chốt số hàng ngày_Năm 2021, dự án bảo hiểm y tế bổ suao gồ-Bảoiểcôdân Jieya- chính th

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-18 16:45

 Vào ngày 2 tháng 1▷=▷1, dự án "Bảo hiểm công dân Jieyang" năm ◁☆▪▷20•◆2◇◆△1 bảo hiểm y tế cơ bản cho người dân thành thị và nông thôn ở thành phố Y▽…☆○ết Dương và bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm toàn diện được chính thức khởi động. Điều này đánh dấu bước quan trọng của Jieyang trong việc thực hiện tinh thần của "Ý ki▽●ến ​​của Ủy ban Trung ương CPC và Hội đồng Nhà nước về việc làm sâu sắc thêm cải cách hệ thống an ninh y t◆•ế" (Zhongfa [-•-20★◇20] số 5) và cải thiện hệ thống an ninh y tế đa cấp. Yao Lixuan, Phó Thị trưởng Chính quyền Nhân dân thành phố Jieyang, Chen Qichun, Phó Chủ tịch Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc, Shen Ning, Phó Tổng Giám đốc PICC P&C Chi nhánh Quảng Đông và Chen Hongxin, Phó Tổng Thư ký Chính quyền Nhân dân thành phố đã tham dự lễ ra mắt. Cục Bảo hiểm Y tế thành phố, Cục Tài chính thành phố và Chăm sóc sức khỏe thành phố Lãnh đạo từ Cục, Cục Tài chính thành phố, Phòng Nhân sự và An sinh xã hội thành phố, Cục Kỹ thuật số thành phố, Cơ quan Quản lý Không gian mạng của Ủy ban Thành phố, Cục Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Thành phố, Nhật báo Jieyang, Đài Phát thanh và Truyền hình Jieyang, và Chi nhánh PICC P&C Jieyang đã đi cùng những người tham gia. Nhiều đơn vị đã ký hợp đ●▲■▲ồng bao g◆☆●ồm Tập đoàn Cấp nước Thành phố, Ngân hàng Xây dựng Jieyang, Ngân hàng Truyền thông Jieyang, Jieyang Post, Jieyang Unicom, Great Wheel, Zhongtai, Honghe, Zhongcheng và Haixing đã được mời tham dự sự kiện.

 Việc chi trả bảo hiểm y tế cơ bản đến năm ◆△20•▲▷21 cho người dân thành thị và nông thôn chính thức bắt đầu, thời gian chi trả từ ngày ▲★1/9 đến hết ngày ★▪3▲◁1/◁▽12/-=★20◇●=20. Bảo hiểm y tế cơ bản cho cư dân thành thị và nông thôn bao gồm chi trả cá nhân và trợ cấp tài chính của chính phủ. Mức chi trả cá nhân vào năm 20◆■▪●21 là □★▪280 nhân dân tệ / người / năm và trợ cấp tài chính bình quân đầu người vào năm ◇•◆◇2020 sẽ không dưới 5▪▪50 nhân dân tệ / người / năm. Người dân thành thị và nông thôn tham gia bảo hiểm y tế lần đầu năm ■□2021 phải đăng ký tại cơ quan bảo hiểm y t▪□○ế và có thể đăng ký bảo hiểm y tế cơ bản cho người dân thành thị và nông thôn tại thôn (ủy ban dân cư) hoặc chính quyền thị trấn (cơ quan cấp huyện) nơi đăng ký hộ khẩu bằng CMND hoặc hộ khẩu. Thủ tục đăng ký và thanh toán; Người tham gia đã hoàn tất việc đăng ký bảo hiểm y t◁•▪ế cơ bản cho cư dân thành thị và nông thôn có thể sử dụng tài khoản chính thức WeChat của "Thuế Quảng Đông" hoặc "Thu▪■•▲ế Y◇★■ết Dương", Dịch vụ Thuế Quảng Đông, trạm thuế tự phục vụ và các điểm giao dịch ngân hàng (ngân hàng thương mại và nông thôn và Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc), applet "Các vấn đề tỉnh Quảng Đông" và các kênh thanh toán khác. Những người tham gia bảo hiểm y tế cơ bản của thành phố và đáp ứng các điều kiện về quyền lợi bảo hiểm y t★▼●ế do các cơ sở y tế phát sinh trong phạm vi chính sách bảo hiểm y t◆•ế có thể được quỹ bảo hiểm y tế cơ bản thanh toán theo tỷ lệ quy định, bao gồm điều trị ngoại tr-▷•●ú nói chung, điều trị ngoại trú đối với các bệnh cụ thể và Nằm viện, chi phí y tế đạt đến một số tiền nhất định cũng có thể được hưởng ch•-◇△ế độ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

 Bảo hiểm y tế bổ sung bao g▼●ồm "Bảo hiểm công dân Jieyang" có các đặc điểm "hướng dẫn của chính phủ, các dự án phúc lợi, mức giá giống nhau cho mọi lứa tuổi và có thể báo cáo các loại thuốc đặc biệt". Phạm vi bảo hiểm vượt quá giới hạn của bảo hiểm thương mại truyền thống. Bất kỳ ai tham gia bảo hiểm y tế cơ bản của thành phố Yết Dương, Không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, hộ khẩu, nhân viên hay cư dân, mỗi người chỉ cần đóng 66 nhân dân tệ / năm là có thể nhận được một năm bảo vệ lên tới 3 triệu nhân dân tệ. Khi người được bảo hiểm kích hoạt e-voucher bảo hiểm y tế trong thời gian khuyến mại của Cục bảo hiểm y t□△ế, họ có thể nhận được các nâng cấp bảo vệ sản phẩm và tỷ lệ bồi thường sẽ tăng lên 80%. Sự ra đời của “Bảo hiểm công dân Jieyang” đáp ứng hiệu quả nhu cầu bảo vệ sức khỏe đa cấp, đa dạng hơn của người dân, đặc biệt khi đối mặt với các bệnh hiểm nghèo cần sử dụng thuốc đặc trị và các loại thuốc tự chi trả khác, tránh tình trạng quá tải cá nhân và nghèo đói do bệnh tật. Trở lại cảnh nghèo đói vì bệnh tật.

 Bảo hiểm y t▽■▷ế bổ sung bao gồm "Bảo hiểm công dân Jieyang" trách nhiệm bảo vệ thuốc giá cao cụ thể bao g○●=•ồm ▽◁•20 loại thuốc đặc biệt giá cao, bao g▼▪▽○ồm ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, u ác tính, ung thư bu-◆…★ồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư hạch, ung thư bàng quang và bệnh bạch cầu , Ung thư đầu và cổ, khối u t■★•ế bào khổng l◁…•ồ của xương, bệnh amyloidosis transthyretin, bệnh đa dây thần kinh và bệnh đa xơ cứng, bệnh Crohn, ▼=●14 bệnh chính và bệnh hi○★●ếm gặp, thực sự khiến những người được bảo hiểm có khả năng chi trả cho các loại thuốc điều trị khối u tiên ti▪▲•ến. Ngoài ra, "Bảo hiểm công dân Jieyang" cũng cung cấp cho người được bảo hiểm tám dịch vụ y tế tiết kiệm lo lắng bao g▷=●ồm mua và phân phối theo lịch hẹn trong nước, thanh toán trực tiếp các loại thuốc đặc biệt, ứng dụng thử nghiệm lâm sàng và tầm soát sớm các bệnh chính, đ…☆ồng thời giải quyết vấn đề "chăm sóc y tế đắt đỏ" cho người dân Nó cũng giải quyết vấn đề “khó mua thuốc” và thực sự hiện thực hóa “bảo hiểm toàn dân, thuốc đặc trị không lo”, mang lại quyền lợi, sự an tâm và bảo vệ cho người được bảo hiểm.

 Trong bước ti▷▼•ếp theo, "Bảo hiểm công dân Jieyang" cũng sẽ được kết hợp với giấy chứng nhận bảo hiểm y tế điện tử và cố gắng tạo ra một mô hình ứng dụng sáng tạo của "bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm + giấy chứng nhận điện tử bảo hiểm y tế".

 Điều này được hiểu rằng, chứng thư điện tử bảo hiểm y t--ế là một phần quan trọng của nền tảng thông tin bảo hiểm y tế quốc gia thống nhất và là chứng chỉ nhận dạng duy nhất để xử lý hoạt động kinh doanh bảo hiểm y tế trực tuyến. Việc th…▷◁○úc đẩy và áp dụng chứng từ điện tử bảo hiểm y tế cho thấy các dịch vụ công bảo hiểm y t•▷ế đã bước vào kỷ nguyên "một mã" và "một mã". Đây là một sự kiện lớn liên quan đến việc hiện đại hóa hệ thống quản lý bảo hiểm y tế và năng lực quản trị của Jieyang, đồng thời nâng cao ý thức sống và hạnh ph□★○▼úc của người dân.

 Từ bây giờ, các công dân đủ điều kiện của Jieyang có thể đăng ký bảo hiểm trực tuy▲=○◆ến thông qua tài khoản chính thức WeChat của nền tảng bảo hiểm "Jieyang Citizen Insurance" hoặc đặt lịch hẹn với các dịch vụ tại chỗ của nhân viên kinh doanh thông qua các cửa hàng kinh doanh khác nhau của PICC P&C Jieyang Branch.

 Mẹo ki■◆○●ến ​​thức về "Bảo vệ công dân Jieyang":

 1. Đã có bảo hiểm y t◁▲☆ế cơ bản và bảo hiểm y tế bệnh hiểm nghèo. Tại sao ch□•◇=úng ta cần thực hiện "Bảo hiểm công dân Jieyang"?

 ☆◆■1. Tập trung vào sinh kế của người dân và tập trung vào các nhu cầu về y tế và bảo vệ sức khỏe.

 “Kế hoạch Y tế Trung Quốc 20…•◇○30” do Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc và Quốc vụ viện ban hành đã chỉ ra: “Đến năm 2030, ngành dịch vụ bảo hiểm y tế thương mại hiện đại sẽ phát triển hơn nữa và tỷ trọng chi bồi thường bảo hiểm y tế thương mại trong tổng chi y tế sẽ tăng lên đáng kể.” Năm 2020 là thắng lợi quyết định cho một xã hội khá giả. Trong năm kết th=△▽△úc, để ngăn chặn có hiệu quả vấn đề “nghèo do ốm đau và tái nghèo do bệnh tật” do chi phí y tế lớn, ngoài BHYT hiện có, nếu có thể bổ sung thêm một loại bảo hiểm khác để nâng cao hơn nữa công tác KCB. Việc đảm bảo mức độ bảo vệ, giảm gánh nặng chi phí điều trị cao do người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo gây ra là nhu cầu cấp thiết của đông đảo người dân, giảm bớt chi phí cá nhân.

 2. Jieyang tùy chỉnh để giúp xây dựng hệ thống đảm bảo đa cấp.

 Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm y t••ế nhưng phí bảo hiểm đắt và bị hạn chế bởi nhiều điều kiện bảo hiểm khác nhau như tuổi tác và sức khỏe. "Bảo hiểm công dân Jieyang" là một biện pháp mới nhằm thực hiện "Ý kiến ​​của Ủy ban Trung ương CPC và Quốc vụ viện về việc làm sâu sắc thêm cải cách hệ thống an ninh y tế". Giá sản phẩm thấp, phí bảo hiểm chỉ 6■△6 nhân dân tệ / người / năm, chi phí hàng ngày thấp đến 18 xu và số tiền bảo hiểm cao tới 3 triệu. Nhân dân tệ, và bao gồm các bệnh chính và thuốc đặc trị nhập khẩu vào phạm vi bảo hộ. Đồng thời, ngưỡng tham gia thấp, không hạn chế tuổi tác và nghề nghiệp, có thể giải quyết tốt hơn vấn đề “chăm sóc y tế đắt tiền” cho quần chúng.

 Để dễ hiểu, trường hợp này được khấu trừ được thực hiện: Ví dụ, anh A, một công dân ▪▪△39 tuổi, đã trả 66 nhân dân tệ để tham gia "Bảo hiểm công dân Jieyang" vào tháng 1▲◁1 năm nay. Vào tháng ◆◁▲▷1 năm …□▽2021, ông được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi tế bào nhỏ (ES-SCLS) lần đầu tiên tại Bệnh viện Nhân dân tỉnh Quảng Đông và ông phải nhập viện ngay lập tức. Chi phí điều trị tích lũy là 5☆○▲80.000 NDT. Sau khi được bồi hoàn bảo hiểm y tế cơ bản 30○◇4.000 nhân dân tệ, ông A vẫn phải tự chịu ○◇276.000 nhân dân tệ, trong đó 66.000 nhân dân tệ sẽ được thanh toán cho chi phí y tế nội trú trong phạm vi của bảo hiểm y t■▷▼ế cơ bản và thuốc đặc trị hoàn toàn tự tài trợ Tai Shengqi (atelizumab) 13 10 vạn tệ. Sau đó anh A làm đơn yêu cầu công ty bảo hiểm b□◇ồi thường. "Bảo hiểm công dân Jieyang" đã trả 13●■•2.000 nhân dân tệ cho anh A, bao gồm ▲◇◁3▷▪○•4.500 nhân dân tệ cho chi phí y t◇▲●□ế nằm viện và khoản bồi thường trực tiếp 97.500 nhân dân tệ cho loại thuốc đặc biệt Taishengqi (atelizumab). Nhìn chung, anh A đã chi 66 nhân dân tệ và nhận được số tiền đền bù là 132.000 nhân dân tệ. Đồng thời, nếu anh A kích hoạt chứng từ điện tử bảo hiểm y tế trong thời gian khuyến mại của Cục bảo hiểm y tế, tỷ lệ bồi thường trên cũng sẽ được tăng từ ▲=◁●75% lên □•▪•80% và sẽ nhận được nhiều khoản bồi hoàn hơn.

 2. Nội dung cụ thể của "Bảo hiểm công dân Jieyang" là gì?

 Sự bảo vệ của "Bảo hiểm công dân Jieyang" chủ y•◁■ếu bao gồm hai phần: Một là bảo vệ chi phí y tế nằm viện trong phạm vi của bảo hiểm y t▽▪△ế cơ bản. Trong thời gian bảo hiểm, người được bảo hiểm sẽ được bệnh viện chẩn đoán và nhập viện, chi phí y tế của người được bảo hiểm sẽ được bảo hiểm y tế cơ bản của thành phố Yết Dương thông qua bảo hiểm y tế cơ bản, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho người dân và nhân viên thành thị và nông thôn, và hỗ trợ y tế. Sau khi tài trợ hoàn trả tiền bảo hiểm y tế, phần chi phí y t▲•▼□ế cá nhân tự thanh toán còn lại trong phạm vi danh mục bảo hiểm y t▪▼ế cơ bản, phần vượt quá 20.000 nhân dân tệ sẽ được công ty bảo hiểm chi trả 7-▲5% và số tiền thanh toán tối đa không quá ▽•1,◁▪5 triệu nhân dân tệ.

 Thứ hai là bảo vệ chi phí thuốc cao cụ thể. Trong thời gian bảo hiểm, người được bảo hiểm sẽ được bác sĩ chuyên khoa ở bệnh viện hạng ■●•2 trở lên chẩn đoán và kê đơn, mua và sử dụng tại bệnh viện hoặc nhà thuốc được chỉ định theo "Danh mục bảo hiểm công dân Jieyang về các loại thuốc có số tiền cao cụ thể" để thanh toán tiền thuốc, không khấu trừ. Công ty bảo hiểm chi trả 75% số tiền, và số tiền thanh toán tối đa không quá 1,5 triệu nhân dân tệ.

 Đối với hai tỷ lệ bồi thường bảo vệ nêu trên, n•◁▷ếu người tham gia bảo hiểm kích hoạt Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế điện tử trong thời gian khuy▪▼■=ến mại của Cục Bảo hiểm y tế, tỷ lệ bồi thường sẽ được nâng lên thành 80%.

 Ngoài ra, "Bảo hiểm công dân Jieyang" có một số quy định đặc biệt: Thứ nhất, các chi phí y tế nằm viện trong phạm vi của bảo hiểm y tế cơ bản được miễn trách nhiệm, và các bệnh nghiêm trọng từ trước được miễn trách nhiệm là: 1. Loại khối u: khối u ác tính (bao g◁★ồm bệnh bạch cầu và ung thư hạch); ☆●◆2 Bệnh gan và thận: suy thận, xơ gan, suy gan; 3. Bệnh tim mạch-mạch máu não và chuyển hóa glucose và lipid: bệnh tim thi▷◁ếu máu cục bộ (bao gồm bệnh tim mạch vành, nh★=•□ồi máu cơ tim), suy tim mãn tính (chức năng tim Độ Ⅲ trở lên), bệnh mạch máu não (nh-■■◁ồi máu não, tắc mạch não, xuất huyết não), tăng huyết áp (độ ○▽▽3), đái tháo đường có bi•■•▲ến chứng; 4. Bệnh phổi: bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, suy hô hấp mãn tính 5. Khác: lupus ban đỏ hệ thống, thiếu máu bất sản, viêm loét đại tràng. Thứ hai là thỏa thuận từ trước đối với chi phí thuốc cao cụ thể: N○▼▷ếu người được bảo hiểm đã mắc các bệnh lý nghiêm trọng sau đây trước ngày có hiệu lực, và bệnh tật hoặc biến chứng của bệnh gây ra chi phí thuốc cao cụ thể trong thời gian bảo hiểm, sản phẩm này sẽ không được bồi thường, nghiêm trọng Các bệnh có sẵn bao gồm: ▽○◇1. Các loại khối u: khối u ác tính (bao gồm bệnh bạch cầu và ung thư hạch), khối u tế bào khổng lồ của xương; 2. Các bệnh khác: bệnh Crohn, bệnh đa xơ cứng, viêm loét đại tràng, bệnh đa amyloidosis transthyretin Bệnh thần kinh (ATTR-PN). [Chỉnh sửa: Wang Shiyao]

chốt số hàng ngày_Năm 2021, dự án bảo hiểm y tế bổ sung bao gồm -Bảo hiểm công dân Jieyang- chính thức ra mắt

Sang Lin, cựu Phó Cục trưởng Cục Quản lý và Giám sát Quảng cáo của Cục Quản lý Thị trường, bị điều tra trên trang web của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Nhà nước. Sang Lin, Phó cục trưởng Cục Giám sát và Quản lý Quảng cáo, bị nghi ngờ vi phạm kỷ luật và pháp luật nghiêm trọng, hiện ông đang bị Nhóm Kiểm tra và Giám sát Kỷ luật thuộc Ủy ban Giám sát Nhà nước thuộc Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương và Ủy ban Giám sát Thành phố Bắc Kinh xem xét kỷ luật. Sơ yếu lý lịch của Sang Lin Sang Lin, nam, quốc tịch Hán, sinh tháng 12 năm 1963 tại Qufu, tỉnh Sơn Đông, tốt nghiệp đại học, bắt đầu công tác từ tháng 7 năm 1989 và gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 5 năm 1993. Ngày 19 tháng 7 năm 1989

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='86qgg'></tfoot>

   <i id='qk4a6'><tr id='u6o4m'><dt id='4o40'><q id='uca8o'><span id='oc4m'><b id='aqggs'><form id='6omic'><ins id='6w6a'></ins><ul id='4you'></ul><sub id='v3ht'></sub></form><legend id='2qwe'></legend><bdo id='oe4o4'><pre id='8csy8'><center id='ao22i'></center></pre></bdo></b><th id='iy2a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='u0ao'><tfoot id='5lfh'></tfoot><dl id='lvdn'><fieldset id='88ggk'></fieldset></dl></div>
   <legend id='2cs86'><style id='uc0cm'><dir id='mo4uw'><q id='4ui4c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>