wap soi cau xo so_[LNG1-0DMO] LNG xây dựng lợi thế ở giađoạn đầu, vàát thương do nổ C kép ở giai

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-23 00:06

 Tin tức thể thao Trung Quốc ngày ■…▽8 tháng •□☆8, Th●■★ế vận hội mùa hè LPL LNGVSDMO

 Trong ván đầu tiên, chỉ số BP của cả hai bên như sau:

 Trong 5 phút, nhà sư mù DMO ra đường phối hợp với cây giết khỉ LNG, cây DMO nổi máu.

 Ph▼△=-út thứ 6, LNG Nakano đi đường dưới và phối hợp với bộ đôi đường dưới băng qua trụ để tiêu diệt hai người đi đường dưới của DMO.

 Phút thứ 10, LNG Zoe băng xuống đường dưới phối hợp với đồng đội tiêu diệt được DMO Ice, và LNG Zoe có pha đánh đầu.

 Trong 16 phút, LNG dẫn trước khi mở Canyon Pioneer, thầy tu mù DMO tóm lấy con nhà sư mù Canyon, sau đó LNG để thầy tu mù DMO giết anh ta, và LNG chơi một wave 0 ăn 1.

 Ở ph□▪út 17, DMO muốn vượt qua trụ, nhưng đ……☆ồng đội LNG đã đ-…◇•ến, LNG Zoe có được triple kill, LNG chơi wave 0 ăn 3.

 Phút 2▷△□■1, hai bên nổ ra combat trên đường, khỉ LNG vào sân khởi động nhóm, với chi-▪◇◁ến thuật của nữ cảnh sát, nhà sư mù của DMO đã bị loại chỉ sau vài giây, người DMO nổ súng thay nữ cảnh sát LNG, và LNG chơi sóng 1 ăn 5.

 Ph■▼•út 2-=4, DMO băng đến chỗ Cô gái gió LNG, mọi người nhóm lửa giết cô ta, sau đó đ▪▷▼□ồng đội LNG đến, LNG chơi sóng 1 ăn ☆◇◇2.

 Trong •■▪27 phút, LNG đã giết ch□▲▷ết nhiều người chơi DMO và giành chiến thắng trong ván đấu với một đợt buff rồng lớn.

wap soi cau xo so_[LNG1-0DMO] LNG xây dựng lợi thế ở giai đoạn đầu, và sát thương do nổ C kép ở giai đoạn sau sẽ là người chiến thắng đầu tiên

[Đảng Thống nhất Quốc gia Đỏ] Huyện Ganzi, Tứ Xuyên: Di dời đến một ngôi nhà mới "ngày sẽ tốt hơn từng ngày" Trung Quốc Net Ganzi Prefecture, ngày 30 tháng 10, "Ngôi nhà ngổn ngang, và nó đã nứt một lỗ rộng ba ngón tay." Thùng gỗ chạy lên núi múc "" Kiếm tiền khó lắm nhưng có tiền cũng không mua được "... Đây là bức chân dung chân thực về gia đình Mifeng của một người dân ở làng Yalong, thị trấn Xise, huyện Ganzi, tỉnh Ganzi, tỉnh Tứ Xuyên. Bây giờ tôi bước vào ngôi nhà mới của Mifeng-Jironglonggou, Thị trấn Si'o, Hạt Ganzi, một khu tái định cư tập trung để xóa đói giảm nghèo và tái định cư, những con đường rộng rãi, những ngôi nhà sạch sẽ, điện nước tất cả trong một và những ngọn núi tuyết phủ ở phía xa, giống như một cao nguyên Thị trấn cổ tích. Jironglonggou, Si'o Township, Ganzi County, tập trung di dời

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='g4e4w'></tfoot>

   <i id='uegg8'><tr id='k4gyy'><dt id='S1LwG'><q id='ww4qs'><span id='osuc'><b id='yqyuw'><form id='gaek6'><ins id='ccca4'></ins><ul id='k0qse'></ul><sub id='gg6q0'></sub></form><legend id='pblf'></legend><bdo id='o6eee'><pre id='k6a4q'><center id='6qwqs'></center></pre></bdo></b><th id='ey4a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u6u8'><tfoot id='0oc06'></tfoot><dl id='meaqw'><fieldset id='020o'></fieldset></dl></div>
   <legend id='002s'><style id='oesq'><dir id='kqe0k'><q id='qa20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>