soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tậprung vào sự kiện Super1000 vàthá9, ườhâm mộ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-14 15:05

 Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia, Budi Harto, mới đây đã bày tỏ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông đã từ bỏ việc sắp xếp giải Indonesia Masters vào tháng 9. Động thái này được giới bên ngoài đ▲○◆ồn đoán rằng phía Indonesia đang tập trung chuẩn bị cho giải Super□▪1000 Indonesia Open bị hoãn lại do dịch bệnh.

 Giải Super100 Indonesia Masters ban đầu dự ki●▷△◁ến ​​được tổ chức từ ngày 2★△9 tháng 9 đ▽…=☆ến ngày 4 tháng -☆•■10 năm nay theo lịch thi đấu của Liên đoàn Cầu lông Thế giới.Tuy nhiên, Tổng thư ký Hiệp hội Cầu lông Indonesia Budi Harto đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng Indonesia sẽ Từ bỏ giải Masters năm nay, một động thái như vậy cũng được giới bên ngoài đ•=ồn đoán rằng họ sẽ nỗ lực hết sức để chuẩn bị cho Indonesia Open, ban đầu dự ki▽▼▪ến ​​tổ chức vào ngày □…•16 tháng =●○6 nhưng buộc phải hoãn lại do dịch vụ này giống với All England and China Opens. Chỉ có ba cuộc thi ●=▼1000 cấp theo Liên đoàn Cầu lông Th◇◁ế giới. Phía Indonesia đã tuyên bố nhiều lần trước đó rằng mặc dù dịch bệnh viêm phổi vương miện mới đã ngăn cản sự kiện năm nay được tổ chức như dự ki■=ến, nhưng họ vẫn sẽ không từ bỏ khả năng ti▷▲ếp tục.

 Sau khi phía Indonesia hủy giải Masters, điều này đã biến tuần lễ ban đầu thành một khoảng thời gian nghỉ ngơi, rất có thể giải Indonesia mở rộng vào năm 2020 sẽ lấp đầy chỗ trống này, nếu thành hiện thực thì tháng 9/20☆▲20 sẽ trở thành sự kiện chất lượng và quy mô nhất. Phân kh-•◆◁úc cao nhất là "giai đoạn ngọt ngào" cho người hâm mộ. Từ ngày 8 đến 13 tháng 9, giải hạng 500 Hàn Quốc mở rộng sẽ được diễn ra đầu tiên, tiếp theo là Trung Quốc mở rộng một tuần sau đó, các tay vợt sẽ đ▽●ến Tokyo để tham gia hạng …-△750. Giải Nhật Bản mở rộng và Giải Indonesia mở rộng sẽ theo sát Nhật Bản, để trong tháng 9 sẽ có 2 giải đấu 1000 cấp, 1 750 và ☆◁◆■1 500, dành cho nhiều người hâm mộ đã bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cho biết rằng tháng 9 có thể sẽ trở thành một "thời kỳ ngọt ngào" cho sự kiện này.

 Tuy nhiên, rõ ràng các vận động viên sẽ không mấy vui vẻ, trong khoảng thời gian này, họ sẽ tiếp tục đi vòng quanh châu Á, thể lực dự bị và khả năng thích nghi với môi trường thi đấu của các vận động viên rất có thể sẽ trở thành yếu tố then chốt quyết định hướng thi đấu.

soi keo uy tinHiệp hội cầu lông Indonesia tập trung vào sự kiện Super1000 vào tháng 9, người hâm mộ có thể mở ra -thời kỳ ngọt ngào-

Reference News Network đưa tin vào ngày 31 tháng 10 rằng trang web "Thời báo New York" của Hoa Kỳ đã đăng một bài báo có tựa đề "Phiên họp toàn thể lần thứ năm thiết lập nhịp điệu cho năm năm tới" vào ngày 30 tháng 10. Tác giả là Steven Lee Myers. Bài báo nói rằng tầm nhìn về sự trỗi dậy của Trung Quốc dựa trên việc tăng cường ảnh hưởng của ĐCSTQ đối với xã hội, đồng thời dựa vào tiến bộ công nghệ để mở rộng tiêu dùng trong nước, nâng cấp công nghiệp, cải thiện môi trường sinh thái và bảo vệ đất nước khỏi các mối đe dọa an ninh. Những mục tiêu này tạo thành động lực chính trong kế hoạch 5 năm của ĐCSTQ. Kế hoạch đã được thông qua tại cuộc họp toàn thể trung ương này. Toàn văn được trích dẫn như sau: Hoa Kỳ đang bị mắc kẹt trong một cuộc bầu cử tổng thống khốc liệt, và số ca nhiễm coronavirus mới trong nước đã tăng vọt. Châu Âu một lần nữa áp dụng các biện pháp hạn chế hành động. so với

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yq6s6'></tfoot>

   <i id='4kkk'><tr id='6iyo'><dt id='oesq'><q id='q8uu8'><span id='024qy'><b id='gwos'><form id='b331'><ins id='804s'></ins><ul id='4V5f'></ul><sub id='ugom2'></sub></form><legend id='u2gg'></legend><bdo id='wk6e'><pre id='4lc3'><center id='0ooe'></center></pre></bdo></b><th id='6o6u'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2u8e'><tfoot id='iui0i'></tfoot><dl id='o4y4'><fieldset id='3nxv'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ui6o2'><style id='a2uo'><dir id='8mce'><q id='4lc3'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>