ty le keonhacaiTám người đứng đầu của Tour du lịch TrQuốc khôđược yêthích và hạt giốnam

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 12:52

 Tân Hoa Xã, Côn Minh, ngày 6 tháng …◆8 (Phóng viên Yue Ranran và Liu Xinyu) Đài An Ninh của Giải quần vợt Trung Quốc đã thất vọng vào ngày ◇○-■6. Hạt giống đơn nam Zhang Zhizhen, hạt giống số ▽…☆▪3 Sun Fajing, hạt giống số 4 Zhang Ze, hạt giống số 2 đơn nữ Han Xinyun và hạt giống số 3 Sun Ziyue đều bị loại và vắng mặt ở bán k☆☆☆▽ết.

 Hạt giống hàng đầu đơn nam Zhang Zhizhen và thiếu niên Mo Yecong chơi ba set. Trong set đầu tiên, hai bên ngay lập tức chiến đấu đến "tie-break", Mo Yecong giành chi=•▽ến thắng 7: 5 với phong độ ổn định hơn. Trong set thứ hai, Zhang Zhizhen điều chỉnh trạng thái và r▼□▲út lại một set với tỷ lệ ■☆6: 3. Trong set quyết định, "Ten Ten", Mo Yecong đã vượt lên dẫn trước và ghi điểm ■•▽□10: 7 với một quả giao bóng để ấn định chiến thắng và giành vé vào bán kết.

 Trận đấu giữa Zhang Ze và Wang Chuhan cũng đi đến set cuối cùng. Ở set đầu tiên, Wang Chuhan thắng 6-4.Trong set, Zhang Ze nộp đơn xin treo giò vì chấn thương. Trong set thứ hai, Zhang Ze bắt đầu phản công, giành chiến thắng dễ dàng ■★▷6: 1. Trong trận chiến "giành giật mười", hai bên đã ghi tỷ số 3: 3. Sau đó, Wang Chuhan ghi 3 điểm để nới rộng khoảng cách và giữ lợi th◆○▷●ế chung cuộc, thắng 10: 4 và tiến vào bán kết.

 Sau khi để thua một set đầu tiên, China Resources Hao kéo liên tiếp hai set, lội ngược dòng giành chiến thắng trước hạt giống số 3 Sun Fajing và giành vé vào bán k□▪•ết. Vị trí cuối cùng trong trận bán kết đơn nam thuộc về Wang Ruixuan.

 Ở nội dung đơn nữ, ngay từ đầu Han Xinyun đã gặp bế tắc với Cao Siqi, hai bên bẻ giao nhau với tỷ số -▽△=4: ■★4. Sau đó, Cao Siqi dựa vào đường cơ bản chắc chắn để thắng liền hai game và thắng set đầu tiên ■-▽◁6: 4. Sang set 2, Han Xinyun mắc nhiều lỗi hơn, Cao Siqi chớp cơ hội chơi set tiếp theo với tỷ số 6: 3, hạ gục hạt giống số 2 với tỷ số 2: 0 và giành vé vào bán k▲◆ết.

 Hạt giống số ba Sun Ziyue thua hai trận liên ti★=□◇ếp trước Lu Jiaqian, tiễn đối thủ vào bán kết.

 Trước đó, Yang Ziyi, thi▪-ếu niên từng làm bu☆•▲ồn hạt giống hàng đầu Wang Qiang, tiếp tục đà tốt và đi thẳng vào hai set thẳng, đánh bại Yuan Cheng Yiyi ●-6-2, ▪☆•6-=▲3 và ti●•◇ến vào bán kết, cô sẽ đối đầu với Wang Meiling ở bán kết. (Hoàn thành)

ty le keonhacaiTám người đứng đầu của Tour du lịch Trung Quốc không được yêu thích và hạt giống nam và nữ đang giảm

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, 30 tháng 10. Cách đây vài ngày, Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội và Tổng cục Thể thao đã đưa ra hướng dẫn về việc cải cách sâu rộng hệ thống chức danh cho các chuyên gia thể thao. Nội dung chính của “Ý kiến” gồm 4 khía cạnh: hoàn thiện hệ thống chức danh, nâng cao tiêu chuẩn đánh giá, đổi mới cơ chế đánh giá, cải tiến phương thức quản lý và phục vụ của chức danh. "Các ý kiến" chỉ ra rằng, chức danh nghề nghiệp của chuyên gia thể thao được quy định là huấn luyện viên và bộ phận bảo vệ thể thao, bao gồm sơ cấp, trung cấp và cao cấp, trong đó cấp cao được chia thành cấp phó và cấp cao cấp. Nhấn mạnh việc đặt tư cách đạo đức lên hàng đầu trong đánh giá của các chuyên gia thể thao và chú trọng đạo đức nghề nghiệp của các chuyên gia thể thao. Từng bước giao thẩm quyền xét duyệt chức danh nghề nghiệp cao cấp cho tỉnh (vùng, thành phố) hoặc tổ chức xã hội thể thao đủ điều kiện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sggcu'></tfoot>

   <i id='8266'><tr id='saqq'><dt id='k8i4'><q id='6e2i4'><span id='su4m'><b id='lEG2r'><form id='ww4qs'><ins id='6u8w6'></ins><ul id='oesq'></ul><sub id='y6u0'></sub></form><legend id='WIFcS'></legend><bdo id='ao4qk'><pre id='e8wa'><center id='06a6'></center></pre></bdo></b><th id='kg06'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gggs'><tfoot id='mo4uw'></tfoot><dl id='a4ww'><fieldset id='n1pb'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4c8a6'><style id='i8g0m'><dir id='0es44'><q id='vntx'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>