nhan dinh copaSummer League-Payne ghi 32 điểm, Lone Ranger vẫn thua Kings

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 03:10

 Tin tức thể thao Trung Quốc, ngày 9 tháng 7, King và Lone Ranger bắt đầu trận đấu cho Summer Union tại sòng bạc hôm nay. Việc Meck và Thompson ghi bàn liên tiếp trong hiệp đầu tiên đã mở ra thế trận cho các đội của họ. Hai bên cũng đã giao tranh cân bằng sức mạnh trong phần lớn thời gian của hiệp đấu. Lone Ranger trong giai đoạn cuối đã dựa vào cây ba điểm của Revis và cầu thủ Babas oai hùng ▼▼2 + 1 của Nhật Bản để dần chiếm th□●■■ế chủ động. Trong quý ▪▽•…2, Lone Ranger thậm chí còn mở ra một hiệp duy nhất với ☆▷△○30 điểm. Trong đó, Payne và Cleveland Họ cùng nhau ghi được 2▽◇□-7 điểm và trở thành người hùng hàng đầu của đội. Vào giờ nghỉ giải lao, Lone Ranger dẫn đội Kings 59-★□◆47.

 Tuy nhiên, cảm giác của Lone Ranger giảm hẳn trong hiệp 3. Thay vào đó, Kings duy trì một thế trận tấn công ổn định và tiếp tục phản công. Cuộc tấn công ngày 2▪▲4-12 của họ đuổi theo cách biệt đến ●△1 điểm trong hiệp một. Milton Doyle xuất phát trong hiệp cuối. C▼-…ú nhảy vọt xà gi…☆-▲úp Kings vượt lên dẫn trước đã mất từ ​​lâu. Đôi bên khai thông thế b-…★△ế tắc trong phần lớn thời gian của hiệp đấu. Trong những giây ph…▷=út cuối cùng, bàn thắng quan trọng của Doyle và hai quả ném phạt của Guy đã tạo cơ hội cho Kings chớp thời cơ. Bỏ lỡ các cơ hội phản công. Cuối cùng, các vị vua đã giành chiến thắng trong trò chơi với tỷ số ■=★10▽•▽•5-101 trước Mavericks với một cuộc tấn công 6-0 trong giai đoạn cuối cùng.

 Thống kê về Vua: Semaj Kriston 15 điểm, 9 rebounds và ▲◁-8 kiến ​​tạo; Kyle Gay 1◁-☆•9 điểm, 2 rebounds và 3 ki•●■-ến ​​tạo; Justin James 10 điểm và ●☆▪☆2 kiến ​​tạo; Hollis-Thompson ▪▲▼-15 điểm và ■◆◇3 kiến ​​tạo; Wen Ye-Gabriel 8 điểm và 7 rebounds; Milton-Doyle 22 điểm và 3 rebounds; Eric-Mika ○○▲1▪○▪1 điểm và ○△8 rebounds.

 Dữ liệu của Lone Ranger: Cameron Payne ★◇○◆3○•2 điểm và 3 rebounds; Darryl Macon 11 điểm và 3 hỗ trợ; Josh Revis ◁▽18 điểm và 10 rebounds; Anthonys Cleveland 14 điểm và ◆★●●4 rebounds; Koss Tas Antetokounmpo 7 điểm; Shane Whittington ▲■=8 điểm, 4 rebounds và 3 hỗ trợ.

 


nhan dinh copaSummer League-Payne ghi 32 điểm, Lone Ranger vẫn thua Kings

Người dân thưởng thức trà tại hội chợ. Trang web Anyuan Photo Expo. Bức ảnh An Yuan trưng bày lá trà được trưng bày tại triển lãm. Hoạt động trải nghiệm hương trầm tại Anyuan Photo Expo. Ảnh An Yuan tham quan triển lãm cắm hoa. Photo by An Yuan Vào ngày 30 tháng 10, người dân Thành Đô đã đến thăm Triển lãm Trà Quốc tế Trung Quốc (Thành Đô) 2020. Hội chợ có quy mô 35.000m2, tổng cộng 3 phòng triển lãm và 4 sảnh kết nối, bao gồm trà có thương hiệu, đồ dùng trà và sáng tạo văn hóa, văn hóa trà quốc tế và các khu vực hoạt động. Từ hơn 30 khu vực sản xuất trà chính (thành phố, quận, huyện và quận) từ Vân Nam, Quý Châu, Tứ Xuyên, Hồ Nam, An Huy, Quảng Đông, Phúc Kiến, Đài Loan và những nơi khác, cũng như hơn 800 thương hiệu trà và hơn 30.000 thương nhân trà các loại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='mw2qu'></tfoot>

   <i id='oc4m'><tr id='ymc62'><dt id='6u8w6'><q id='6iku'><span id='uwem'><b id='ZoaEg'><form id='ooyu0'><ins id='ae44'></ins><ul id='imus8'></ul><sub id='wy4g'></sub></form><legend id='2ese'></legend><bdo id='248ue'><pre id='a8Um9'><center id='sm4cc'></center></pre></bdo></b><th id='r571'></th></span></q></dt></tr></i><div id='k40g'><tfoot id='uik8'></tfoot><dl id='wy08'><fieldset id='6omic'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6804'><style id='gs8q8'><dir id='ceo6c'><q id='a42m4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>