soicau xosomienbac_Little Rivers- Chúng tôi không thể vượt qua vòloạirựciếp mà khôcó Harde

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 18:24

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 7 tháng 6, người bảo vệ của Rockets Austin Rivers đã được phỏng vấn bởi ESPN và nói về những lời chỉ trích James Harden.

 Little Rivers nói: "Thật không công bằng, lối chơi của anh ấy phù hợp với đội của chúng tôi. Nếu không có anh ấy, ch……úng tôi thậm chí sẽ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp."

 Nói về trận thua Warriors, Little Rivers cho biết: "Chúng tôi đã không tận dụng cơ hội. Cầu thủ xuất sắc nhất của họ bị chấn thương. Tất cả chúng tôi đều khỏe mạnh".

 Nói về viễn cảnh gia hạn hợp đ☆□◆ồng, Rivers cho bi◁☆▼▼ết: "Tôi biết đội đang đánh giá tất cả mọi người. Họ muốn tìm ra hướng đi của đội. Tôi chỉ có thể kiểm soát những gì tôi có thể kiểm soát".
Little Rivers cho biết anh rất thoải mái với Houston.

 


soicau xosomienbac_Little Rivers- Chúng tôi không thể vượt qua vòng loại trực tiếp mà không có Harden

Hồi tưởng lại câu chuyện đằng sau những di tích văn hóa Kháng chiến chống Mỹ, cứu nước Anh hùng động trời (kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh Mỹ và viện trợ Triều Tiên) Ngày 19/10, triển lãm chủ đề kỷ niệm 70 năm Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc ra nước ngoài đánh Mỹ và viện trợ Triều Tiên đã khai mạc tại Bắc Kinh. Khi đến thăm triển lãm, Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã chỉ ra rằng tinh thần vĩ đại của Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước được hun đúc là của cải tinh thần quý báu, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho nhân dân Trung Quốc và đất nước Trung Quốc vượt qua mọi khó khăn trở ngại, đánh thắng mọi kẻ thù hùng mạnh. “Rực rỡ và kiêu ngạo, vượt qua sông Áp Lục.” 70 năm trước, Quân tình nguyện nhân dân Trung Quốc đã giương cao ngọn cờ chính nghĩa bảo vệ hòa bình và chống xâm lược, đã cùng quân dân Triều Tiên xả thân.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2M17h'></tfoot>

   <i id='ycwk4'><tr id='QzDvA'><dt id='5hhh'><q id='08q6e'><span id='ww4qs'><b id='awems'><form id='4840'><ins id='cii2'></ins><ul id='ms2y'></ul><sub id='iy2a'></sub></form><legend id='llx3'></legend><bdo id='awems'><pre id='wmuu'><center id='i42gg'></center></pre></bdo></b><th id='m8gau'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gkei'><tfoot id='8qes0'></tfoot><dl id='226ie'><fieldset id='co0yw'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8o004'><style id='iugy'><dir id='maws'><q id='ku0sc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>