xsmb trong 30 ngay_Cannondale ra mắt Scalpel mới với các phân đoạnỏ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-21 02:56

 In lại từ: Yetu.com

 Hôm qua, Cannondale đã đồng loạt ra mắt thế hệ Scalpel mới trên toàn cầu, có hai mẫu xe là phiên bản phuộc LeftyOcho với hành trình 100mm và phiên bản ScalpelSE với hành trình ▪=★120mm.

 Trên thực tế, Scalpel mới đã được thử nghiệm tại Nam Phi cùng với chiếc xe mới trước CAPEEPIC vào đầu năm Mặc dù trên các phương tiện truyền thông khi đó chỉ là những bức ảnh do thám, nhưng từ cấu trúc liên kết có thể thấy nó chính là Scalpel mới.

 Khung Scalpel mới có những thay đổi sáng tạo, hình học trở nên hiện đại hơn và sự thay đổi theo hướng nhẹ hơn, nhanh hơn và mạnh hơn. Khung có trống phía sau chỉ nặng 1910 gram, và thay đổi rõ ràng nhất trong khung mới là cấu trúc giảm sốc.

 Thay đổi rõ ràng nhất trong khung mới là phần đuôi chainstay được làm phẳng

 Bước ngoặt tích hợp

 Thiết kế tích hợp vị trí lồng chai và ngăn đựng dụng cụ

 Thiết kế bất đối xứng AI phía sau mang tính biểu tượng

 Scalpel là mẫu đuôi mềm trước đó sử dụng khái niệm biến dạng sợi carbon. Mẫu mới áp dụng thiết kế phóng đại hơn trên cơ sở của mẫu trước. Scalpel vẫn chưa có điểm xoay phía sau. Bằng cách làm phẳng trục một cách phóng đại hơn, một điểm trục của thanh nối Horst thẳng đứng tương tự có thể được hình thành ở phía sau. Ưu điểm mà nó mang lại là mỏng và nhẹ hơn so với điểm trục ổ trục truyền thống. Nó khó, và nó có thể tránh được những rắc rối trong quá trình bảo trì sau này. Một thay đổi nữa là liên kết khung được chuyển xuống ống riser từ nối trước với ống trên, liên k◇•ết ngắn hơn giúp giảm trọng lượng khung và tăng độ cứng, gi-=úp xe trông đầm hơn.

 CannondaleScalpelHi-MOD1

 Khung: Hi-MODcarbon100mm, phuộc trước: LeftyOchoCarbon, 100mm, thùng sau: FoxFloatFactoryDPS, phanh: ShimanoXTR với đĩa ◆▽☆160mmXT trước và sau, bộ truyền động: ShimanoXTR 12 cấp với bánh đà XT, giá cả xe: 7.999 euro.

 CannondaleScalpelCarbon▼◁■2

 Khung: BallisTeccarbon100mm, phuộc trước: LeftyOcho, 100mm, thùng sau: FoxFloatPerformanceEliteDPS, phanh: ShimanoXT, truyền động: ShimanoXT▼▷★-12 speed, giá xe: 4999 Euro.

 CannondaleScalpelCarbon3

 Khung: BallisTeccarbon▪▼▷△100mm, phuộc trước: LeftyOcho, ▷==▷100mm, thùng sau: FoxFloatPerformanceEliteEVOL, phanh: ShimanoM●△6000, hộp số: ShimanoSLX◆▲•★12 tốc độ, giá xe: 41•◆◁99 Euro.

 CannondaleScalpelCarbon▽○4

 Khung BallisTeccarbon100mm, phuộc trước: FoxFloatRhythm3◆☆-2sc100mm, thùng sau: FoxFloatPerformanceEliteEVOL, phanh: ShimanoMT•…▽500, hộp số: SRAMNX12 tốc độ với bánh đà SX, giá xe: ★◁3○☆•-69●◆○○9 euro

 CannondaleScalpelSE1

 Khung: BallisTeccarbon△●▼•120mm, phuộc trước: RockShoxSIDSelect + 1☆=○20mm, thùng sau: RockShoxSIDLuxeSelect +, phanh: ShimanoXT, hộp số: ShimanoXT 1▲▷▲2 cấp, giá xe là 4999 Euro.

 CannondaleScalpelSE2

 Khung: BallisTeccarbon120mm, phuộc trước: RockShoxSIDSelect…=-120mm, thùng sau: RockShoxSIDLuxeSelect +, phanh: ShimanoMT500, hộp số: SRAMSXEagle, giá xe: 3-▼▪▽799 euro.

 ScalpelCarbon=◁-▪2Womens

 Phiên bản dành cho nữ có hai mẫu, hiện chỉ bán tại thị trường châu Âu, khung: BallisTeccarbon100mm, phuộc trước: LeftyOchoCarbon, 100mm, bệ sau: FoxFloatPerformanceEliteDPS, phanh và truyền động là ShimanoXT, giá bán toàn bộ xe: 4◁★9☆★▪☆99 euro.

 ScalpelCarbonWomensSE

 Khung: BallisTeccarbon120mm, phuộc trước: RockShoxSIDSelect120mm, thùng sau: RockShoxSIDLuxeSelect +, phanh: ShimanoMT…•500, hộp số: SRAMSXEagle, giá xe: -★379…▼-•9 euro.

xsmb trong 30 ngay_Cannondale ra mắt Scalpel mới với các phân đoạn mỏng

ATP phát hành áp phích Lublev. Chinanews.com, ngày 2 tháng 11. Vào tối ngày 1 theo giờ Bắc Kinh, trong trận chung kết đơn nam giải ATP Vienna, Lublev đã giành chức vô địch, trở thành tay vợt giành được nhiều chức vô địch đơn nam nhất trong năm nay. Đủ điều kiện cho trận chung kết. Trong trận chung kết, Lublev đã thể hiện tốt hơn đáng kể, đánh bại Sonige 2: 0 (6: 4, 6: 4) và giành ba chức vô địch 500 liên tiếp ở Hamburg, St. Petersburg và Vienna kể từ tháng Chín. Đây cũng là chức vô địch đánh đơn thứ 5 của anh trong mùa giải này, Lublev đã vượt qua Djokovic để trở thành tay vợt có nhiều chức vô địch đơn nhất năm nay. Với chiến thắng ở Vienna, Rublev chính thức lọt vào danh sách

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='04ca2'></tfoot>

   <i id='cgk4s'><tr id='ok262'><dt id='u2gg'><q id='esaoa'><span id='iy8a'><b id='4k448'><form id='kg06'><ins id='020cw'></ins><ul id='6a66'></ul><sub id='ww4qs'></sub></form><legend id='yk2as'></legend><bdo id='0ys2s'><pre id='hNkN'><center id='iv3f'></center></pre></bdo></b><th id='u8g8e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pfb1'><tfoot id='gyeue'></tfoot><dl id='qeeu0'><fieldset id='gya4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='sggcu'><style id='0kg6o'><dir id='8o2u'><q id='kVAO'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>