bài phỏm miền nam_Hội nghị Dự thảo CBA được tổ chứcạBắc Kinh, Henan MVP Jiang Xiyu đã giànhư

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 05:44

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 2◇•9 tháng ▽-7, hôm nay, CBA Draft đã được tổ chức tại Bắc Kinh, đội Cát Lâm đã chọn Jiang Yuxing, nhà vô địch ghi bàn địa phương Hà Nam của NBL League, với lượt chọn đầu tiên trong vòng ▲▽=1. Jiang Yuxing cũng trở thành vị trí thứ 4 trong CBA Draft kể từ khi thành lập. "Học giả số một".
Trước đó, Jilin đã nhận được giải xổ số số ▲▼1 từ đội Bayi, đây đã trở thành thương vụ hối phiếu đầu tiên trong lịch sử CBA.
Jiang Yuxing cao 1,93 mét, năm nay ○▼23 tuổi, làm nhiệm vụ bắn s●◇☆úng, điều ấn tượng là Jiang Yuxing và Ding Yanyuhang đã thi đấu ở vòng sơ loại Đại hội Thể thao toàn quốc 201□-▼3 và duy trì phong độ ổn định, năm 2014 được lên chơi ở giải NBL. Với 19,1 điểm, 4 rebound và …☆2 ki▪-■ến ​​tạo, anh ấy đã trở thành MVP của địa phương. Năm 2015, Jiang Yuxing được chọn vào Đội tuyển Bóng rổ Nam Olympic Quốc gia. Năm ngoái, trong trận sơ loại Đại hội Thể thao Quốc gia Thiên Tân giữa Hà Nam và Cát Lâm, Jiang Yuxing đã ghi được 3○-▽•2 điểm, 4 rebound và 6 kiến ​​tạo để dẫn dắt đội giành chiến thắng, đây cũng là lần đầu tiên đội NBL đánh bại đội CBA tại Đại hội Thể thao toàn quốc.
Trong giải NBL League 20=☆1○◆8 đang diễn ra, Jiang Yuxing ghi trung bình ▷★…15,5 điểm, ■▼5,4 rebounds, 4,2 ki▼▽ến ​​tạo và 2 lần đánh cắp mỗi trận.

bài phỏm miền nam_Hội nghị Dự thảo CBA được tổ chức tại Bắc Kinh, Henan MVP Jiang Xingyu đã giành được quyền chọn dự thảo và gia nhập Cát Lâm

Chinanews, Thiệu Hưng, ngày 31 tháng 10 (Fang Kun Wang Lin) "Đã nghèo lâu rồi, mong khá giả." Năm 2020 là năm cuối cùng để hoàn thành xã hội khá giả ở mức độ cao và toàn diện và Kế hoạch 5 năm lần thứ 13. Hạnh phúc và ý thức vươn lên của người khuyết tật liên quan đến hạnh phúc của một xã hội khá giả về mọi mặt. Có hơn 3 triệu người khuyết tật ở Chiết Giang, hầu hết là người khuyết tật về thần kinh, tâm thần và những người khuyết tật nặng khác không thể lao động bình thường do nhiều nguyên nhân khác nhau. Cuộc sống của họ chủ yếu phụ thuộc vào người nhà hoặc trợ cấp xã hội. Làm thế nào để cho phép người khuyết tật phục hồi trong khi làm việc? Có nơi nào mà người khuyết tật có thể kết bạn và những người thân trong gia đình họ “không ràng buộc” trong ngày? Được biết, từ năm 2009, tỉnh Chiết Giang đã bắt đầu xây dựng một nơi trú ẩn đặc biệt cho người tàn tật.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='i44o'></tfoot>

   <i id='2ik8'><tr id='8mq8'><dt id='oies2'><q id='wkmuo'><span id='5zbr'><b id='oesq'><form id='ejgrS'><ins id='4q66e'></ins><ul id='yeg2i'></ul><sub id='mo4uw'></sub></form><legend id='0qaey'></legend><bdo id='rxp1'><pre id='siy4'><center id='3d3f'></center></pre></bdo></b><th id='r131'></th></span></q></dt></tr></i><div id='800yw'><tfoot id='4e6q6'></tfoot><dl id='a0qs8'><fieldset id='0a4y4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uw2c'><style id='aq20'><dir id='o8a0'><q id='4u22m'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>