xosomiennam minhngocTay quay ¥ 8000 được chế tạo như thế nào- Khám phá Nhà má3T

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-15 20:11

 Vào đầu mùa thu năm nay, các phóng viên báo chí nước ngoài đã tham gia chuyến đi trên cát và đá ◁◇▽3T Jeroboam được tổ chức ở miền Bắc nước Ý trong hai ngày cuối tuần liên ti☆●★ếp. Đồng thời, tôi đ□•▪ến thăm nhà máy ••…▪3Ts Bergamo ở một khu vực vắng vẻ ở ngoại ô, nhà máy quy mô nhỏ này là nơi sản sinh ra tất cả các sản phẩm tay quay bằng sợi carbon của 3TTorno, được làm thủ công 100% và anh đã được xem quy trình sản xuất của sản phẩm này.

 3Ts handmade tại Ý, xuất xứ từ THM

 Khi 3T mua lại THM, một thương hiệu linh kiện sợi carbon nhỏ và đẹp cách đây vài năm, nó không chỉ đơn giản là sự đa dạng hóa dòng sản phẩm của 3T, mà là để mở rộng khả năng sản xuất của chính 3T. Điều mà 3T thực sự quan tâm là công nghệ sản xuất siêu nhẹ của thương hiệu sợi carbon THM của Đức.

 Rene Wiertz tiếp quản vị trí Giám đốc điều hành của thương hiệu Ý 3T huyền thoại vào năm 200-▼●…7. Cho đ■□•★ến nay, họ vẫn đang tìm cách tốt nhất để trả lại trung tâm sản xuất các sản phẩm của mình về lợi ích kinh tế.

 Vào năm 2016, ▼△◆◆3T đã tung ra khung đường bằng đá sa thạch khí động học bằng sợi carbon độc nhất vô nhị, Exploro, đây cũng là sản phẩm khung đường đầu tiên của thương hiệu và sản phẩm này vẫn đang được bán, mở đường cho các sản phẩm tiếp theo. Một năm sau, 3T giới thiệu khung đường Strada, nhưng 3T vẫn chưa thể tìm ra đủ lý do để cân bằng chi phí sản xuất khung bằng sợi carbon tăng thêm ở châu Âu.

 Vào mùa xuân năm sau, sau khi 3T mua lại THM, tay quay ▷○☆3TTorno bằng sợi carbon đầu tiên đã được phát triển thành công ở Đức. Trên thực tế, ngoài 100 tay quay Torno được sản xuất thử nghiệm đầu tiên, các sản phẩm ti•★ếp theo được sản xuất tại trụ sở 3T Châu Âu gần Bergamo, Ý.

 Tay quay Torno khí nén siêu nhẹ, chế tạo

 Theo ấn tượng của bạn, tay quay bằng sợi carbon được làm như thế nào? Đối với Torno, rõ ràng mỗi lần chỉ có thể sản xuất một sản phẩm. Với sự trợ giúp của công nghệ THM trong lĩnh vực sản xuất chính xác, 3T sử dụng phương pháp đ•▲úc chuyển nhựa để áp dụng cho các tay quay sợi carbon Torno sản xuất tại Ý. Quá trình này giúp loại bỏ sự cần thiết của nhiều bước liên kết nhựa trong sản xuất các sản phẩm bằng sợi carbon. Bước này không được thực hiện cho đ••ến quá trình cuối cùng, do đó, tỷ lệ nhựa và sợi carbon trong sản phẩm có thể được kiểm soát chính xác hơn và có thể tránh được thời gian đóng rắn của nhựa. Giới hạn về thời gian hoạt động đối với một số quy trình.

 Sau khi áp dụng công nghệ này, 3T có thể sử dụng các thông số kỹ thuật khác nhau của vải sợi carbon trong quá trình sản xuất tay quay sợi carbon (chỉ cần bảo quản ở nhiệt độ phòng). Bằng cách lựa chọn cẩn thận các thông số kỹ thuật sợi carbon cần thiết cho mỗi lớp, sợi carbon trong quá trình sản xuất có thể được kết hợp với Lượng chất thải nhựa được giảm thiểu.

 So sánh chi ti★☆▽ết TornoLTD & Team

 Tay quay sợi carbon của TornoLTD (hình trước đây ở trên), có giá □-10◇○50 euro, được làm bằng sợi carbon mỏng hơn, mịn hơn và vải carbon có mô đun cao hơn. Chi phí nguyên liệu thô cao hơn gấp □▼-5 lần so với phiên bản Team của tay quay Torno. Việc xếp chồng bằng sợi carbon của mẫu LTD cũng phức tạp hơn nhiều và phương pháp xếp chồng cụ thể được bảo mật nghiêm ngặt. Ở một số bộ phận, khi phiên bản LTD đạt tổng độ dày như phiên bản Team, số lượng lớp sợi carbon yêu cầu thậm chí gấp ba lần so với phiên bản Team. Phiên bản LTD tiêu tốn nhiều nguyên liệu hơn và độ phức tạp của quá trình sản xuất tăng gấp đôi, giá chỉ cao hơn 250 euro so với phiên bản Team, rất tiết kiệm chi phí. Xét cho cùng, đây là bộ quây một đĩa bằng sợi carbon thiết k◆▲ế khí động học, với trọng lượng danh nghĩa chỉ 300 gram (tổng trọng lượng sau khi lắp bu lông và bộ quây 40T là 429 gram).

 Phiên bản Team của bộ quây bằng sợi carbon Torno (cái sau trong hình trên) có giá 800 euro và sử dụng công nghệ xếp vải sợi carbon tương đối đơn giản. Người ta nói rằng phiên bản Team này gần giống với phiên bản LTD về sức mạnh và độ cứng, nhưng giảm 50 gram về trọng lượng.

 Khám phá quy trình sản xuất tay quay sợi carbon Torno

 Để cho chúng tôi hiểu về vật liệu được sử dụng trong tay quay Torno nhẹ bằng sợi carbon, 3T đã mở rộng quy trình sản xuất sản phẩm cho chúng tôi tham quan, nhưng phạm vi của chuy▽◆ến tham quan hầu như chỉ giới hạn trong việc sản xuất phiên bản Team. Trước hết, tùy theo mục đích sử dụng khác nhau của vải sợi carbon, nguyên liệu vải sợi carbon sẽ được cắt thành các hình dạng và kích thước khác nhau, phân loại và x•▪●▪ếp vào hộp bảo quản.

 Để bảo mật, 3T đã không trình bày quá nhiều chi tiết về cách sắp x▽▼…ếp và xếp chồng lên nhau của tấm vải carbon, nhưng nó vẫn cho chúng ta thấy cách mà tấm vải carbon được bọc trên khuôn xốp đã định hình sẵn.

 Để đạt được tỷ lệ độ cứng trên trọng lượng cao hơn, tất cả các tay quay bằng sợi carbon của Torno đều có cấu tr△=◁•úc lớp vải carbon bên ngoài, và sau đó các bộ phận khác được ghép nối với lớp vải carbon bên ngoài (định vị và kết hợp bằng các đường trắng mỏng hơn, thay vì kết hợp Nó được dán với nhau). Toàn bộ quy trình xếp chồng không sử dụng nhựa thông, và liên kết nhựa được sử dụng trong quy trình cuối cùng. Điều này cho phép 3T không xem xét thời gian đóng rắn của nhựa trong quá trình sản xuất và có thể kết hợp chính xác hơn từng mảnh vải cacbon.

 Trong quá trình sản xuất, •▲☆-3T chỉ sử dụng một số lượng nhỏ khuôn tùy chỉnh cho quá trình đúc chuyển nhựa, đây là kết quả nghiên cứu do THM và Đại học Khoa học và Công nghệ Đức cùng hoàn thành.

 Khuôn quây có cấu tạo g•○ồm hai bộ phận lồng vào nhau (nam và nữ), sau khi lắp ráp được gia nhiệt, cổng phun sẽ được thêm vào, sau khi hoàn thành có thể bơm nhựa vào trong.

 Do số lượng khuôn ít và tiết kiệm thời gian do một lần bơm nhựa thông nên chỉ có một số người trong nhà máy Bergamo có thể hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất sản phẩm.

 Sau khi hoàn thành việc vệ sinh và chuẩn bị khuôn, có thể đặt vải cacbon vào khuôn. Trước khi đặt tấm vải carbon bên ngoài của trục trung tâm sợi carbon, các vật liệu sợi carbon ngắn và lỏng lẻo đã được đo chính xác sẽ được đặt ở phía dưới. Những sợi carbon mịn hơn này có thể lấp đầy tốt các góc hoặc phần cong của khuôn và sẽ không nằm trên bề mặt. Có khoảng trống trong thành phẩm.

 Sau đó, các lớp vải carbon đã xếp sẵn sẽ được đặt lên phần khuôn sẽ trở thành bề mặt bên trong của giá đỡ phía dưới, sau đó vải carbon sẽ được căn chỉnh cẩn thận và ép lại với nhau.

 Ở bước ti…▲ếp theo, vật liệu tạo nên khung đáy bằng sợi carbon sẽ được đan xen với những đường vuốt của bộ quây. Tiếp theo, một khuôn xốp màu hồng sẽ được chèn vào đó, và mi◁◆ếng vải carbon để tạo thành sẽ được hỗ trợ từ bên trong. Sau đó, phần khuôn còn lại sẽ dịch và lắp vào khuôn chính và được khóa lại.

 Sau đó, khuôn sẽ được đặt trên bộ cố định 3T tùy chỉnh để đảm bảo khuôn được cố định và kẹp chặt, và khuôn kim loại được làm nóng đến 80 độ C, sau đó nhựa được bơm dưới áp lực để đảm bảo rằng nhựa được bao phủ hoàn toàn và đ•☆ồng đều trong vải cacbon.

 Các móng tay quay và trục đ◆△◆úc sẵn ở phía dẫn động sẽ được tạo thành trong một khuôn, trong khi các bộ phận ở phía không dẫn động sẽ được hình thành trong khuôn kết hợp ba nhóm. Lợi thế về hiệu quả và tính nhất quán của quá trình truyền nhựa có nghĩa là sẽ không có khoảng trống bị lấp đầy khi tay quay được đưa ra khỏi khuôn và không cần hoàn thiện sau đó, chỉ cần làm sạch một lượng nhỏ nhựa chớp ở bề mặt chia khuôn của khuôn. Công việc tiếp theo chỉ cần thêm họa tiết logo chuyển nước lên sản phẩm, không cần sửa chữa, sơn sửa.

 Tương lai của chương trình "Made in Italy" của 3T?

 Hiện tại, sản lượng tay quay Torno ■◇•■3T không cao lắm, trung bình khoảng dưới 1.000 cái / năm, điều này có nghĩa là các sản phẩm trên giỏ hàng trong hình trên gần như là năng lực sản xuất cả tháng của nhà máy, nguyên nhân chính dẫn đến năng lực sản xuất thấp là Vì sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công. Nhưng cần lưu ý rằng điều này có nghĩa là 3T đã bắt đầu thực sự tập trung vào khả năng sản xuất sản phẩm bằng sợi carbon của riêng mình, cũng như việc sản xuất khung bằng sợi carbon.

 Tại nhà máy 3T, báo chí nước ngoài đã thấy một số dự án R&D đang được ti◆●▼ến hành (không cho phép chụp ảnh) Điều th■▪=ú vị là 3T đã thành lập một công ty con do ◁…☆100% sở hữu, được quản lý tách biệt với tập đoàn bánh xe Đài Loan và bộ phận sản xuất của tập đoàn. 。Công ty con có tên là CompositeJazz này đã tình cờ đưa một bức ảnh chụp khung nguyên mẫu chưa được phát hành lên trang chủ của công ty.

 Trong chuyến thăm của giới truyền thông nước ngoài tới 3T, họ đang tiến hành nghiên cứu quy trình sản xuất tự động mới và hy vọng rằng kết quả của nghiên cứu này có thể làm giảm giá thành của các sản phẩm khung được sản xuất tại Ý. Mục tiêu là đưa Ý trở thành nước sản xuất hàng đầu châu Á hiện nay Giá sản phẩm không đổi.

 Từ quan điểm hiện tại, 3T không giấu giếm k●•ế hoạch chuyển một số trung tâm sản xuất sản phẩm của họ sang Ý trước cuối năm sau. Mặc dù sự chuẩn bị hiện tại chưa thật đầy đủ nhưng ◁★3T hứa hẹn sẽ mang đến cho ch◇★úng ta nhiều bản cập nhật sản phẩm mới vào mùa xuân năm sau. (Bài viết từ: Meiqi.com)xosomiennam minhngoc

xosomiennam minhngocTay quay ¥ 8000 được chế tạo như thế nào- Khám phá Nhà máy 3Txsmn 2Đội hình tham dự AFC Champions League của Beijing Guoan- Bakbu vắ

Algeria tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp Tân Hoa xã, Tunisia, ngày 1 tháng 11 (Phóng viên Huang Ling) Algiers tin tức: Algeria đã tổ chức trưng cầu dân ý về sửa đổi hiến pháp vào ngày 1. Chủ tịch Ủy ban Giám sát Bầu cử Độc lập của Algeria Mohamed Shulfie cho biết tại một cuộc họp báo sau cuộc bỏ phiếu vào đêm hôm đó rằng các giám sát viên đã giám sát việc bỏ phiếu tại 61.000 điểm bỏ phiếu trên khắp đất nước và Bộ Nội vụ đã cử nhân viên an ninh đến từng điểm bỏ phiếu để duy trì trật tự. Quá trình diễn ra tốt đẹp. Shulfie cho biết, để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh vương miện mới, tất cả các điểm bỏ phiếu đã áp dụng các biện pháp phòng chống dịch nghiêm ngặt. Shulfie không nói rõ khi nào kết quả cuộc trưng cầu sẽ được công bố. Theo báo chí đưa tin, cơ quan bầu cử

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='m8gau'></tfoot>

   <i id='osuc'><tr id='aicqi'><dt id='ey4k'><q id='RWwUO'><span id='46g86'><b id='gii48'><form id='gauq'><ins id='wg20q'></ins><ul id='48ey'></ul><sub id='gimi'></sub></form><legend id='eyu00'></legend><bdo id='kVAO'><pre id='kyi8'><center id='wsy4k'></center></pre></bdo></b><th id='y6u0'></th></span></q></dt></tr></i><div id='uceas'><tfoot id='4y28'></tfoot><dl id='su4m'><fieldset id='y42s'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q068'><style id='a8k6'><dir id='kc2i6'><q id='esaoa'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>