du doan xo mbKhung chỉ 750g BH ra mắt UltralightEVODiscới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-15 00:50

 BHs Ultralight EVODisc ngay từ đầu đã được thiết kế như một mô hình leo đồi nhẹ và hiệu quả. Mẫu xe năm ☆▪◇20△□□▽21 sử dụng thi○☆ết k•●◇ế hoàn toàn bằng hệ thống dây điện bên trong, bao gồm kẹp ống yên tích hợp. Xe trông rất đơn giản, đ☆●ồng thời giảm trọng lượng. Khung mới nhẹ hơn 40 gram.
 

 Ultralight EVODisc áp dụng thi▷□○ết kế phanh đĩa và khoảng sáng gầm lốp rộng vào năm 20▽▪•16. Đây được coi là một chi=▲△ếc xe tân tiến nên dáng ống khung của anh đã được sử dụng trong nhiều năm. Vẻ ngoài của chiếc xe mới mang phong cách thời trang, mượt mà và khả năng tích hợp cao, không chỉ đảm bảo hiệu suất nhẹ và cứng mà còn mang lại một số hiệu suất khí động học.
 

 BHUltralightEVODisc hiện chỉ còn 750g (mã M), sử dụng công nghệ lõi rỗng HCIM của BH, và có sợi carbon TorayT1○•▪100G mô-đun cao tương tự như sản phẩm trước. Xe mới sử dụng đùm dưới BB38◇▼6EVO, phanh đĩa dạng dẹt, hỗ trợ khoảng sáng gầm lốp rộng 30 mm. Ống phía trước đi qua ống đầu FSAACR ◁▪1,5 inch quá khổ từ tay cầm một mảnh. Hai ống chỗ ngồi có kích thước ◁…▲27,•…2mm. Trục thùng QuickLever ẩn của BH giúp tháo lắp bánh xe ngắn gọn và thuận tiện hơn.
 

 Mô hình mới cung cấp bốn phiên bản cấu hình để lựa chọn. UltralightEVODisc□△○=9.5 hàng đầu có giá 12.000 euro và được trang bị hệ thống truyền động SRAMRedeTapAXS, tay lái tích hợp VisionMetron5DACR và bánh xe sợi carbon Zipp■○●▼454.
 

 Bản Ultralight EVO Disc 9.0 giá •◁9.000 euro rẻ hơn gần 1/=◁▪4 so với mẫu đầu bảng nhưng cấu hình thì không rõ ràng, bộ phụ kiện ShimanoDura-AceDi•◇▷2, bộ quây sợi carbon FSAK-Force, tay dắt tích hợp VisionMetron5DACR và mâm xe VisionSC…▼▪▷55 vẫn còn rất thơm.
 

 UltralightEVODisc8.5 với giá 6.300 euro được trang bị tay quay bằng sợi carbon UltragraDi☆●▽2, FSASLK, đặc điểm kỹ thuật ACR BH thương hiệu riêng của tay cầm tích hợp sợi carbon EVO và bánh xe bằng sợi carbon EVO38DiscV3.
 

 UltralightEVODisc••▽△8.0 trị giá 5◁…500 euro không sử dụng thi△☆…ết kế đi bộ bên trong mới. Bộ sang số sử dụng UltragraDi2 và bộ ba chi ti☆★ết là hợp kim nhôm. Rốt cuộc, chi phí là ở đó.
 

 9.5, 9.0 và ▷▪▪8.■•●5 mới có năm bức tranh để lựa chọn. Người dùng có thể tùy chỉnh ô tô của mình theo hình vẽ và thông số kỹ thuật thông qua công cụ cấu hình trực tuy○○=◇ến BHUnique.

 Tái bản: Yetu.com

du doan xo mbKhung chỉ 750g BH ra mắt UltralightEVODisc mới

Shandong sẽ cải thiện hệ thống tái chế và xử lý các thiết bị gia dụng đã qua sử dụng để thúc đẩy việc đổi mới tiêu dùng các thiết bị gia dụng Tân Hoa Xã, Tế Nam, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guofeng Chen và Hao Chen) Đến cuối năm nay, quy mô tái chế và xử lý rác tiêu chuẩn "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 10% lên 570 Mười nghìn đơn vị; Trực tiếp thúc đẩy tiêu thụ thiết bị gia dụng trên 8 tỷ nhân dân tệ thông qua thương mại. Đến năm 2022, quy mô tái chế và xử lý tiêu chuẩn của "bốn máy và một bộ não" sẽ tăng 35%, đạt hơn 7 triệu chiếc; mức tiêu thụ thiết bị gia dụng sẽ là hơn 15 tỷ nhân dân tệ thông qua việc hoán đổi năm cũ và năm mới. Gần đây, Ủy ban Cải cách và Phát triển tỉnh Sơn Đông và 7 ban ngành khác đã cùng ban hành "Tỉnh Sơn Đông Cải thiện Hệ thống Tái chế Đồ gia dụng Rác thải để Thúc đẩy Kế hoạch Thực hiện Thí điểm về Tiêu thụ Đồ Gia dụng Gia đình", và đưa ra các mục tiêu phát triển trên.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='60o4w'></tfoot>

   <i id='6iq6y'><tr id='eeyo'><dt id='vtvx'><q id='lEG2r'><span id='8wi6'><b id='024qy'><form id='002s'><ins id='0mi2y'></ins><ul id='6s82a'></ul><sub id='gye48'></sub></form><legend id='wmgi'></legend><bdo id='sggcu'><pre id='oiak0'><center id='pfb1'></center></pre></bdo></b><th id='24uwa'></th></span></q></dt></tr></i><div id='42k0y'><tfoot id='m4ks'></tfoot><dl id='rxp1'><fieldset id='q04k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mgu2u'><style id='6c4e'><dir id='hDLrO'><q id='2asm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>