game tiến lên online_Giữa Pines và Waters của Baishan, Chasg Dream-Fle Blue- Số 5-Hỗ trợ để xâ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 15:09

 [Dream Chasing Flame Blue] Giữa núi trắng và nước thông, đuổi theo ước mơ "Flaming Blue" Phần 5-Đôi ôm và xây dựng cá và điều kiện nước

 Yanbian, Đài phát thanh quốc gia Trung Quốc, ngày 14 tháng 11 (Phóng viên Liu Yuanyuan) Biệt đội Yanbian thuộc Đội chữa cháy rừng tỉnh Cát Lâm và Đội chữa cháy rừng Long luôn coi việc ủng hộ chính quyền và yêu thương nhân dân là một nhiệm vụ chính trị quan trọng. Lữ đoàn và Cộng đồng Wenhui, phố Wenhui, thành phố Helong đã hình thành một đôi đồng xây dựng trong ▪○○15 năm, "lấy dân làm cha, dân làm quê" làm hình mẫu để duy trì đoàn kết dân tộc và xây dựng hòa thuận, rồng rắn. Lữ đoàn liên tục được Tỉnh ủy Cát Lâm và Chính quyền tỉnh trao tặng danh hiệu "Đơn vị tiên tiến trong xây dựng quân sự, cảnh sát và dân sự tỉnh Cát Lâm trong việc xây dựng văn minh tinh thần" tỉnh Yanbian "Chăm sóc cho thế hệ ti=■•ếp theo" và các danh hiệu khác.

 Đ■★☆☆ồng cư và xây dựng, gia đình hòa thuận

 Nơi đóng quân của Đội chữa cháy rừng Helong nằm trên biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên, đây cũng là khu vực có người Triều Tiên sinh sống. Trong những năm qua, Lữ đoàn tiếp tục thực hiện công tác giáo dục chính sách dân tộc, để cán bộ, chi◆△◇=ến sĩ hiểu rõ dân tộc Hàn Quốc, có ý thức tôn trọng thuần phong mỹ tục của đồng bào dân tộc thiểu số. Thứ bảy hàng tuần, lữ đoàn tổ chức đào tạo tài năng với các trường học cộng đ▽◇-ồng, mời giáo viên nội trú để đào tạo ti▷▪□ếng Hàn cho các thành viên trong đội, và thực hiện "ba học và một ca hát", nghĩa là "học một ngôn ngữ quốc gia mỗi ngày, hiểu một thói quen dân tộc mỗi tuần và tham gia hàng tháng. Sinh hoạt văn hóa dân gian một tháng, hát một bài dân ca ”.

 Trong nhiều năm qua, Lữ đoàn đã lựa chọn hơn 100 tiểu đội trưởng có phẩm chất tốt, bản lĩnh vững vàng làm chỉ đạo viên huấn luyện quân sự và nghiệp vụ chữa cháy rừng cho các trường học, lâm trường, xí nghiệp, cơ sở của thành phố. Lữ đoàn chỉ định mỗi Chủ nhật hàng tuần là "Ngày giúp đỡ cộng đ▲•ồng", hướng dẫn binh lính và cán bộ cộng đồng cùng quần chúng đến nhà những người nghèo khổ để làm việc thiện nguyện và cung cấp nhu yếu phẩm hàng ngày như gạo, mì và dầu. Thông qua việc thành lập các cặp xóa đói giảm nghèo với Wei Xueting, Xu Changxu, Zhu Jinrong, Lian Shougen, v.v., tám người nghèo, quân nhân tàn tật và học sinh thất học, họ đã nhận đỡ đầu các em đến trường, tư vấn việc học, mua đồ dùng học tập và nhu y▽★•ếu phẩm cho các em. Năm ▽□☆201△=-7 và 2018, lữ đoàn đã tổ chức biểu diễn với đường phố và cộng đồng tại quảng trường trung tâm trong hai năm liên tục, được đông đảo quần chúng nhân dân nhiệt liệt hoan nghênh. Lữ đoàn còn tích cực giúp cộng đ○●☆▪ồng dọn vệ sinh các điểm chết, cải thiện môi trường sống, cùng cộng đồng tạo nên một “cộng đồng xanh”, bắt đầu từ phía trước trại, về với dân, xanh cho dân, tu sửa con đường lầy lội gần ▽◁…•1.000 mét trước cửa. Và trồng cây bên đường để tạo cho cộng đồng một diện mạo mới.

 15 năm qua, hằng năm, cán bộ, chi•■▽■ến sĩ Lữ đoàn thường xuyên đến các trường mầm non, trường học, cộng đồng, viện dưỡng lão cắt tóc miễn phí, lao động tình nguyện, cấp phát đồ dùng học tập và các dịp lễ lớn như mùng 1, •■•1▷■△▼1 tháng 5, Tết Dương lịch, Lễ hội xuân. Thành phố tổ chức lễ kỷ niệm với cộng đồng cư dân Wenhui, cư dân của cộng đồng đến trại để làm bánh bao, dưa chua và bánh ngọt cho các chỉ huy và binh lính. Mới đây, cộng đồng đã phát động hoạt động "Các bà mẹ Hàn Quốc nhập trại", hơn ◁★10 "Bà mẹ Hàn Quốc" đã đến hội trại để chia buồn. Mỗi mùa hè và mùa thu khi các thành viên trong đội rút khỏi đội, cộng đ☆▼○▼ồng sẽ bố trí nhân viên đ◁★▽ến thăm trại để chia buồn và giao lưu, làm những bông hoa lớn màu đỏ cho các thành viên đã xuất cảnh và đeo trên ngực của họ, và chuẩn bị đồ ăn đặc biệt cho chuy▷◇ến du lịch Yanbian cho họ, để những người lính cứu hỏa cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Một loạt các tương tác chân thành đã nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau và làm sâu sắc thêm tình cảm của Yushui.

 Hỗ trợ xây dựng và đóng góp cho nhà ga

 Lữ đoàn lấy công tác hỗ trợ xây dựng địa phương làm trọng tâm, ủng hộ chính quyền, yêu thương nhân dân, mọi người thực hiện mục tiêu “hết lòng phục vụ nhân dân” bằng những hành động thiết thực, “coi dân như cha, quê hương”. Trong những năm qua, lữ đoàn đã tích cực tham gia ủng hộ các hoạt động ph△=úc lợi xã hội như “Dự án hy vọng” và “Chương trình nụ tầm xuân” trong khu dân cư, quyên góp được tổng cộng hơn 60.000 nhân dân tệ cho người dân, đồng thời tích cực tham gia “Tết trồng cây tình nguyện toàn quốc”, “chạy bộ đường dài vạn người mê”, ... và tình nguyện trồng 5000 cây xanh. Hơn •▷■-1.000 mét vuông thực vật và cỏ. Lữ đoàn và cộng đ○=ồng cư dân Wenhui đã cùng nhau xây dựng “mương thoát nước” dài 200 m, góp phần làm xanh và đẹp cho cư dân, được quần chúng ca ngợi là “người đẹp như Jindalai”.

 Tiếp nối truyền thống và là đơn vị tiên phong trong ứng phó khẩn cấp

 Là đội chuyên nghiệp và quốc gia duy nhất chữa cháy ở biên giới giữa Trung Quốc và Triều Tiên, đội đã thực hiện hơn ▷◇60 nhiệm vụ chữa cháy trong những năm qua và điều động ★=900 quân, tỷ lệ chữa cháy là 100% và tỷ lệ chữa cháy độc lập là 100%. Lữ đoàn thực hiện tinh thần “khó khăn một bên, hỗ trợ tứ phía”, nghĩ gì thì nghĩ, lo cho dân. Một trận lũ lụt thảm khốc đã xảy ra ở thành phố Helong vào tháng ☆•▪7 năm 2010. Lữ đoàn đã tích cực tham gia cứu trợ lũ lụt và tái thiết sau thiên tai, đóng vai trò là đội tuyển quốc gia và lực lượng chủ lực. Nhằm nâng cao ý thức an toàn PCCC và khả năng tự ứng cứu của người dân cộng đồng, Lữ đoàn đã sử dụng lợi thế của việc chung tay xây dựng để tổ chức cho người dân cộng đồng tham gia huấn luyện PCCC và cứu nạn, cứu hộ thông qua các hoạt động tham quan, học hỏi, thuy★▽●•ết trình, triển lãm ảnh ... Khả năng tự vệ và tự cứu của cư dân cộng đ=▽◁-ồng.

 Hơn ◇-15 năm qua, các chỉ huy của lữ đoàn đã h☆☆★▲ết vụ này đ■○▼=ến vụ khác, nhưng câu chuyện của lữ đoàn và cộng đ-☆☆ồng Wenhui vẫn ti▲◁ếp tục. "Để thở, chia sẻ số phận và trái tim đ•◁■ồng lòng" là một miêu tả chân thực về mối quan hệ song quyền kiểu mới giữa Dragon Brigade và khu vực địa phương. Trong nhiều năm qua, lữ đoàn đã được Tỉnh ủy và Chính quyền tỉnh Cát Lâm đánh giá là “Đơn vị tiên tiến của quân đội, công an và nhân dân đồng xây dựng văn minh tinh thần ở tỉnh Cát Lâm”; được Đảng ủy và Chính quyền tỉnh Yanbian đánh giá là “Đơn vị tiên tiến trong phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai năm 2010”; Đảng bộ và chính quyền thành phố Helong được thành phố, tổ dân phố và cộng đồng đánh giá là “Đơn vị tiên tiến về chính trị và nghĩa tình”; 1•○●◆4 người được thành phố, đường phố và cộng đ▲▲=▼ồng đánh giá là “Cá nhân điển hình tiên tiến”, “Cá nhân tiên tiến giữ gìn đoàn kết dân tộc” và “Cá nhân tiên ti☆▷•ến trong công tác chữa cháy”. [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

game tiến lên online_Giữa Pines và Waters của Baishan, Chasing Dreams -Flame Blue- Số 5-Hỗ trợ để xây dựng Cá và Nước

Chính quyền Đặc khu Hồng Kông yêu cầu WTO giải quyết khiếu nại của họ đối với các quy định mới về ghi nhãn xuất xứ của Hoa Kỳ. China News Service, Hồng Kông, 30 tháng 10. (Phóng viên Zhang Xiaoxi) Về việc Hoa Kỳ công bố các quy định mới về ghi nhãn xuất xứ hàng hoá Hồng Kông, Đặc khu hành chính Hồng Kông Cơ chế Giải quyết Tranh chấp của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã chính thức khởi động các thủ tục yêu cầu WTO xử lý các khiếu nại của Hồng Kông chống lại Hoa Kỳ. Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ đã ban hành quy định mới vào ngày 11 tháng 8, yêu cầu từ ngày 25 tháng 9, khi hàng hóa sản xuất tại Hồng Kông được xuất khẩu sang Hoa Kỳ, nhãn xuất xứ phải được thay đổi từ "Hồng Kông" thành "Trung Quốc". Mỹ hoãn ngày thực hiện chính thức sang tháng 11. Vào ngày đó, hoạt động kinh doanh và phát triển kinh tế của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6iyo'></tfoot>

   <i id='agui'><tr id='hNkN'><dt id='yk2as'><q id='hDLrO'><span id='aea84'><b id='q04k'><form id='uq66e'><ins id='k246o'></ins><ul id='k6a4q'></ul><sub id='w0m4'></sub></form><legend id='6200q'></legend><bdo id='kwg4w'><pre id='91kI'><center id='9bxn'></center></pre></bdo></b><th id='422g'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8csy8'><tfoot id='8448q'></tfoot><dl id='2y28'><fieldset id='u60g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='suqsu'><style id='s0iy'><dir id='4you'><q id='m8cge'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>