giai dac bietVòng đấu thứ chín của Murphy trong mùa giải, OSullivanho biết anh ấy đaữ sứco

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-06 16:35

 Cô giáo Hoắc lại đi nghỉ. OSullivan sẽ không được xuất hiện trong giải đấu giới hạn thời gian tiếp theo và Giải Ấn Độ Mở rộng. Trận đấu tiếp theo của anh ấy sẽ đợi cho đến khi Giải vô địch Người chơi bắt đầu vào ngày ★…▽4 tháng Ba.

 
 

 OSullivan trong giai đoạn offseason lại bắt đầu "dội nước" trên Twitter. Sáng qua, OSullivan, một người rất thích đọc báo, lần đầu tiên đăng một bài viết trên tờ báo “Tại sao tất cả ch◆◆úng ta cần nghỉ trưa ◁-●75 phút” và hỏi cư dân mạng: “Tôi rất muốn bi•▷ết người khác nghĩ gì về bài báo này. Liệu nơi làm việc có tốt hơn với thời gian nghỉ ngơi chất lượng hơn không? "

 
 

 Sau đó, anh ấy nhiệt tình quảng cáo làn sóng bạn bè là bác sĩ dinh dưỡng, rồi quảng bá làn sóng các trận đấu có thời gian giới hạn duy nhất mà anh ấy thậm chí không tham gia: "Đừng bỏ lỡ trận đấu có thời gian giới hạn duy nhất của tuần này. Tôi sẽ luôn ở bên bạn. Tôi sẽ cho Bạn cung cấp một số phân tích hàng đầu. "

 
 

 Một cư dân mạng đã hỏi OSullivan trên Twitter: "Bạn nghĩ gì về Adam Stefano? Tôi nghe nói rằng bạn đã chơi với anh ấy ở Sheffield vào tuần trước."

 
 

 OSullivan: "Chàng trai hàng đầu, anh ấy có thắng tối nay (vòng loại Trung Quốc mở rộng) không?"

 
 

 Netizen: "Thắng, chúng tôi thắng Sean Murphy •◁◆◆6-…△○4. Một bước tiến lớn cho bi da Ba Lan, ch○○◁úng tôi tự hào về anh ấy ở Ba Lan".

 
 

 OSullivan: "Kết quả tốt. Nhưng điều gì đã xảy ra với Murphy? Tôi cá rằng anh ấy phải đang giữ sức cho Giải vô địch thế giới."

 
 

 Ở vòng loại giải China Open, tay vợt 2○•4 tuổi người Ba Lan Adam Stefano ghi 2 cú •◇▽◆60+, 1 cú □○70+, △…•●6-▼★■4 loại Sean Murphy, tay vợt đang x◆▲◇•ếp thứ …•……11 thế giới. Ở vòng ▲-1 giải Welsh Open cách đây 1 tuần, Stefano vừa để thua 1-4 trước Murphy và lập công sau đó 1 tuần.

 
 

 Sean Murphy đã tham dự 16 lần trong mùa giải này, ○▲9 trong số đó nằm ngoài vòng =▷•▽1. Đó là ở World Open (●•□◆128), Paul Hunter Classic (128), European Masters (128) và International Championships (128). ), Bắc Ireland Mở rộng (▽▪▷○128), Giải vô địch Anh (128), Cao thủ (…□◆16), Giải Grand Prix Thế giới (32) và Trung Quốc Mở rộng (1=☆▽28).

 


giai dac bietVòng đấu thứ chín của Murphy trong mùa giải, OSullivan cho biết anh ấy đang giữ sức cho Giải vô địch thế giới

[Dòng đánh giá địa phương] Litchi Viewing: Đi du lịch xuyên núi và vượt biển, chứng kiến ​​bình luận viên đặc biệt giàu có và xinh đẹp / một năm kết thúc dễ dàng. Đứng ở giao điểm lịch sử của những trận đánh quyết định và thắng lợi quyết định xây dựng xã hội khá giả và thực hiện mục tiêu “Hai trăm năm trăm”, Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai, thực hiện các hoạt động “Trăm phố, nghìn phường, vạn làng” trên phạm vi cả nước. Tầm nhìn, sự nghiên cứu tỉ mỉ và những hình thức phong phú đã ghi lại và trình bày kỳ tích vĩ đại của Trung Quốc trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện. Một xã hội sung túc và một cuộc sống sung túc đã là ước mơ và kỳ vọng của dân tộc Trung Hoa từ hàng nghìn năm nay. Tổng Bí thư Tập Cận Bình chỉ rõ, xây dựng một xã hội thịnh vượng vừa phải về mọi mặt là khâu then chốt để hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa vĩ đại của dân tộc Trung Quốc.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='guiug'><tr id='cscy'><dt id='c6ka'><q id='04q8'><span id='04ca2'><b id='6iq6y'><form id='lEG2r'><ins id='82yw6'></ins><ul id='6iku'></ul><sub id='6kwge'></sub></form><legend id='w0a6'></legend><bdo id='HF92N'><pre id='fddz'><center id='i8g0m'></center></pre></bdo></b><th id='wy2y8'></th></span></q></dt></tr></i><div id='060s6'><tfoot id='q4gcm'></tfoot><dl id='q4mc8'><fieldset id='uw2c'></fieldset></dl></div>
   <legend id='c68o8'><style id='ioqcm'><dir id='ey4a'><q id='g4204'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>