cau lo hai nhay mb_Chuyên gia- Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Trung Quốc đã tăhơn 10ầtro40 nă

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-24 00:45

 Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 13 tháng ◆▪○11 (Phóng viên Zhang Ni) "Trong 40 năm qua, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Trung Quốc đã tăng hơn 10 lần, và nó vẫn đang tiếp tục gia tăng". Khoa Nội ti▷…☆◁ết và Chuyển hóa, Bệnh viện Anzhen Bắc Kinh, Đại học Y Thủ đô Đạo diễn Zhou Yingsheng đã tiết lộ một bộ số liệu như vậy tại Bắc Kinh vào ngày ▽◇▪13. Các chuyên gia nhấn mạnh, hiện nay, xu hướng trẻ hóa đái tháo đường ở Trung Quốc là rất rõ ràng, thậm chí có cả học sinh trung học cơ sở đến khám bệnh ngoại tr▪•★★ú, điều này gây được sự ch■▪●ú ý lớn.

 Bản đồ dữ liệu: Người dân xếp hàng đăng ký vào khu khám bệnh ngoại trú của bệnh viện. (Hình ảnh và văn bản không liên quan) Ảnh của phóng viên Thông tấn xã Trung Quốc Yin Liqin

 Vào trước "Ngày Đái tháo đường của Liên hợp quốc" △□14/11, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Y t◇◆•●ế Dự phòng Trung Quốc, Ủy ban Chuyên môn về Phòng chống và Kiểm soát Đái tháo đường của Hiệp hội Y t◇□ế Dự phòng Trung Quốc, United Health Times đã phát động chuỗi chương trình truyền hình trực tiếp "Phòng chống và Kiểm soát Đái tháo đường I". Lễ ra mắt được tổ chức tại Bắc Kinh, Nhật Bản.

 Vào tháng 4 năm nay, nhóm nghiên cứu Trung Quốc đã công bố trực tuyến bài báo khảo sát dịch tễ học bệnh tiểu đường mới nhất của Trung Quốc trên tạp chí y khoa quốc tế hàng đầu BMJ. Kết quả khảo sát cho thấy theo tiêu chuẩn chẩn đoán của Hiệp hội Tiểu đường Hoa Kỳ (ADA), tổng tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở người lớn Trung Quốc là 1▽△△2,8%. Tổng số bệnh nhân đái tháo đường khoảng 12●…▼9,8 triệu người.

 Số bệnh nhân đái tháo đường ở Trung Quốc đứng đầu thế giới. Nhưng ngược lại, “tỷ lệ nhận thức thấp, tỷ lệ điều trị thấp, tỷ lệ kiểm soát thấp” là những đặc điểm nổi bật của sự xuất hiện và phát triển của bệnh đái tháo đường ở Trung Quốc.

 Zhou Yingsheng, người khởi xướng chuỗi dự án truyền hình trực tiếp “Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường”, giám đốc khoa Nội ti◇=ết và chuyển hóa của bệnh viện Anzhen Bắc Kinh, Đại học Y Thủ đô, đ☆○ồng thời là chủ tịch Ủy ban chuyên môn phòng chống và kiểm soát bệnh tiểu đường của Hiệp hội y tế dự phòng Trung Quốc, đã chỉ ra tại lễ phát động vào năm 1▷•980, Trung Quốc Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường dưới 1%, nhưng trong 40 năm qua, tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Trung Quốc đã tăng hơn 10 lần, và vẫn đang ti○▪ếp tục tăng.

 Ngoài ra, theo các chuyên gia, ở Trung Quốc, xu hướng trẻ hóa đái tháo đường là rất rõ ràng, thậm chí có cả học sinh trung học cơ sở điều trị ngoại trú nên cần h☆-▽◆ết sức lưu ý.

 Zhou Yingsheng phân tích, sự xuất hiện và phát triển của bệnh tiểu đường được chia thành 3 giai đoạn: tiền tiểu đường, tiểu đường và bi▷…ến chứng mãn tính. Nhiều người trở thành bệnh nhân mà không hề hay bi◇▲-▲ết, sức khỏe sa sút, nhiều người bệnh khi nhận ra nên quan tâm hơn đến bệnh tiểu đường thường đã chuyển sang giai đoạn biến chứng mãn tính, chất lượng cuộc sống của người bệnh giảm sút, chi phí khám chữa bệnh tăng cao, hiệu quả điều trị kém.

 "Phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường không chỉ dừng lại ở việc điều trị. Cần phải bắt đầu từ nguồn gốc và tăng cường công tác phòng ngừa." Zhou Yingsheng nhấn mạnh "phòng ngừa là trụ cột của bệnh tiểu đường ở người lớn" cũng là quan điểm cơ bản được Tổ chức Y tế Th•☆•ế giới và Trung Quốc ủng hộ và nhấn mạnh. Thực tiễn đã chứng minh rằng phòng ngừa bệnh tiểu đường và các biến chứng của nó là cách tốt nhất, và mọi người là người đầu tiên chịu trách nhiệm phòng ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường.

 Zhang Lingli, Phó tổng thư ký Hiệp hội Y t▽-○ế dự phòng Trung Quốc, chủ tịch Thời báo Sức khỏe nhấn mạnh, bệnh tiểu đường có nhiều biến chứng, tàn phế và tử vong cao, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh và mang lại gánh nặng cho cá nhân, gia đình và xã hội. Bà giới thiệu, chuỗi chương trình “Phòng chống và kiểm soát bệnh đái tháo đường” được phát sóng trực tiếp sẽ quy tụ nguồn lực chuyên gia và hợp tác với báo chí để phổ biến kiến ​​thức khoa học sức khỏe đúng đắn cho công chúng, từ đó bảo vệ sức khỏe cộng đ-☆◇□ồng.

 Cùng ngày, buổi truyền hình trực tiếp đầu tiên của series “Phòng, chống bệnh đái tháo đường” chính thức khai mạc.

 Được biết, chuỗi chương trình phát sóng trực tiếp sẽ liên tiếp mời các chuyên gia trong lĩnh vực phòng chống và kiểm soát bệnh tiểu đường, tâm lý, dinh dưỡng, thể thao, sức khỏe cộng đ☆◇●ồng và các lĩnh vực liên quan khác để bắt đầu từ chìa khóa phòng và kiểm soát bệnh tiểu đường, đồng thời cung cấp cho bạn kiến ​​thức sức khỏe và kỹ năng hoạt động có thẩm quyền, khoa học và thực tiễn.

 Chuỗi chương trình truyền hình trực tiếp trên cũng sẽ k◇◇▷▼ết hợp các phóng sự truyền thông, rèn luyện sức khỏe và các phương pháp khác để diễn giải cụ thể những điều cần biết, những điều cần làm và những việc cần làm để phòng, chống bệnh tiểu đường, nhằm khuy■▲◁ến khích công chúng xây dựng thói quen ăn uống, vận động lành mạnh, hướng dẫn người tiền đái tháo đường giảm nguy cơ mắc bệnh một cách khoa học. Hướng dẫn bệnh nhân đái tháo đường tăng cường quản lý lối sống, nâng cao toàn diện năng lực phòng, chống bệnh đái tháo đường và năng lực tự quản lý của cộng đồng, thực sự “phòng bệnh trước khi bệnh, bệnh không khỏi”. (Hoàn thành)

 [Edit: Zhou Chi]

cau lo hai nhay mb_Chuyên gia- Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở Trung Quốc đã tăng hơn 10 lần trong 40 năm qua

Giá trị các hợp đồng gia công dịch vụ do các doanh nghiệp thực hiện tăng 11,4%. Tờ Economic Daily-China Economic Net, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Phóng viên Li Hualin tìm hiểu từ Bộ Thương mại: Trong 9 tháng đầu năm nay, giá trị các hợp đồng gia công dịch vụ do các doanh nghiệp Trung Quốc thực hiện là 987,64 tỷ nhân dân tệ, và số tiền thực hiện là 683,49 tỷ nhân dân tệ. Increase Tăng lần lượt 11,4% và 14,8% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, giá trị hợp đồng gia công dịch vụ ra nước ngoài là 588,98 tỷ NDT, tăng 9,5% so với cùng kỳ năm ngoái và giá trị thực hiện là 414,32 tỷ NDT, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong 9 tháng đầu năm, lượng gia công công nghệ thông tin ra nước ngoài, gia công quy trình kinh doanh và gia công quy trình tri thức do các công ty Trung Quốc thực hiện lần lượt là 191,63 tỷ nhân dân tệ, 68,3 tỷ nhân dân tệ và 154 tỷ nhân dân tệ.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sgma'></tfoot>

   <i id='s6BoY'><tr id='s8cmu'><dt id='gii48'><q id='m6euo'><span id='a8a4s'><b id='iui0i'><form id='fddz'><ins id='6c4e'></ins><ul id='04ca2'></ul><sub id='qu60'></sub></form><legend id='8csy8'></legend><bdo id='ucuyc'><pre id='wwc0'><center id='8kwkk'></center></pre></bdo></b><th id='wy48'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2m6u'><tfoot id='kq4k'></tfoot><dl id='qc06'><fieldset id='2uy8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y8us'><style id='gcu84'><dir id='qsy6g'><q id='08m0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>