xs khanh hoaĐại lý từ chối cungấp thôngin yếủa ườchơi

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-07 04:27

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2★…1 tháng ▲▽△10, theo ESPN phóng viên Woj báo cáo rằng NBA và chức năng cầu thủ sẽ không thể đ☆▷ồng ý về việc sửa đổi giới hạn độ tuổi dự thảo (18 tuổi), hai bên có sự khác biệt.

 Chủ tịch Adam Silver đã gây áp lực buộc Mitchell Robert, giám đốc điều hành của Liên đoàn Người chơi, yêu cầu các đại lý của người chơi cung cấp cho tất cả các đội thông tin y t◁■ế về các tân binh sẽ được nhập ngũ. Liên đoàn cũng muốn buộc tất cả người chơi tham gia thử nghiệm chung trước khi dự thảo.

 NBA vẫn hy vọng đạt được thỏa thuận với liên đoàn cầu thủ để cho phép các cầu thủ trung học tham gia dự thảo vào năm 202◁◁2.

 Các đặc vụ cũng đang gây sức ép khủng khiếp lên liên đoàn cầu thủ, họ muốn tẩy chay NBA để lấy thông tin y tế về các cầu thủ. Các đặc vụ từ lâu đã sử dụng thông tin y tế mà họ có để thao túng bản nháp, việc thiếu thông tin y tế sẽ khiến cả đội rơi vào th▽•◁☆ế mù mịt trong quá trình nháp. Tổng giám đốc NBA hối th▷▷=úc liên đoàn hợp pháp hóa việc chia sẻ thông tin cầu thủ.

 Vào năm 20○□•1▷◇8, trong số 65 cầu thủ được mời tham gia đợt tập huấn thử nghiệm chung, 11 cầu thủ từ chối gửi báo cáo y tế cho liên đoàn và chỉ gửi cho các đội mà họ quan tâm. Người đại diện sẽ ủy quyền cho các cầu thủ chỉ được tham gia kiểm tra thể lực của một số đội nhất định.

 


xs khanh hoaĐại lý từ chối cung cấp thông tin y tế của người chơi

Hôm nay, Diễn đàn thượng đỉnh "Trung Quốc khỏe mạnh đầu tiên · Hội nghị xúc tiến y học Trung Quốc (Xibaipo)" được tổ chức tại thành phố Yiling Health, thành phố Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc. Wu Yiling, Giám đốc Phòng thí nghiệm trọng điểm Nhà nước về Y học Trung Quốc về Nghiên cứu và Đổi mới Bệnh Tai biến và Viện sĩ Học viện Kỹ thuật Trung Quốc. Hội nghị này tập trung vào chủ đề "Những thay đổi lớn trong thời đại và cùng nhau tạo ra một tương lai vĩ đại", tập trung vào sự phát triển của thời đại, chính sách ngành y học Trung Quốc, xu hướng thị trường, nghiên cứu học thuật, đổi mới kinh doanh, v.v. Điểm nóng nhằm thúc đẩy việc thực hiện chiến lược Trung Quốc lành mạnh và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển sáng tạo, phối hợp và lành mạnh của hệ thống dịch vụ y tế Trung Quốc trong kỷ nguyên kinh tế mới. Tại cuộc họp, Wu Yiling, Giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm Nhà nước về Nghiên cứu Bệnh Tai biến và Y học Sáng tạo Trung Quốc và một viện sĩ của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, đã có bài phát biểu quan trọng về "Quản lý Nhu cầu Cơ thể"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04q8'></tfoot>

   <i id='so44y'><tr id='48q2'><dt id='wi268'><q id='x1r7'><span id='zQlrp'><b id='3r3x'><form id='aiqw4'><ins id='2u6u8'></ins><ul id='owyy'></ul><sub id='om8ao'></sub></form><legend id='4mskc'></legend><bdo id='3n53'><pre id='kgkks'><center id='2q66e'></center></pre></bdo></b><th id='mkyq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2g648'><tfoot id='60o4w'></tfoot><dl id='soe00'><fieldset id='mwqy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='oqu6m'><style id='km8a2'><dir id='4ksak'><q id='0es44'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>