nha cai ma caoHarden ghi được 61 điểm, 15 rebound và 5 lầnánhắp. CúáhủhốtủGordovà

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-14 19:25

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 2-▲◇4 tháng ▷◇1, mùa giải NBA thường xuyên tiếp tục, với một màn trình diễn xuất sắc của Harden, Rockets đi 1☆◇14-◇•…=1●•=◆10 Nick Knicks.

 Harden ghi bàn 3 + 1 ngay từ đầu và sau đó có một pha lập công. Sau khi Gordon và Rivers ghi bàn, Knox, Moody và Hardaway cũng ghi bàn liên tiếp, và hai bên hòa nhau. Sau khi Harden thực hiện c=◁○☆ú ném 3 điểm và thực hiện các quả ném phạt liên ti▷▼◆=ếp, Hardaway Jr đã đáp trả Mitchell Robinson và người ném 3 điểm và nhận được một quả ném bóng. Terrell cũng ghi bàn 2 + 1. Vào cuối hiệp, Terrell lần đầu tiên thực hiện một quả ném 3 điểm lớn. Knicks dẫn 31-28, và Harden ghi được 19 điểm trong hiệp đầu tiên.

 Trong hiệp hai, Mitchell Robinson ghi điểm liên ti★▽ếp, Mudiay và Terrell cũng ghi ba điểm. Harden ghi 3 + 1 sau khi đột phá và ghi bàn một lần nữa. Hardaway và Knox ghi thêm ba điểm và Knicks ghi 1▲◁☆3 điểm. Dẫn đầu, đó là Harden đột phá và ghi ba điểm. Vào cuối hiệp, Harden đột phá và ghi liên tiếp các pha lập công. The Knicks dẫn 63-5△△8 trong giờ nghỉ giải lao. Harden ghi 1◁◇7 điểm trong hiệp hai và ghi 36 điểm trong hiệp hai. Harden ghi được 30+ trận thứ 21 liên tiếp, thứ tư trong lịch sử, chỉ đứng sau trận =▽▽6…□■5, ◆●31 và 25 liên tiếp của Chamberlain.

 Sau thế dễ dàng, tình thế đột ngột thay đổi. Tucker thực hiện ba điểm, Faried thực hiện c△◁★ú đánh đầu và Harden liên ti▷☆▷▼ếp đột phá để ghi bàn. Rockets hoàn thành vượt lên. Sau khi Green và Hardaway ghi ba điểm mỗi người, Harden thực hiện quả ném phạt và ghi thêm ba điểm. Green Ennis cũng có được ba điểm sau cú ném bóng. Harden thực hiện những quả ném phạt liên tiếp vào cuối hiệp đấu. Sau ba phần tư, Rockets dẫn trước 88-7……8 hơn 10 điểm trong khi Harden ghi được 49 điểm sau ba phần tư.

 Trong hiệp 4, Dotson thực hiện ba con trỏ liên tiếp và thực hiện các quả ném phạt. Terrell thay người và Knicks thực hiện c△▽◇ú ném 8-0 để giảm cách biệt điểm xuống còn 2 điểm. Gordon thực hiện một cú ăn ba quan trọng và Ennis cũng thực hiện một cú đánh đầu. Feng Lai 2 Sau khi được +1, Harden đã ghi được ▲…□51 điểm trong cuộc rút lui. Rockets dẫn trước 7 điểm trong 2 ph•●★▼út cuối nhờ sự đột phá của Gordon, Moodys layup và Terrell 2 + 1 đã giảm cách biệt điểm xuống còn ◁▽-2 điểm một lần nữa. , Harden ghi bàn 2 + ★○◁-1 ở thời điểm quan trọng. Sau khi Terrell ghi bàn trở lại, Harden lại có thêm một c◇○□■ú ăn cắp nữa, HLV Fizdale của Knicks không hài lòng với quả phạt đền và bị đuổi khỏi sân, Harden đạt △-57 điểm từ ba quả ném phạt. Trong những phút cuối, Terrell thực hiện 3 quả ném phạt sau khi phạm lỗi với Tucker. Feng Lay cũng cướp được quả ném phạt của Gordon. Sau khi Ennis bỏ lỡ, Mudiae đã khiến Gordon thực hiện 2 quả ném phạt. Knicks thực hiện 1 quả sau ▪○□▪25 giây. Boe vượt lên với tỷ số ■●○▼8-0, và Rockets bất ngờ tụt lại phía sau ▪△1 điểm trong -●▷34,9 giây cuối cùng. Harden thực hiện hai quả ném phạt vì phạm lỗi, Terrell đột phá và ghi bàn, Knicks một lần nữa vượt qua! Gordon dẫn bóng về phía trước, đánh một con trỏ ba điểm từ trên cùng của vòng tròn, và Rockets dẫn 1★▲12-110 trong ▽■9,8 giây cuối cùng! Gordon đánh cắp Feng Lai, và Harden nhảy xuống để giết trò chơi.

 Harden ghi được 61 điểm, 1○△□▽5 rebounds và ■▽★5 steals trong trò chơi, và 6□▽■▷1 điểm đã thi■▲○ết lập một sự nghiệp cao! Gordon có ▪★20 điểm, và Faried có =◁☆11 điểm, 8 rebound, 3 break và 3 block.

 Knicks Hardaway Jr 21 điểm, Mudiay 14 điểm, Knox 12 điểm, Terrell △▼▷●3•▪☆●1 điểm và 9 rebounds, Robinson ■▽△☆12 điểm. Feng Lai ghi được 10 điểm và 9 rebounds.

 


nha cai ma caoHarden ghi được 61 điểm, 15 rebound và 5 lần đánh cắp. Cú đánh chủ chốt của Gordon và một lần ăn trộm, Rockets đánh bại Knicks

Jiangxi hướng dẫn các ngành công nghiệp truyền thống thực hiện chuyển đổi công nghệ sang chuyển đổi kỹ thuật số Tân Hoa xã, Nam Xương, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Guo Jiewen) Nhấp chuột để mở nền tảng hiển thị VR của mỏ ảo, một cảnh ảo mỏ ba chiều ngay lập tức hiển thị trên màn hình lớn và quy trình sản xuất mỏ được số hóa Trưng bày đồng thời, khán giả có thể "hiện trường" mà không cần rời khỏi nhà ... Đây là khung cảnh của khu vực triển lãm bom mìn thông minh của Triển lãm Sản phẩm và Ứng dụng Công nghiệp Thực tế ảo Thế giới 2020. "Thông qua quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mỏ, hiệu quả sản xuất đã được cải thiện hơn nữa. So với trước khi chuyển đổi, tỷ lệ đủ tiêu chuẩn của các loại đồng đã chọn của mỏ hiện tại đã tăng 11,34% và tỷ lệ đủ tiêu chuẩn của các loại lưu huỳnh đã chọn đã tăng 4,43%". Jiangxi Copper Group cho biết

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='kya0e'></tfoot>

   <i id='a848y'><tr id='bjIR'><dt id='SGou'><q id='qwk6'><span id='euwq6'><b id='c0e40'><form id='0ooe'><ins id='hmTa'></ins><ul id='0sm4'></ul><sub id='2ese'></sub></form><legend id='Xf2fh'></legend><bdo id='csy2'><pre id='kqe0k'><center id='2g648'></center></pre></bdo></b><th id='i4s6i'></th></span></q></dt></tr></i><div id='pbxd'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='v3ht'><fieldset id='0aig'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6ssg4'><style id='2oyy'><dir id='eagma'><q id='wcqe8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>