tải đánh liêng_Phỏng vấn- Việc ký kết thành cô RCEP là mộtợi íclớn đốvớsự phục hồkitế

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-20 19:24

 Phỏng vấn: Việc ký kết thành công RCEP là một lợi ích lớn đối với sự phục hồi kinh t◆▲▽▷ế khu vực và toàn cầu theo đại dịch-Phỏng vấn Deng Xijun, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN

 Tân Hoa Xã, Jakarta, ngày 15 tháng ◁○11Phỏng vấn: Việc ký kết thành công RCEP là một lợi ích lớn đối với sự phục h■•◆◇ồi kinh t◆□ế khu vực và toàn cầu theo đại dịch-Phỏng vấn Deng Xijun, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN

 Tân Hoa Xã phóng viên Yu Qian Liang Liang Hui Zheng Shibo

 Việc ký k-•ết thành công Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) "đánh dấu chúng ta đã ti○◁ến thêm một bước nữa đối với khuôn khổ kinh t★▲●ế và thương mại lớn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là một thắng lợi lớn của chủ nghĩa đa phương và thương mại tự do. Đây là một thắng lợi lớn của khu vực và thế giới trong điều kiện bình thường mới của đại dịch. Phục h□▽ồi kinh tế là một lợi ích lớn và nó gửi một thông điệp mạnh mẽ đến th▲•ế giới: chống lại dịch bệnh và thúc đẩy phục h▪◇ồi phải kiên trì và dựa vào hợp tác quốc tế ", Deng Xijun, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN, cho bi★■ết trong một cuộc phỏng vấn bằng văn bản với Tân Hoa xã hôm 1△☆5.

 Các nhà lãnh đạo của -●■▷15 quốc gia thành viên của RCEP đã tổ chức cuộc họp lãnh đạo lần thứ tư qua video vào cùng ngày, và sau đó chứng ki▲★ến ​​lễ ký k•▲ết trực tuy▪☆◆…ến RCEP. Deng Xijun cho biết, sau ●-8 năm đàm phán gian khổ và khẩn trương, cuối cùng thỏa thuận đã được ký k◇▽=ết trong cuộc họp của các nhà lãnh đạo, có thể nói là quá sức và khó khăn. Sự bùng phát của dịch viêm phổi vương miện mới đã mang lại những khó khăn lớn cho công việc trước khi ký kết RCEP. Tuy nhiên, cơn dịch không làm lung lay niềm tin và quyết tâm của các bên, ngược lại càng làm cho các bên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, ý nghĩa to lớn của RCEP trong việc thúc đẩy khôi phục kinh t…□△=ế khu vực, tăng cường đoàn kết, hợp tác cùng có lợi, tăng cường ý thức khẩn trương x=▲…úc tiến việc ký k•▼□ết RCEP đ▲○▷▷úng ti□•ến độ. •=▼15 quốc gia thành viên đã gặp nhau giữa chừng và bắc cầu nối những khác biệt của họ, và cuối cùng đã giải quyết thành công tất cả các vấn đề còn lại và đảm bảo rằng thỏa thuận được ký kết đúng tiến độ.

 Deng Xijun chỉ ra rằng RCEP là hiệp định thương mại tự do lớn nhất thế giới, có ảnh hưởng quyết định đến nền kinh t◁△◁ế th■=ế giới và các quy tắc kinh t★▼…•ế thương mại toàn cầu. Các thành viên RCEP không chỉ bao gồm các nước phát triển và đang phát triển mà còn cả các nước kém phát triển nhất. Tất cả các bên có trình độ phát triển kinh tế, nền tảng văn hóa và hệ thống chính trị khác nhau. Các quốc gia đa dạng như vậy có thể xích lại gần nhau, thể hiện thương mại tự do và cùng có lợi. Sức hấp dẫn mạnh mẽ của sự hợp tác.

 Deng Xijun cho rằng RCEP là một hiệp định hiện đại, toàn diện, cấp cao và các bên cùng có lợi. Nó bao gồm các lĩnh vực và quy tắc không được đề cập trong hiệp định thương mại tự do trước đây giữa ASEAN và các nước ngoài ASEAN thuộc RCEP. Ngoài các cam k•…ết tự do hóa và các điều khoản cụ thể liên quan đ=▲ến thương mại hàng hóa, dịch vụ và đầu tư, nó còn bao gồm các chương về sở hữu trí tuệ, thương mại điện tử, cạnh tranh, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác kinh tế và công nghệ, và mua sắm chính phủ. Những điều này sẽ mang lại cơ hội kinh doanh to lớn cho các doanh nghiệp trong khu vực, hiện thực hóa dòng chảy thông suốt của hàng hóa, dịch vụ và nhân sự trong khu vực, hình thành các quy tắc kinh tế và thương mại thống nhất của khu vực, cải thiện môi trường kinh doanh chung của khu vực, giảm thương mại doanh nghiệp và chi phí vận hành, thúc đẩy phân bổ nguồn lực tối ưu trong khu vực , Bố trí hợp lý ngành. Đồng thời, có lợi cho việc cung cấp hàng hoá và dịch vụ phong phú, chất lượng cao và giá cả phải chăng hơn cho người dân các nước, nâng cao ý thức đạt được và hạnh phúc của người dân. Sau khi thực hiện RCEP, cổ tức của nó sẽ rõ ràng hơn và liên tục được phát hành. Nó sẽ thúc đẩy tăng trưởng thương mại và đầu tư ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và hội nhập kinh tế khu vực, tăng cường sự ổn định và liên kết giữa các chuỗi công nghiệp và chuỗi cung ứng trong khu vực, tăng việc làm, kích thích tăng trưởng kinh t▽☆▼•ế của tất cả các bên và thể hiện cam kết của khu vực đối với một hệ thống thương mại đa phương mở, bao trùm và dựa trên quy tắc. Hỗ trợ, thúc đẩy niềm tin kinh tế và thương mại toàn cầu, đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phục h•▽-○ồi và phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu.

 Deng Xijun cho rằng RCEP là hiệp định thương mại tự do tham vọng nhất do ASEAN đề xuất. Trước RCEP, ASEAN và ◆◆5 bên khác đã thành lập Khu vực thương mại tự do 10 + 1; vào năm ■•2012, ASEAN đã có tầm nhìn dài hạn và đề xuất thảo luận về việc thành lập RCEP. Trong ◇◁••8 năm qua, ASEAN đã duy trì vai trò lãnh đạo, tích cực thúc đẩy tiến trình đàm phán, phối hợp chặt chẽ lập trường của các bên để đảm bảo động lực đàm phán không suy giảm. Chính vì vai trò trung tâm và những nỗ lực to lớn của ASEAN mà rất nhiều quốc gia có thể vượt qua những khác biệt về chính trị, kinh tế, văn hóa và cuối cùng đạt được một thỏa thuận. Nếu không có sự lãnh đạo của ASEAN, hiệp định này không thể đạt được. Về điều này, Trung Quốc đánh giá cao và đánh giá cao vai trò lãnh đạo xuất sắc và sự làm việc chăm chỉ của ASEAN.

 Deng Xijun chỉ ra rằng Trung Quốc luôn đề cao và duy trì vị thế là trung tâm của ASEAN trong tiến trình RCEP, ủng hộ mạnh mẽ ASEAN và luôn đóng vai trò tích cực và mang tính xây dựng. Phía Trung Quốc th▼○◆úc đẩy giải quyết các vấn đề khó khăn trong đàm phán trên tinh thần “th☆●☆•úc đẩy hội đàm, th★◁▼úc đẩy hợp tác, tạo thuận lợi”. Trung Quốc đã hoàn thành tất cả các cuộc đàm phán thực chất liên quan đến Trung Quốc trong nửa đầu năm nay, đặt nền tảng vững chắc cho việc ký kết RCEP như đã định.

 Deng Xijun cho biết ưu tiên tiếp theo của tất cả các bên là đảm bảo hiệp định sớm có hiệu lực. Bước tiếp theo, các bên sẽ thực hiện các thủ tục phê duyệt trong nước, và hiệp định sẽ có hiệu lực sau khi ít nhất -○●△6 quốc gia thành viên ASEAN và 3 quốc gia thành viên ngoài ASEAN hoàn tất các thủ tục trong nước. Trung Quốc sẽ tích cực thực hiện các thủ tục trong nước và làm việc với tất cả các bên để thúc đẩy hiệp định sớm có hiệu lực.

 Các nhà lãnh đạo RCEP đã nêu trong một tuyên bố chung rằng RCEP là một thỏa thuận mở và bao trùm. Deng Xijun tin rằng trong tương lai, khi tiềm năng của RCEP tiếp tục được phát hành sau khi có hiệu lực, nó có thể thu hút thêm nhiều quốc gia tham gia. Điều này có lợi cho việc thực hiện tự do hóa và thuận lợi hóa thương mại và đầu tư rộng rãi hơn. Dự kiến ​​RCEP, với tư cách là con đường hiện thực hóa chính của Khu vực Thương mại Tự do Châu Á - Thái Bình Dương, sẽ đóng góp quan trọng vào việc hình thành Khu vực Thương mại Tự do Châu Á - Thái Bình Dương. [Chỉnh sửa: Ye Pan]

tải đánh liêng_Phỏng vấn- Việc ký kết thành công RCEP là một lợi ích lớn đối với sự phục hồi kinh tế khu vực và toàn cầu theo đại dịch-Phỏng vấn Deng Xijun, Đại sứ Trung Quốc tại ASEAN

Công lý phải chiến thắng, hòa bình phải chiến thắng, và con người phải chiến thắng (hòa hợp) -đánh số chiến thắng vĩ đại, bảo vệ hòa bình và công lý ③ Sự phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc và sự trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc là hợp lý và chính nghĩa phù hợp với xu thế. Lịch sử và thực tế đã và sẽ tiếp tục chứng minh rằng không ai có quyền tước đoạt quyền mưu cầu cuộc sống tốt đẹp hơn của người dân Trung Quốc, không thế lực nào có thể ngăn cản dân tộc Trung Quốc đạt được ước mơ vĩ đại. ”Hãy ghi nhớ đại thắng và tiến lên đại nghĩa, chúng ta phải giữ vững hòa bình và công lý thế giới. Để thúc đẩy việc xây dựng một cộng đồng với một tương lai chung cho nhân loại ". ​​Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có bài phát biểu quan trọng tại cuộc gặp nhân kỷ niệm 70 năm nhiệm vụ của Tình nguyện viên Nhân dân Trung Quốc chống Mỹ và viện trợ cho Hàn Quốc, tuyên bố với thế giới rằng Trung Quốc tiếp tục duy trì hòa bình và công lý.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='gm66'></tfoot>

   <i id='suqsu'><tr id='oc0m'><dt id='gmim'><q id='sswi'><span id='gmim'><b id='8ga0'><form id='68aw8'><ins id='2isu'></ins><ul id='gimi'></ul><sub id='wkmuo'></sub></form><legend id='0mkw'></legend><bdo id='mgcke'><pre id='m08u0'><center id='b331'></center></pre></bdo></b><th id='H5Ha'></th></span></q></dt></tr></i><div id='64i08'><tfoot id='cii2'></tfoot><dl id='aqkeq'><fieldset id='eubl'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8qes0'><style id='ya0us'><dir id='c0ceg'><q id='uqe6s'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>