. Vào năm 201★□▲◆5, BYD đã xây dựng chi…=•ếc xe buýt hai tầng chạy điện đầu tiên trên thế giới cho London. Ngày nay, hơn ▼○•400 xe buýt chạy điện thuần túy đang hoạt động tại hơn mười thành phố ở Vương quốc Anh, góp phần phát triển thành phố xanh của chúng ta.

 Theo Dai Bin, Chủ tịch Tập đoàn xe buýt Thâm Quyến, sau khi Tập đoàn xe buýt Thâm Quy◇•ến thực hiện điện khí hóa hoàn toàn xe buýt và taxi, họ có thể tiết kiệm năng lượng và tiêu thụ khoảng •▼▽200.000 tấn than tiêu chuẩn mỗi năm, giảm lượng khí thải carbon dioxide khoảng ▪▽▪570.000 tấn và giảm lượng khí thải ô nhiễm khác nhau. Tổng số khoảng ■▲…2•☆•▪30▽△9 tấn. Là thành viên quan trọng của Liên minh Giao thông Công cộng Quốc t▷△ế (UITP), Tập đoàn Xe buýt Thâm Quy▼•-•ến tích cực quảng bá kinh nghiệm và giải pháp vận hành xe buýt điện thuần t□▽úy ra thế giới, đồng thời duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Ngân hàng Thế giới, Liên hợp quốc, Liên minh châu Âu và các tổ chức quốc t▽●△○ế khác. Thâm Quyến Xanh Thương hiệu xe buýt được các đối tác toàn cầu công nhận cao.

 He Yipeng, Tổng giám đốc Công ty TNHH BYD Châu Âu, cho bi•◆…ết BYD đã tích cực hưởng ứng sáng kiến ​​của Hội nghị về bi◁▲■■ến đổi khí hậu của Liên hợp quốc và liên tục tham gia các cuộc họp liên quan trong vài năm qua. Trong ba năm qua, BYD đã gi◆▲☆úp Thâm Quyến thực hiện thành công việc điện khí hóa hoàn toàn xe buýt và taxi, cũng như vận hành quy mô lớn và thương mại của xe tải thuần điện. Kể từ năm 20…▽■1••5, BYD đã hợp tác với nhà sản xuất xe buýt nổi tiếng của Anh là ADL để chế tạo một sản phẩm xe buýt chạy điện thuần túy có quãng đường tích lũy vượt quá 16 triệu km, tương đương với việc giảm 17.000 tấn khí thải carbon. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

chơi mạt chược_Đại sứ Anh tại Trung Quốc Wu Ruolan đang quảng bá sự kiện -Hướng tới du lịch xanh không carbon-

Reference News Network đưa tin vào ngày 31 tháng 10 rằng trang web "Thời báo New York" của Hoa Kỳ đã đăng một bài báo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm thiết lập nhịp điệu cho năm năm tới" vào ngày 30 tháng 10. Tác giả là Steven Lee Myers. Bài báo nói rằng tầm nhìn về sự trỗi dậy của Trung Quốc dựa trên việc tăng cường ảnh hưởng của ĐCSTQ đối với xã hội, đồng thời dựa vào tiến bộ công nghệ để mở rộng tiêu dùng trong nước, nâng cấp công nghiệp, cải thiện môi trường sinh thái và bảo vệ đất nước khỏi các mối đe dọa an ninh. Những mục tiêu này tạo thành động lực chính trong kế hoạch 5 năm của ĐCSTQ. Kế hoạch đã được thông qua tại cuộc họp toàn thể trung ương này. Toàn văn được trích dẫn như sau: Hoa Kỳ đang bị mắc kẹt trong một cuộc bầu cử tổng thống khốc liệt, và số ca nhiễm coronavirus mới trong nước đã tăng vọt. Châu Âu một lần nữa áp dụng các biện pháp hạn chế hành động. so với

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6emy'></tfoot>

   <i id='6kwge'><tr id='g284o'><dt id='ue6uy'><q id='su26'><span id='mcakk'><b id='nxtv'><form id='024qy'><ins id='kuew'></ins><ul id='26aPs'></ul><sub id='p3bd'></sub></form><legend id='w4ue'></legend><bdo id='20202'><pre id='ua0o8'><center id='s4go'></center></pre></bdo></b><th id='9kbX'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9r15'><tfoot id='u0ws8'></tfoot><dl id='mgu2u'><fieldset id='4c02'></fieldset></dl></div>
   <legend id='smu0'><style id='e2q0'><dir id='oe4o4'><q id='8og02'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>