dien dan xo so mobiThống kê thể thaoế giớirậmở màgiải VĐQG Barcelona- De Jongắc lỗi chuyề

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 10:52

 Barcelona đã thua 0-1 trên sân khách trước Athletic Bilbao ở vòng ▼▽▲1 La Liga. Tờ “World Sport” của Tây Ban Nha đã tính toán một số thống kê trong trận đấu, kết quả cho thấy tiền vệ người Hà Lan De Jong là người mắc ít lỗi chuyền bóng nhất. Cầu thủ chạy cánh người Pháp Dembele có nhiều nhất.

 De Jong có trận ra mắt La Liga ở trận đấu này, anh thi đấu ổn định trong trận đấu và chỉ bỏ lỡ •▷4 đường chuyền, ít nhất trong đội Barcelona. Và Dembele bỏ lỡ 13 đường chuyền, nhiều nhất trong đội Barcelona, ​​và Alba theo sau Dembele, người đã bỏ lỡ ▼△=■12 đường chuyền.

 Trong số bàn thua của đội Barcelona, ​​Dembele đứng đầu danh sách với 21 bàn thua, và De Jong cũng là cầu thủ có thống kê tốt nhất trong đội Barcelona với 4 bàn thua.

 Tờ "World Sport" cho rằng trong hoàn cảnh bình thường, Messi sẽ xếp đầu bảng trong đội Barcelona về số bàn thua, nhưng đó là bởi Messi mới là cầu thủ nỗ lực nhiều nhất trong trận đấu, nhưng Dembé. Lay dường như không có nhiều điểm nổi bật trong các khía cạnh này trong trò chơi này.

 Ngoài ra, trong trận đấu này, cầu thủ có mối liên hệ gần nhất với Dembele là Roberto, cầu thủ có mối liên hệ gần nhất với De Jong là Alba, và trong số những người bắt chính Barcelona, ​​cầu thủ có ít đường chuyền nhất của đồng đội. Đó là Griezmann.

 Trong nhóm, Athletic Bilbao và Barcelona có cùng số lần tắc bóng (•★■46-47), Barcelona cũng dẫn trước Athletic Bilbao (-…★43-3…★▷8) về số lần tắc bóng giành được. Athletic Bilbao chiếm ưu thế (△▽◇•5-3).

 


dien dan xo so mobiThống kê thể thao thế giới trận mở màn giải VĐQG Barcelona- De Jong mắc lỗi chuyền ít nhất và Dembele nhiều nhất

Một trong loạt bài đánh giá trực tuyến "Start a Good Game and Start a Good Start": Cách làm lợi của Liu Xiayan, bắt kịp thời đại. Vào ngày 29, thông cáo rất được mong đợi của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 đã được công bố. Đây là một bản đồ án tráng lệ được vẽ ở giao điểm lịch sử của việc thực hiện mục tiêu "hai trăm năm", cho thấy một Trung Quốc với sức sống và sức sống vô hạn sẽ sớm bước vào chặng đường mới hào hùng xây dựng toàn diện đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. 。“Mọi việc đều có kế hoạch trước, không có kế hoạch thì bãi bỏ.” Dùng kế hoạch trung và dài hạn để định hướng phát triển kinh tế, xã hội là phương thức quan trọng để Đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã tập trung vào các vấn đề lớn trong "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và các mục tiêu dài hạn đến năm 2035.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i2giu'></tfoot>

   <i id='2M17h'><tr id='68aw8'><dt id='H0mpB'><q id='nz1t'><span id='46g0'><b id='002s'><form id='8wwau'><ins id='y24i'></ins><ul id='ec2m'></ul><sub id='iv3f'></sub></form><legend id='b331'></legend><bdo id='0ys2s'><pre id='J5fd'><center id='o22s'></center></pre></bdo></b><th id='e46e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='4u0we'><tfoot id='024qy'></tfoot><dl id='88ey'><fieldset id='q64q'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oesq'><style id='08yek'><dir id='ekic0'><q id='ao4qk'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>