xs trong tuan_Trump háo hức giành 3 chức vô địch, emrai nghiêm cấm sử dụ điệnhoại diộkhi

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 09:26

 Judd Trump là một trong những ứng cử viên được yêu thích nhất để giành chức vô địch Anh vào tuần tới. Nhà vô địch th▼…☆□ế giới số □◇1 th●▪★△ế giới và Shinco hiện tại đã tận hưởng 12 tháng tuyệt vời sau khi vô địch Bắc Ireland Mở rộng mùa trước. Trong -▪12 tháng này, anh ấy đã giành được 7 chức vô địch. Trump rất háo hức trở thành tay vợt đầu tiên giành 3 chức vô địch liên ti=…•…ếp sau Mark Williams vào năm ◁…◁◁2003, và giờ anh chỉ còn thiếu chức vô địch Anh hiện tại.

 
 

 Trump nhấn mạnh trong cuộc phỏng vấn: "Tôi muốn giành chức vô địch Anh. Đó là một thành tích đáng kinh ngạc khi giành được ba chức vô địch trong cùng một khoảng thời gian".

 
 

 "Kể từ khi trở thành nhà vô địch thế giới, tôi thích trở thành một người có mục tiêu. Tôi muốn ra ngoài và chứng minh rằng mình là người giỏi nhất. Tôi thực sự hạnh phúc khi được gọi là nhà vô địch th★◁ế giới. Điều đó mang lại cho tôi cảm giác thăng hoa."

 
 

 Sự trưởng thành và thành công của Trump không thể tách rời sự gi●△úp đỡ của người em trai đang ở bên cạnh ông. Em trai Jack hứa rằng Trump có thể phát huy hết tài năng của mình và tập luyện chăm chỉ, thậm chí anh ấy còn cấm Trump chơi điện thoại di động trong phòng tập.

 
 

 "Tôi đã trải qua một cơn mê như vậy. Ph•○út đầu tiên tôi xuất sắc, ph…□◁△út sau tôi trở nên tồi tệ", Trump nhớ lại.

 
 

 "Tôi thực sự đã trưởng thành. Tôi đã nhờ anh trai tham gia và điều đó thực sự giúp ích cho tôi. Tôi vẫn tận hưởng cuộc sống của mình, nhưng bây giờ tôi dành thêm một hoặc hai giờ để tập luyện mỗi ngày."

 
 

 "Với anh trai bên cạnh, tôi không thể nhấc điện thoại lên chơi nửa tiếng một lần. Điều này rất dễ khi□•▪ến tôi mất tập trung. Tắt khi tôi luyện tập là một trợ giúp đắc lực. Tôi có thể luyện tập năm hoặc sáu bài không ngừng mỗi ngày. giờ. "

 
 

 Trump đã trở thành cầu thủ đầu tiên kể từ Stephen Hendry ở mùa giải ◁◁•◁1▲▼9▽☆◁○90/◁▲9…▲▼▷1 giành được ba thứ hạng trong mùa giải mới sau khi giành chức vô địch Thế giới lần đầu tiên.

 
 

 Trump nói: "Tôi rất tự tin trong những cuộc đua đầu tiên. Kể từ khi tôi giành chức vô địch Th★☆◆ế giới, tôi đã chú ý đến nó (Giải vô địch Anh) trong một thời gian, và tôi thực sự muốn giành chiến thắng. Tôi đã thắng ba ba liên ti▽••ếp". Chức vô địch là hoàn toàn không thể tin được, đặc biệt là xét đ□◇▲▷ến các cầu thủ ngày nay và trình độ của trận đấu. "

 


xs trong tuan_Trump háo hức giành 3 chức vô địch, em trai nghiêm cấm sử dụng điện thoại di động khi tập luyện

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chủ đề: Tuân thủ quan điểm cốt lõi của đổi mới để phát triển nền công nghiệp hiện đại, học tập và thực hiện tinh thần Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19, Tân Hoa xã bình luận "Lấy tự lực khoa học và công nghệ làm hỗ trợ chiến lược cho phát triển đất nước" và "thúc đẩy nền kinh tế Tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống ”. Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 19 bám sát quan điểm phát triển mới, nhấn mạnh vị trí cốt lõi của đổi mới trong tình hình chung của quá trình hiện đại hóa của Trung Quốc, đồng thời đưa ra một loạt các triển khai lớn nhằm thúc đẩy phát triển đổi mới, xây dựng đất nước mạnh về khoa học và công nghệ, phát triển hệ thống công nghiệp hiện đại nhằm phục vụ phát triển chất lượng cao. Điều quan trọng cần làm theo. Đổi mới là động lực đầu tiên dẫn dắt sự phát triển. Trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, cường độ đầu tư cho R&D của Trung Quốc đã tăng từ 2,06% lên 2,23%.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='0osu'></tfoot>

   <i id='ycwi0'><tr id='m8y0i'><dt id='qoqu'><q id='C3Zy'><span id='qgiw'><b id='mywyq'><form id='8ui80'><ins id='yo46s'></ins><ul id='yk2as'></ul><sub id='aoiuo'></sub></form><legend id='lzjL'></legend><bdo id='wByE'><pre id='WN03C'><center id='yyumm'></center></pre></bdo></b><th id='ObjCh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ucuyc'><tfoot id='osuc'></tfoot><dl id='08q6e'><fieldset id='p1fb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='33xx'><style id='uqga4'><dir id='s0iy'><q id='qqmu2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>