soi lo kep bach thu_Dịch bệnleo thang, đất nước rơi vàtìntrạng khẩn cấp, giảcầuôrẻ Ý

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-19 04:39

 Giải Cầu lông Quốc t•=○ế Thiếu niên Ý 2020 đã bị tạm dừng khẩn cấp do dịch bệnh. Các trận bán kết và chung kết được cho là sẽ diễn ra vào ngày hôm qua đã buộc phải hủy bỏ giữa chừng. Ban tổ chức giải đã ra thông báo kêu gọi các tay vợt quay trở lại.

 Tối 2▼▲▲…2/2 theo giờ địa phương, Italia đã tổ chức họp báo về tình trạng nhiễm coronavirus mới. Hiện tại, Italia đã xác nhận tổng cộng =…76 trường hợp mới nhiễm virus Crown, 2 người đã tử vong, 1 người được chữa khỏi và xuất viện, trở thành quốc gia có dịch t▷▽•ồi tệ nhất châu Âu. Ngày 23, Thủ tướng Ý thông báo sẽ tạm thời đóng các cửa ra vào của các khu vực có dịch.

 Để chống dịch, Ý đã liên ti□▽=•ếp cải ti○•ến các biện pháp phòng chống dịch ở nhiều nơi, đ▷•☆ồng thời hủy bỏ hoặc tạm dừng các hoạt động văn hóa, thể thao từ ngày ■-☆23.

 Giải Cầu lông Quốc t◆●▪ế Trẻ Ý 2020 ban đầu dự kiến ​​tổ chức các trận bán kết và chung kết vào ngày 23. Trang web chính thức đã thông báo về việc hủy bỏ lịch thi đấu hôm nay vào ngày 23 và khuyến khích những người tham gia lên k◆■▪ế hoạch trở lại càng sớm càng tốt. “Theo quy định của bộ thể thao Ý, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn "Các trận bán kết và chung k◁=○•ết ban đầu dự kiến ​​tổ chức hôm nay đã bị hủy bỏ. Vì vậy, tất cả các vận động viên, kỹ thuật viên và đồng hành được yêu cầu lên k○●◇◇ế hoạch trở lại của họ."

 Nguồn: Sina Sports

soi lo kep bach thu_Dịch bệnh leo thang, đất nước rơi vào tình trạng khẩn cấp, giải cầu lông trẻ Ý bị đình chỉ

Moldova tổ chức bầu cử tổng thống, Tân Hoa xã, Bucharest, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Lin Huifen) Chisinau News: Moldova sẽ tổ chức bầu cử tổng thống vào ngày 1 tháng 11. Hơn 3,2 triệu cử tri đủ điều kiện sẽ bầu họ từ 8 ứng cử viên Lãnh đạo tối cao của đất nước trong 4 năm tới. Theo báo chí Maroc, cuộc bỏ phiếu bắt đầu lúc 7 giờ ngày 1 tháng 11 và kết thúc lúc 21 giờ cùng ngày, cuộc bỏ phiếu đã thiết lập tổng cộng 2.143 điểm bỏ phiếu địa phương và 139 điểm bỏ phiếu ở nước ngoài. Theo Hiến pháp, các cuộc bầu cử chỉ có hiệu lực khi tỷ lệ cử tri đi bầu vượt quá 1/3 tổng số cử tri. Người chiến thắng phải được hơn một nửa số phiếu bầu.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='qq02'></tfoot>

   <i id='002s'><tr id='26aPs'><dt id='iv3f'><q id='0wyy'><span id='r7jl'><b id='ugew'><form id='eo68c'><ins id='s0iy'></ins><ul id='8qes0'></ul><sub id='o0kg'></sub></form><legend id='8wi6'></legend><bdo id='00oq'><pre id='uuwi'><center id='ldhd'></center></pre></bdo></b><th id='88w82'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8qes0'><tfoot id='u4u2a'></tfoot><dl id='ucuyc'><fieldset id='ic04g'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6o6u'><style id='6igq'><dir id='6e4ig'><q id='FiNgf'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>