danh bai uKỷ lục ngày đầu tiên tại Việt Nam- Hạng lô quốc giahua 2 đơn và 1ôi, 9 kỳhủam d

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-06 21:56

 

Lei Lanxi

 Ngày ○○▼★10/9, giờ Bắc Kinh, ngày thi đấu đầu tiên của Giải Cầu lông Việt Nam Mở rộng (Super •…=100), chủ y•◁ếu thi đấu vòng loại. Guoyu đã tham gia vòng loại trong 5 nội dung, bao g☆△△-ồm ▼-…■2 nội dung đơn nam Bai Yupeng và Lei Lanxi, đơn nữ Wei Yaxin và Li Yun, đánh đôi Dong Weijie / Chen Keng, Gao Ziyao / Peng Qin, Chen Keng / 3 cặp phối hợp của Zhou Shunqi, sau một ngày tranh tài quyết liệt, nội dung đơn nam và đơn nữ, đôi nam cũng ra quân, cuối cùng 2 nội dung đơn và 2 đôi nam tiến vào thi đấu chính.

 Do số lượng thí sinh quá đông nên mỗi sự kiện yêu cầu phải trải qua hai vòng thi vòng loại để tiến đến sự kiện chính. Ở nội dung đơn nam, Bai Yupeng đã thi đấu không tốt. Ở lượt đầu tiên của vòng loại, anh để thua hai ván liên tiếp trước Ziad của Malaysia và bị loại chỉ trong một ván đấu. Lei Lanxi thi đấu ổn định, đánh bại một tay vợt Việt Nam và Một người chơi Đài Bắc Trung Hoa đã giành được chi•▪◇ếc gh=▽◁ế đua chính và sẽ đối mặt với Devi Kayo của Azerbaijan ở vòng đầu tiên của cuộc đua.

 Trong cuộc thi vòng loại đơn nữ, Wei Yaxin đánh bại Ashmita của Ấn Độ ▲△☆☆2-0 ở vòng đầu tiên, nhưng ở vòng thứ hai, anh thua Lin Xiangti của Đài Bắc Trung Hoa và bỏ lỡ trận đấu chính; Li Yun đánh bại Nhật Bản ở vòng đầu tiên Thí sinh Saito Tow đã thắng 3 ván và đánh bại Lin Yingjun của Đài Bắc Trung Hoa với tỷ số 2-0 ở vòng hai để giành chiến thắng trong cuộc đua. Trong vòng đầu tiên của cuộc đua, cô sẽ phải đối mặt với người chơi chủ nhà Wu Shizhuang, đây sẽ là một trận chiến khó khăn.

 Ở nội dung đôi nam, nội dung đôi nam Dong Weijie / Chen Keng để thua 0-●★2 trước Liu Hangyi / Wu Yongchang của Malaysia và dừng bước đầu tiên của vòng loại. Ở ván thứ hai, đội Guoyu bỏ lỡ 2 ván đấu và bị đối thủ ngược dòng. Đôi nữ Gao Ziyao / Peng Qin đã đánh bại đội chủ nhà Nguyen Magnolia / Tan Wenying với tỷ số 2-▼-□▲1 ở lượt đầu tiên của vòng loại. Đối thủ ở vòng ▽◇○◆2 vốn là ngôi sao phối hợp Nhật Bản Chichi / Aoi Matsuda, nhưng vì trận đấu đôi nữ nên một người đã r■○◆=út lui. Cặp đôi này được thăng hạng trực ti▼=…=ếp với tư cách là hạt giống số 1 ở vòng loại, và Gao Ziyao / Peng Qin cũng trực ti◁▲ếp ti-□•□ến vào trận đấu chính. Thật trùng hợp: Đối thủ của Gao Ziyao / Peng Qin ở vòng đua đầu tiên vẫn là ngôi sao phối hợp Nhật Bản Chichi / Matsuda Aoi.

 Đôi nam nữ phối hợp Chen Keng / Zhou Shunqi đã có một phong độ ổn định, họ đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 ở hai vòng loại, đánh bại Wu Guanxun / Deng Chunxun của Đài Bắc Trung Hoa và Chalit / Oniza của Thái Lan, và tiến vào trận đấu chính. 。Ở vòng đầu tiên của cuộc đua, Chen Keng / Zhou Shunqi sẽ đối mặt với sự kết hợp của Indonesia Putra / Saptri.

 Vào l•▷▪úc 9 giờ ngày 11-□▷□▼9, theo giờ Bắc Kinh, trận đấu chính của giải Việt Nam mở rộng sẽ bắt đầu, tất cả các tay vợt trẻ của Guoyu sẽ xuất hiện, đơn nam Li Shifeng, đơn nữ Wang Zhiyi, Li Yun, đôi nam Zhang Nan / Ou Xuanyi và nghỉ. Marin của Tây Ban Nha, người đã trở lại sau chấn thương sau 7 tháng. Trong lĩnh vực đào tạo chính này, tôi mong đợi kết quả tốt của Guoyu trẻ.

 
danh bai u

danh bai uKỷ lục ngày đầu tiên tại Việt Nam- Hạng lông quốc gia thua 2 đơn và 1 đôi, 9 kỳ thủ tham dự vòng loại và 6 hạng caosoi cầu 29 hôm nayBarrett chính thức tuyên bố rằng anh ấy sẽ đạ

China News Service, Yongzhou, 30/10 (Luo Lu) Gần đây, lứa trại viên đầu tiên của Trại nghiên cứu Lễ hội Giao lưu Văn hóa Thanh niên Xiang-Đài Loan 2020 đã đến Yongzhou để khám phá vùng hoang dã Yongzhou và khám phá Xiaoxiang xinh đẹp. Là một trong những hoạt động đặc biệt của "Lễ hội giao lưu văn hóa thanh niên Hồ Nam-Đài Loan năm 2020", sự kiện nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa thanh niên xuyên eo biển và cho phép sinh viên trải nghiệm nguồn gốc văn hóa của cùng một dân tộc và cùng nguồn gốc ở cả hai bên eo biển. Điểm dừng chân đầu tiên của sinh viên đại học hai bên eo biển Đài Loan là quận Linh Lăng, thành phố Vĩnh Châu. Hơn 20 sinh viên trẻ từ Xiangtai và Đài Loan đã có thể trải nghiệm sự yên bình của cảnh quan thiên nhiên và sự sâu sắc của nhân văn và lịch sử trong văn hóa, lịch sử, phong cảnh và nhân vật của Lingling. Sinh viên Đài Loan Lian Yijun cho biết, thông qua các chuyến đi nghiên cứu đã tăng cường giao lưu văn hóa giữa các thế hệ trẻ

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ua0oo'></tfoot>

   <i id='seky'><tr id='a8ck'><dt id='fddz'><q id='a2uo'><span id='cuwmc'><b id='4g2s'><form id='g284o'><ins id='yeg2i'></ins><ul id='xr3j'></ul><sub id='kcw26'></sub></form><legend id='8a8cy'></legend><bdo id='u2os8'><pre id='q6cs6'><center id='02s6'></center></pre></bdo></b><th id='0ooe'></th></span></q></dt></tr></i><div id='suqsu'><tfoot id='84kq'></tfoot><dl id='020cw'><fieldset id='42ksi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='kg06'><style id='o2kiu'><dir id='u0ow'><q id='a42m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>