bạch thủ là giải mấyChina Mobile hoàn thành 350.000 dự án xây dựngrạm gốc 5Grêkhắp đất nước

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 02:16

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trịnh Châu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Liu Peng) Vào ngày 13 tháng 1□□1, Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp 5G di động Hà Nam 20◆=20 đã khai mạc tại Trịnh Châu. Diễn đàn này liên quan đ▼◇●ến việc trình diễn và phát triển các kết quả ứng dụng trong ngành như Internet công nghiệp ◆■5G, Nhà máy thông minh 5G, Thành phố thông minh △▽△▪5G, Y tế thông minh 5G, v.v. Các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia “chính trị, công nghiệp, học thuật, nghiên cứu và ứng dụng” từ mọi tầng lớp xã hội đã tập trung tại Trịnh Châu để đi sâu Trao đổi và thảo luận về các xu hướng ứng dụng trong ngành công nghiệp -▷□○5G và kinh nghiệm thực tế sáng tạo, đồng thời nói chuyện thoải mái về việc giúp 5G trao quyền cho hàng nghìn ngành công nghiệp.

 Bức ảnh cho thấy 5G + AR nên có khu triển lãm, ảnh Liu Peng

 Liu Jian, tổng giám đốc chính phủ và bộ phận doanh nghiệp của China Mobile Group, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng tính đ□▲▷•ến tháng 9 năm nay, China Mobile đã hoàn thành việc xây dựng 350.000 trạm gốc 5G trên toàn quốc và cung cấp các trạm gốc 5G tại 340 thành phố và quận quan trọng trên cả nước. Đối với dịch vụ thương mại, hơn 100 dự án trình diễn 5G hàng đầu cấp nhóm quốc gia đã được tạo ra cùng một lúc và hơn 2.000 dự án đặc trưng vùng cấp tỉnh đã được th☆○-úc đẩy.

 Yang Jianyu, tổng giám đốc của Henan Mobile, cho biết cùng ngày rằng tính đ▲■◆▷ến thời điểm hiện tại, Henan Mobile đã xây dựng và mở •■•□23.000 trạm gốc 5G, đạt được vùng phủ sóng liên tục ở quận trở lên và hơn ▪☆■▽8 triệu khách hàng cá nhân 5G. Đồng thời, với các đối tác trong ngành, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để tăng cường tích hợp và đổi mới công nghệ 5G, đã tạo ra thành công 5 dự án hàng đầu quốc gia và 118 dự án đặc trưng của tỉnh, và một số dự án như "=▼◁▪5G + Smart Mine", "▲-5G + Smart Medical", và "☆■◆◇5G + Lái xe không người lái". Được đưa vào sử dụng, "Internet công nghiệp 5G +" đã được đưa vào dự án cơ sở hạ tầng mới năm 20◁△20 của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia.

 Theo báo cáo, trong quá trình th◁▪•○úc đẩy sự phát triển của việc xây dựng 5G, Henan Mobile tiếp tục xây dựng dựa trên đổi mới công nghệ tích hợp 5G + AICDE. Về nền tảng, dựa trên sáu nền tảng chuyên nghiệp đã được xây dựng ở tỉnh Hà Nam, Internet công nghiệp toàn diện, đám mây giáo dục, Henan Mobile XR, Onecity, công viên thông minh và hoạt động mạng riêng 5G, nó đạt được phạm vi bao phủ đầy đủ của các giải pháp tiểu ngành và cải thiện đáng kể các ngành dọc Khả năng giao hàng nhanh chóng.

 Bức ảnh cho thấy những người tham gia được mô phỏng trải nghiệm lái xe tự động 5G + của Liu Peng

 Về mặt xây dựng sinh thái, dựa vào phòng thí nghiệm mở của Trung tâm Đổi mới Di động ■▼▪5G của Trung Quốc (Hà Nam), xây dựng nền tảng hợp tác xuyên ngành, xuất bản sách trắng về ứng dụng công nghệ sáng tạo trong 15 ngành như công nghiệp, y tế và khai thác mỏ, ươm tạo và cập nhật hơn 100 ứng dụng công nghiệp 5G 。bạch thủ là giải mấy

 Trong khu vực triển lãm ứng dụng 5G + VR / AR ngày hôm đó, những người trải nghiệm đã đeo kính VR / AR và lớp học thông minh ba chiều và bảo tàng thông minh ba chiều xuất hiện. Thông qua các phương tiện kỹ thuật số như 5G + VR và in 3D, cảnh ba chiều ảo được chiếu từ đám mây tới Ở địa phương, lớp học đã trở nên sinh động, thú vị và giàu trí tưởng tượng hơn, và các di tích văn hóa của bảo tàng đã trở nên dễ tiếp cận và có thật.

 Tại diễn đàn ngày hôm đó, Guo Hao, Thị trưởng thành phố Hebi, tỉnh Hà Nam, Hao Bing, Phó Tổng Giám đốc Công nghiệp nặng CITIC, và Yan Jie, Phó Tổng Giám đốc Công nghệ Jinhui lần lượt đưa ra các chủ đề "Nắm bắt tầm cao mới và xây dựng động cơ mới" và "Cải thiện ngành Internet công nghiệp △▲5G +" Bài phát biểu quan trọng của "Chia sẻ ứng dụng tầm nhìn máy ▪◁5G +" đã chia sẻ và thảo luận về những cơ hội và thách thức mà các chính phủ và doanh nghiệp phải đối mặt trong quá trình phát triển ứng dụng ▪-5G.

 Ngoài ra, tại diễn đàn, Henan Mobile cũng tổ chức lễ ra mắt thương mại =★•5GSA, đi đầu trong việc xuất bản mô hình mạng thương mại độc lập SA tại tỉnh, cung cấp mạng 5G tùy chỉnh độc quyền cho người dùng doanh nghiệp, và mở ra mạng 5G độc lập của Henan kể từ đó Phần mở đầu. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Bai Jiayi]

bạch thủ là giải mấyChina Mobile hoàn thành 350.000 dự án xây dựng trạm gốc 5G trên khắp đất nướcxsmn thu 7 h丨

China News Service, Chengdu, 31/10 (Yue Yitong) Diễn đàn về Biên giới của Khảo cổ học Trung Quốc và Kỷ niệm 60 năm thành lập Chương trình Khảo cổ của Đại học Tứ Xuyên đã được tổ chức tại Thành Đô vào ngày 31. Tại hội nghị, Trường Khảo cổ, Văn hóa và Bảo tàng thuộc Đại học Tứ Xuyên đã chính thức được khánh thành. Khoa Khảo cổ học của Đại học Tứ Xuyên do hai nhà khảo cổ học nổi tiếng Xu Zhongshu và Feng Hanji thành lập năm 1960. Đây là một trong ba trường đại học đầu tiên ở Trung Quốc đào tạo chuyên ngành khảo cổ học. Đóng góp quan trọng. Trường Khảo cổ, Văn hóa và Bảo tàng thuộc Đại học Tứ Xuyên được khánh thành. Ảnh của Yue Yitong Wang Jianguo, Bí thư Đảng ủy Đại học Tứ Xuyên, cho biết Đại học Tứ Xuyên có các ngành học toàn diện với cả nghệ thuật tự do, khoa học, kỹ thuật và y học.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='saw0y'></tfoot>

   <i id='fddz'><tr id='uqe6s'><dt id='2a4k0'><q id='ey4a'><span id='c6ka'><b id='6a6ak'><form id='cs8uk'><ins id='yc0k6'></ins><ul id='o4y4'></ul><sub id='ui6o2'></sub></form><legend id='sk4gs'></legend><bdo id='2cqys'><pre id='xr3j'><center id='eu4g2'></center></pre></bdo></b><th id='mo4uw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o0o'><tfoot id='F0sY'></tfoot><dl id='q8uu8'><fieldset id='wsa22'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ycOqe'><style id='20geg'><dir id='suqsu'><q id='s24c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>