kèo bayern_Chịu được áp lực, vàng đầu tiên của WDajing là khôdễ dà,ội TruQuốc 2 v 3 b

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-26 18:27

 Beijing Youth Daily News, ngày 4 tháng 1☆●■1, sau kỳ World Cup đầu tiên của mùa giải trượt băng tốc độ ngắn 201★△=★9-20☆-20 tại Thành phố Salt Lake, đội tuyển chạy đường ngắn Trung Quốc tiết lộ rằng HCV đầu tiên của mùa giải của Wu Dajing khá khó khăn; đội chạy tiếp sức nữ đã mất thời gian. Giành chức vô địch 7=◁□…56 ngày sau đó là một điều bất ngờ; những người mới chơi qua các thử thách trong nước cũng mang lại hy vọng ở chặng đầu tiên.

 Vàng đầu không dễ

 Gặp phải "không thể đoán trước"

 Các thiết bị đã được khởi động trên sân

 Trong chặng dừng chân đầu tiên của mùa giải mới, Wu Dajing đã không thể đứng trên bục trong trận chung k▼●□ết ◇-•▷500m nam đầu tiên. Rất may là trong trận chung k▼•★□ết 500m thứ hai, Wu Dajing đã giành chức vô địch với thành tích 3◆◁9,70★▲□2 giây, đây là chức vô địch đầu tiên của đội Trung Quốc tại World Cup năm nay và là chức vô địch đầu tiên kể từ khi Wang Meng nhậm chức.

 Theo giới thiệu của các đội tuyển quốc gia trượt băng tốc độ và trượt băng tốc độ đường ngắn, đội tuyển quốc gia các nước rất coi trọng điểm dừng chân đầu tiên của mùa giải. Hàn Quốc có Huang Daxian cầm quân, Hungary có anh em nhà Liu, các đội châu Âu có những ứng cử viên xuất sắc giành huy chương vàng, và Victor Ann của Nga cũng đã trở lại. Đối mặt với sáu nam sáu nữ gọn gàng như nhau của đội tuyển Trung Quốc, cuộc cạnh tranh ở lượt đi rất khốc liệt.

 Ngoài ra, HLV ngoại của ĐTQG cũng cho biết khi nói về b★◇ến đỗ đầu tiên sẽ có quá nhiều khó lường, và Wu Dajing gặp phải sự “khó lường”. Có thông tin cho rằng Wu Dajing, người đã thăng hạng thành công, được đá chung kết 500m nam (lần đầu tiên). Ở giai đoạn xuất phát, thi•-…▼ết bị của Wu Dajing bị đối thủ đá văng, nhưng Wu Dajing đã không thể đứng lên bục. Sau trận đấu người ta phát hiện ra rằng trang bị đã bị hư hại bởi cú đá này, và tất nhiên kết quả cũng bị ảnh hưởng.

 Chịu được áp lực

 Đối mặt với những kỳ vọng bên ngoài

 Giải quyết bằng trò chơi đầu vào

 Áp lực không chỉ đ○◁ến từ đối thủ và trang bị, mà còn từ yêu cầu của Wu Dajing đối với bản thân. Đội tuyển quốc gia biết điều đó vì thế giới bên ngoài và người hâm mộ của Wu Dajing đã quen với việc anh giành HCV nội dung ▪◁500m nam, nên kỳ vọng này khi▽☆ến anh gặp áp lực.

 Theo báo cáo, mặc dù trận chung kết đầu tiên không gặp được HCV, và thậm chí cả trang thi◁◇ết bị cũng ảnh hưởng đ●△•ến nội dung tiếp sức nam sau đó, nhưng Wu Dajing vẫn kiên nhẫn trả lời các câu hỏi của người hâm mộ đội trượt băng tốc độ quốc gia sau trận đấu. Trước sức ép từ bên ngoài, Wu Dajing đã dùng chiêu trò để hóa giải.

 May mắn thay, Wu Dajing đã dùng sức mạnh của mình để chịu được áp lực và mở ra tấm huy chương vàng trong trận chung k☆☆▷△ết thứ hai của nội dung 500m. Theo đội tuyển quốc gia, sau khi Wu Dajing tiến vào tứ kết ở ván thứ hai, anh ấy hiếm khi giải phóng cảm x■◁▽úc và rất phấn khích.

 Sau khi Wu Dajing giành HCV đầu tiên, đội nữ đã giành quyền vào chung kết tiếp sức 3000m nữ với thời gian 4: 08.△◁■746. Chung cuộc tại Thành phố Salt Lake, đội Trung Quốc kết th■•úc với 2 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 2 huy chương đ△•=○ồng.

 Cạnh tranh khốc liệt

 Đối thủ mạnh

 Đường chạy ngắn của nam cần phải cẩn thận

 Sau nhiều hào quang như nhà vô địch Thế vận hội mùa đông và kỷ lục gia thế giới, thế giới bên ngoài đã thực sự quen với việc Wu Dajing đứng trên bục cao nhất □-○•500 mét nam. Nhưng điểm dừng chân đầu tiên của mùa giải mới cũng nhắc nhở mọi người rằng vẫn còn rất nhiều đối thủ có thể thách thức Wu Dajing.

 Chi-●◆●ếc vàng đầu tiên của Wu Dajing không thể che giấu được cường độ cạnh tranh trong dự án. Qua nhà đài này có thể thấy, dù Wu Dajing đã giành HCV đầu tiên của mùa giải mới cho đội tuyển Trung Quốc nhưng các đối thủ của anh cũng tỏ ra rất mạnh mẽ. Trong trận chung kết 500m lần đầu tiên, tay vợt Hàn Quốc Huang Daxian đã giành chức vô địch, tay vợt nhập tịch Nga Victor Ann về nhất với huy chương bạc, thiếu niên Trung Quốc Liu Shaoang giành huy chương đồng còn Han Tianyu và Wu Dajing không có được huy chương. Đạo đội nhắc nhở.

 Điều đáng mừng là dù Wu Dajing mới xuất hiện trong trận chung k☆▼●◁ết ◇=★500m nam trong ngày đầu tiên, nhưng anh đã có thể nhanh chóng điều chỉnh bản thân và khuây khỏa bằng việc giành HCV World Cup lần thứ 15. Sự tự tin này đã chứng tỏ sức mạnh của anh.

 Qua cuộc so tài tại nhà đài này cũng có thể thấy, sức mạnh tuyệt đối của Wu Dajing ở ĐTQG vẫn là điều không thể lay chuyển. Wu Dajing vẫn là một "wubaijin" không thể lay chuyển.

 Chuyển tiếp bất ngờ

 Phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời

 Đánh bại Hàn Quốc để giành chiến thắng

 Trong khi Wu Dajing giành huy chương vàng, một bất ngờ khác đến từ trận chung kết ti★-▪ếp sức 3000 mét nữ. Đội Trung Quốc gồm Fan Kexin, Qu Chunyu, Han Yutong và Zhang Yuting đã đánh bại đội hùng mạnh của Hàn Quốc và kết th◇●▲▪úc cuộc đua đầu tiên trong ☆▪4: 08.7◇◆◁46 Giành chức vô địch. Lần cuối cùng đội tuyển Trung Quốc giành chức vô địch ti◆●●ếp sức •□■3000 mét nữ trong một sự kiện quốc tế đã cách đây 7▲…■56 ngày.

 Tại World Cup Dordrecht ở Hà Lan vào ngày 8 tháng 10 năm 2017, đội tuyển nữ Trung Quốc g◆●ồm Fan Kexin, Zhou Yang, Han Yutong và Zang Yize đã có một khởi đầu không tốt. Đội Hàn Quốc và đội Canada cuối cùng phụ thuộc vào Fan Kexin. Chặng cuối cùng của đường trong vượt ngược để giành chức vô địch.

 Hai năm sau, đội hình hiện tại dựa trên cũ và mới, trong số 6 tuyển thủ g▼○ồm Fan Kexin, Qu Chunyu, Han Yutong, Zhang Yuting, Zhang Chutong và Zang Yize đều xoay vòng trong phần thi ti☆◁ếp sức. Điều này cũng cho thấy trình độ chung của tuyển nữ Trung Quốc không ngừng được cải thiện, ban huấn luyện có nhiều sự lựa chọn hơn khi bố trí quân.

 Chung cuộc, đội nữ Trung Quốc đánh bại Hàn Quốc, Canada, Hà Lan để lên ngôi vô địch. Các màn trình diễn của đội Trung Quốc tương đối cân bằng và không có sự thiếu sót rõ ràng, đây là lý do tại sao tất cả mọi người đều giành chức vô địch. So với mùa giải trước khi nội dung tiếp sức mắc hàng loạt sai sót thì hiện nay ban huấn luyện đã tập trung nâng cao chất lượng bài tập chạy tiếp sức, tấm HCV này cũng là sự khẳng định thành tích của đội.

 Người mới

 Thông qua cuộc thi để trở nên nổi bật

 Có cơ hội tham gia cuộc thi

 Trong cuộc thi này, đội tuyển Trung Quốc cuối cùng đã giành được 2 vàng, 3 bạc và ▲☆…◇2 đồng, đ▷★△ồng thời đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách huy chương. Trong số đó, Zhang Chutong và những người mới khác đã vượt lên dẫn trước trong trận đấu xuyên đội trước đó và có cơ hội tham gia World Series.

 Lần này đội Trung Quốc có thể cùng nhau giành huy chương vàng nội dung chạy ti◆◁◆ếp sức 3000 mét nữ, và vận động viên mới Zhang Chutong đã thể hiện hết vai trò của mình. Cô cũng đạt được những bước đột phá trong các dự án cá nhân. Ở nội dung thi đấu 1000m nữ, thành tích của Zhang Chutong rất tệ, có nhiều võ sư ở nhóm 7 như nhà vô địch Olympic Cui Minjing và ngôi sao người Nga Efremenkova. Trước sức ép của đội tử thần, Zhang Chutong vẫn hiên ngang tiến vào chung kết với Han Yutong. Lần gần nhất hai tay vợt Trung Quốc cùng l◇•▼úc vào chung kết World Cup ▲☆▼▼1000m nữ là vào năm ■=◆▪201▲-1. Chung cuộc, Han Yutong giành HCB và Zhang Chutong giành HCĐ, đây cũng là thành tích tốt nhất của ĐT nữ Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.

 Ngoài ra, cả 6 cầu thủ nữ tham dự World Cup lần này đều lọt vào vòng chung kết của từng nội dung cá nhân, điều này phản ánh sự cải thiện về sức mạnh tổng thể và sự nâng cao, giá trị mang lại từ trước qua thi đấu trong đội. Ti•-ếp đó, toàn đội sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị cho kỳ World Cup tiếp theo tại Canada.

 Văn bản / PV Chu Peng

 Điều phối viên / Du Rui

 


kèo bayern_Chịu được áp lực, vàng đầu tiên của Wu Dajing là không dễ dàng, đội Trung Quốc 2 vàng 3 bạc 2 đồng kết thúc thành công

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Theo thông báo về kỳ thi trước đây của các khu vực khác nhau, hôm nay, kỳ thi kiểm tra năng lực (kỳ thi viết) dành cho giáo viên tiểu học và trung học vào nửa cuối năm 2020 sẽ được tổ chức tại 28 tỉnh. Trong những năm gần đây, do số lượng hồ sơ đăng ký dự thi liên tục tăng nên kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên ngày càng thu hút sự quan tâm của dư luận, kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên năm nay có gì mới? Bản đồ dữ liệu: Giáo viên ở trong lớp để trả bài tập về nhà cho học sinh. Phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Wang Zhongju đã lấy nửa cuối năm 2020. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên tiểu học và trung học cơ sở được tổ chức vào ngày hôm nay. Kỳ thi kiểm tra năng lực giáo viên được tổ chức hai lần một năm ở hầu hết các tỉnh, được chia thành kỳ thi nửa đầu và nửa sau. Tháng 9 năm nay, việc đăng ký dự thi nâng ngạch giáo viên tiểu học, trung học cơ sở (thi viết) nửa cuối năm 2020 sẽ bắt đầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua222'></tfoot>

   <i id='w4ue'><tr id='bh5z'><dt id='iu44'><q id='gmim'><span id='2wi8'><b id='qc06'><form id='mkyq'><ins id='aaie'></ins><ul id='qu60'></ul><sub id='soe00'></sub></form><legend id='ic04g'></legend><bdo id='17Wx'><pre id='0oc06'><center id='7JJo'></center></pre></bdo></b><th id='g84sa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='13zh'><tfoot id='amcq'></tfoot><dl id='eubl'><fieldset id='cu88'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6c4e'><style id='sa4yu'><dir id='qsqk'><q id='0mkw'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>