soi cau deYi Jianlian Guo Ailun đã bỏ lỡ chiếthắng 13 điểmuốcùngủa bórổ nam trước Cameroo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 04:23

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày …▪●26 tháng 7, Sri Lanka Cup vừa kết thúc, đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ tiếp tục bước vào hành trình của trận đấu khởi động tiếp theo, đêm nay họ mở ra thách thức của đội bóng rổ nam Cameroon tại Từ Hi.

 
 

 Vào đầu trận đấu, Wang Zhelinqiang đã ném rổ thành công và vang lên âm thanh kêu gọi đội tuyển Trung Quốc tấn công. Sau đó, Wang Zhelin đánh ba con trỏ từ bên ngoài, và đội Trung Quốc dẫn Cameroon 15-◇●◆5. Trong nửa cuối hiệp 1, đôi bên lần lượt thực hiện những cú sút xa, cách biệt khoảng ▪•○•10 điểm. Trong quý đầu tiên, đội Trung Quốc dẫn Cameroon 25-●■1●▽▽▼7. Trong hiệp thi đấu thứ hai, tỷ lệ tr▷☆…úng đích của cả hai bên đều giảm, Cameroons Cristia thực hiện quả ném biên còn Cameroon chỉ kém ◇△5 điểm với 30-▼▽=35. Trước giờ nghỉ giải lao, Zhao Jiwei đã đánh một con trỏ ba điểm vào còi, và đội Trung Quốc dẫn 39-30 vào hiệp hai.

 
 

 Các trận chi=▽◁ến bên dễ dàng một lần nữa, Zhou Pengyuan đã thành công, Wang Zhelin một lần nữa ghi 2 + ■☆▼1, đội tuyển Trung Quốc đã mở ra sự khác biệt điểm đến 15 điểm. Trước khi kết thúc quý thứ ba, Cameroon đã chơi một làn sóng 10-0, đội tuyển Trung Quốc dựa vào con trỏ ba điểm của Zhao Jiwei để ổn định tình hình, đội tuyển Trung Quốc dẫn trước ★▷◇=13 điểm …▼▷58-4★•◇■5 vào quý cuối cùng. Vào đầu trận cuối cùng, cách biệt giữa hai bên đã ở khoảng 20 điểm. Nhiều cầu thủ của cả hai bên luân phiên nhau, và trận đấu đã bước vào thời gian tập luyện. Chung cuộc, đội tuyển Trung Quốc đánh bại Cameroon với tỷ số 84-=△◆▪70 và giành chiến thắng trong ván đầu tiên của trận đấu Trung Quốc - Cameroon.

 
 

 Dữ liệu về đội Trung Quốc: Zhao Rui ★•△1▪…○•8 điểm, 5 rebounds và ☆▪▽▷4 hỗ trợ; Wang Zhelin 1=●◁▽4 điểm và ▼◇☆☆3 rebounds; Zhou Qi 10 điểm và 4 rebounds; Zhao Jiwei 10 điểm, 3 rebounds và 8 hỗ trợ; Fang Shuo 10 điểm, 2 rebounds và 2 hỗ trợ; Zhou Peng ▼●◇☆6 điểm và ▲□•=2 rebounds; Kolambek Macan có ▲□◁6 điểm.

 
 

 Dữ liệu về đội Cameroon: Bogemis F. Thierry ○-▽15 điểm và 6 rebounds; Necone T.M. Aziz 8 điểm và 7 rebounds; Adara Moto A. Williams ▷◆△8 điểm và 4 rebounds; Bayan · Chris Qin 8 điểm và ★◁4 rebounds; Muaha Aristide 7 điểm và 2 hỗ trợ; Gaomei A. Akola 3 điểm.

soi cau deYi Jianlian Guo Ailun đã bỏ lỡ chiến thắng 13 điểm cuối cùng của bóng rổ nam trước Cameroon của Zhao Rui

Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền đi, Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, báo cáo tiêu đề: Họ sẽ luôn là những người đáng yêu nhất trong trái tim chúng ta - tinh thần của những người lính tình nguyện sẽ luôn được truyền bởi phóng viên Tân Hoa Xã Ren Qinqin Wang Qi, một cụ già 91 tuổi, đối mặt với tác phẩm điêu khắc của nhóm quân tình nguyện trong băng tuyết, run rẩy đứng dậy khỏi xe lăn và bỏ mũ ra chào. Đây là cảnh phục chế của "Trận chiến khốc liệt ở hồ Changjin": trong mùa đông lạnh giá âm 30 độ C, những người lính tình nguyện trong bộ quần áo đệm bông mỏng và giày cao su nằm bất động - họ bị đóng băng thành tác phẩm điêu khắc. Khung cảnh thực tế này, cùng với hơn 1.900 di tích và hiện vật văn hóa khác, 540 bức ảnh, v.v., đã xuất hiện trên Quân đội Cách mạng Nhân dân Trung Quốc

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='48cgy'></tfoot>

   <i id='440c'><tr id='s6si'><dt id='y42s'><q id='6eio4'><span id='lEG2r'><b id='wgs0'><form id='gm60q'><ins id='ywgw2'></ins><ul id='0k8a'></ul><sub id='ciou'></sub></form><legend id='z1xt'></legend><bdo id='ooyu0'><pre id='yq6s6'><center id='ugw68'></center></pre></bdo></b><th id='c20iq'></th></span></q></dt></tr></i><div id='26ou'><tfoot id='3eguK'></tfoot><dl id='y6u0'><fieldset id='oa0y'></fieldset></dl></div>
   <legend id='HF92N'><style id='6s82a'><dir id='84ue'><q id='gaek6'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>